» Tìm kiếm:

Virgin Galactic

Virgin Galactic se dat tai NouveauMexique Virgin Galactic sẽ đặt tại Nouveau-Mexique

Bang Nouveau-Mexique có thể sẽ là địa điểm đặt “sân bay vũ trụ” đầu tiên nơi mà các du khách yêu thích cảm giác mạnh sẽ cất cánh bay vào..

Nga My trong cuoc chien gianh kho bau khong gian Nga - Mỹ trong cuộc chiến giành "kho báu không gian"

Cuối tuần qua, tỉ phú Charles Simonyi đã trở thành du khách không gian thứ năm trong lịch sử nhân loại. Sự kiện này khiến những người Mỹ..

Se co nhung chuyen du lich vu tru vao nam 2010 Sẽ có những chuyến du lịch vũ trụ vào năm 2010

Công ty Virgin Galactic dự định sẽ phóng phi thuyền không gian du lịch đầu tiên vào năm 2010 và việc chế tạo phi thuyền này sẽ được thực..

Nga My gianh giat kho bau khong gian Nga - Mỹ giành giật "kho báu không gian"

Cuối tuần qua, tỷ phú Charles Simonyi đã trở thành du khách không gian thứ năm trong lịch sử nhân loại. Sự kiện này khiến những người Mỹ..

Du lich khong gian Du lịch không gian

Với cái giá tour 200.000 USD/người, mỗi chuyến tàu SpaceShipTwo (SS2) sẽ đưa sáu du khách lên độ cao 130-140km để quan sát Trái đất trong..

Du lich khong gian bat dau dua Du lịch không gian: bắt đầu đua!

Thấy trước dịch vụ du lịch không gian sẽ là lĩnh vực làm ăn béo bở trong những thập niên tới, hàng chục công ty ở khắp nơi trên thế giới..

Uc 200.000 USD de tro thanh phi hanh gia Úc: 200.000 USD để trở thành phi hành gia!

Những người yêu mến khoa học không gian và muốn một lần tận hưởng cảm giác được hòa mình vào vũ trụ bao la giờ đây đã có thể biến ước mơ đó..

Cong bo thiet ke tau du lich vu tru Công bố thiết kế tàu du lịch vũ trụ

Hãng Virgin Galactic đã công bố thiết kế cuối cùng của hệ thống phóng sẽ đưa các khách du lịch có trả tiền vào vũ trụ. > SpaceShipOne đoạt..