» Tìm kiếm:

Vince Vaughn

Toi van thuong xuyen noi chuyen voi Jennifer Aniston “Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với Jennifer Aniston”

Tâm sự với tạp chí Parade số mới nhất, ngôi sao của bộ phim “Chia ly” Vince Vaughn tiết lộ, dù đã chia tay nhau nhưng anh vẫn thường..

Vince Vaughn qua dem cung mot sinh vien Vince Vaughn qua đêm cùng một sinh viên

Chẳng bao lâu sau khi chia tay Jennifer Aniston, chàng diễn viên Vince Vaughn đã bay tới Hungary giải sầu. Và anh đã qua đêm với một nữ..

Jennifer Aniston Vince Vaughn Vaughniston Jennifer Aniston + Vince Vaughn =Vaughniston?

Sau một cụm từ Brangelina đã quá nổi tiếng do Brad Pitt và Angelina Jolie cộng thành, giờ đây dư luận lại đang hướng về một cụm từ mới,..

Jennifer Aniston Vince Vaughn Chia tay Jennifer Aniston - Vince Vaughn: Chia tay!

TP – Đôi uyên ương Jennifer Aniston và Vince Vaughn đã công khai chấm dứt quan hệ sau hơn một năm hẹn hò. Họ lặng lẽ chia tay, cả hai đều..

Jennifer Aniston Toi va Vince Vaughn chua chia tay Jennifer Aniston: Tôi và Vince Vaughn chưa chia tay

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng Jennifer Aniston và Vince Vaughn, hai diễn viên chính của bộ phim “The Break-up”, đã chia tay..

Bao Anh xanh mat vi Vince Vaughn Báo Anh xanh mặt vì Vince Vaughn

Vince Vaughn vừa làm cho 2 tờ của Anh xanh mặt vì dám đưa tin thất thiệt về chuyện anh hôn một phụ nữ lạ.

Paris Hilton dua tinh voi Vince Vaughn Paris Hilton "đưa tình" với Vince Vaughn?

Tin hay không thì tuỳ, nhưng đúng là có chuyện Paris Hilton nhấm nháy với chàng diễn viên to con Vince Vaughn ngay trong một sòng bài ở..

Bong hong moi cua Vince Vaughn "Bóng hồng" mới của Vince Vaughn?

Chỉ vài tuần sau khi chia tay với Jennifer Aniston, nữ diễn viên của bộ phim “Kẻ tống tình”, Vince Vaughn đã bị bắt gặp đang “thân mật”..

Vince Vaughn kien 2 to bao Anh 1 to bao My Vince Vaughn kiện 2 tờ báo Anh, 1 tờ báo Mỹ

The Sun, The Daily Mirror (Anh) và New York Post (Mỹ) tung tin Vince và Jennifer Aniston chia tay, đưa ảnh chàng đang hôn một người đàn bà..

Jenifer Aniston quay lai voi Vince Vaughn Jenifer Aniston quay lại với Vince Vaughn?

Có vẻ như nàng Jenifer Aniston và chàng Vince Vaughn đang muốn viết tiếp những trang mới về cuộc tình đã tốn không ít giấy mực của họ.

Jennifer hoan cuoi vi goi ten Brad khi dang Jennifer hoãn cưới vì gọi tên Brad khi đang...

Vợ gọi tên người đàn ông khác khi đang mặn nồng, người đàn ông sẽ cảm thấy nóng mặt ngay như trên đầu mình vừa mọc sừng. Theo tạp chí ..

Gap Nguoi dan ong anh huong nhat the gioi Gặp "Người đàn ông ảnh hưởng nhất thế giới"!

Vince Vaughn vừa được tạp chí Details chọn vào vị trí quán quân trong top 50 người đàn ông dưới 42 tuổi có ảnh hưởng mạnh nhất thế giới.

Vince Vaughn Ga gam Jennifer noi tinh xua Vince Vaughn: Gạ gẫm Jennifer nối tình xưa

Anh chàng Vince Vaughn bây giờ mới hiểu thế nào là "con cá mất là con cá to". Chàng lại một lần nữa đánh tiếng gạ Jennifer Aniston nối lại..

The BreakUp su ket hop hoan hao cua Jennifer Aniston va Vince Vaughn "The Break-Up" sự kết hợp hoàn hảo của Jennifer Aniston và Vince Vaughn

"The Break-Up" một bộ phim hài ước nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức vươn lên vị trí số một trong top 10 phim Bắc Mỹ với sự xuất hiện của cặp tình..

Aniston Vince Vaughn Tinh cam chi la dien Aniston, Vince Vaughn: Tình cảm chỉ là...diễn?

Chuyện tình cảm của cặp đôi Jennifer Aniston và Vince Vaughn có vẻ đang đến hồi kết. Jennifer tiết lộ rằng cô đã hoãn lại kế hoạch đính hôn..

Vince Vaughn tinh ke noi lai tinh xua Vince Vaughn tính kế nối lại tình xưa !

Vậy là sau một thời gian dằn vặt làm khổ nhau, chàng Vince Vaughn đã chịu xuống nước muốn làm lành với Jennifer Aniston. Nhưng kế sách của..

Vince Vaughn Toi chua bao gio lua doi Jen Vince Vaughn: “Tôi chưa bao giờ lừa dối Jen”

Sau nhiều giai đoạn thăng trầm trong mối quan hệ với nữ diễn viên danh tiếng của Hollywood, Jennifer Aniston, Vince Vaughn vẫn một mực..

Jennifer Aniston va Vince Vaughn Chia tay that hay gia Jennifer Aniston và Vince Vaughn: Chia tay thật hay giả?

Jennifer Aniston và Vince Vaughn không còn xuất hiện trước công chúng như một cặp tình nhân nữa kể từ khi anh chàng diễn viên này sang..

Vince Vaughn the khong phan boi Jennifer Vince Vaughn thề không phản bội Jennifer

"Chàng béo" của Hollywood dọa sẽ kiện hai tờ báo của Anh là Sun và Daily Mirror cùng tờ New York Post (Mỹ), vì dám đăng ảnh anh hôn một..

Vince Vaughn vung tien tau nha cuoi vo Vince Vaughn: vung tiền tậu nhà cưới vợ

Mặc những chuyện ì xèo trong quan hệ của cặp đôi Vince Vaughn và Jennifer Aniston hai người đang rục rịch làm tổ với việc mua đất tậu nhà.