» Tìm kiếm:

Viktor Yushchenko

Ukraine Kich ban nao sau bau cu Ukraine: Kịch bản nào sau bầu cử?

Cuộc bầu cử được mong đợi ở Ukraine đã kết thúc với kết quả không khác nhiều so với dự đoán. Bất ngờ lớn nhất có lẽ là tỷ lệ ủng hộ Khối..

Viktor Yushchenko la ai Viktor Yushchenko là ai?

Từng được biết tới như một nhà kỹ trị kiên định, Viktor Yushchenko giờ đã là nhà lãnh đạo của phe đối lập quyền lực nhất ở Ukraina - phe..

Viktor Yushchenko khong phan doi ba Tymoshenko lam thu tuong Viktor Yushchenko không phản đối bà Tymoshenko làm thủ tướng

Tổng thống Viktor Yushchenko phát biểu tại Paris hôm 5-10 đã khẳng định không phản đối việc bà Yulia Tymoshenko trở lại chức thủ tướng mà..

Ukraine 2 cuu Thu tuong danh bai duong kim Tong thong Ukraine: 2 cựu Thủ tướng đánh bại đương kim Tổng thống

TP - Kết quả chính thức phải 1-2 ngày nữa mới công bố, nhưng các thông tin ban đầu cho biết đảng cầm quyền “Ukaine của chúng ta” của..

Ukraine bau cu quoc hoi truoc thoi han Ukraine: bầu cử quốc hội trước thời hạn

Hôm qua 30-9, cử tri Ukraine đã đi bỏ phiếu bầu quốc hội trước thời hạn. Quốc hội Ukraine bị giải tán vào đầu tháng 4-2007 theo quyết định..

Tin van Dang Cong san Ukraine se de xuat mien nhiem Tong thong Viktor Yushchenko Tin vắn: Đảng Cộng sản Ukraine sẽ đề xuất miễn nhiệm Tổng thống Viktor Yushchenko

* Viện Phục hồi chức năng Chicago (Mỹ) vừa lắp cho chị Claudia Mitchell một cánh tay giả với kỹ thuật tiên tiến được gọi là "cánh tay điện..

Tong thong Viktor Yushchenko den Duc co vu doi tuyen Ukraine Tổng thống Viktor Yushchenko đến Đức cổ vũ đội tuyển Ukraine

Đội tuyển Ukraine đã nhận được sự giúp đỡ nho nhỏ một fan hàng đầu trong suốt trận đấu tứ kết tối qua với Italia. Đó chính là tổng thống..

Vu dau doc tong thong Viktor Yushchenko Bac si kien benh vien Vụ "đầu độc" tổng thống Viktor Yushchenko: Bác sĩ kiện bệnh viện

Xìcăngđan "đầu độc" Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko vẫn chưa hết sóng gió khi một tòa án Vienna ngày 29-3 bắt đầu xử đơn kiện của bác..

Toa an Ukraina xet don kien cua Yanukovic Toà án Ukraina xét đơn kiện của Yanukovic

Hôm nay, Toà án tối cao Ukraina bắt đầu xem xét đơn kiện chống lại việc ứng viên thân phương tây Viktor Yushchenko trở thành tổng thống...

Viktor Yushchenko bi dau doc nhu the nao Viktor Yushchenko bị "đầu độc" như thế nào?

Tới cuối tuần trước, thông tin về việc ứng viên đối lập Ukraine Yushchenko bị đầu độc đã trở thành điểm nóng mới trong cuộc khủng hoảng..

Tong thong Ukraina giai tan quoc hoi Tổng thống Ukraina giải tán quốc hội

Cuộc khủng hoảng chính trị tại Ukraina thêm trầm trọng bằng việc Tổng thống Viktor Yushchenko ra sắc lệnh cho giải tán quốc hội và kêu gọi..

Ukraine ben bo vuc noi chien Ukraine bên bờ vực nội chiến

Cả hai phe chính trị tham gia cuộc bầu cử Tổng thống ở Ukraine vừa cảnh báo về khả năng diễn ra một cuộc nội chiến ở nước này.

Viktor Yushchenko bat ngo toi Iraq Viktor Yushchenko bất ngờ tới Iraq

(TP) Tổng thống Ukraina hôm qua 26/12, đã bất ngờ có chuyến thăm các quân nhân hiện đang đóng tại Iraq. Thậm chí giới thông tin đại chúng..

Bau cu Tong thong o Ukraine Thu tuong dan truoc Bầu cử Tổng thống ở Ukraine: Thủ tướng dẫn trước

Ủy ban Bầu cử trung ương Ukraine cho biết, với số phiếu tại 93% địa điểm bầu cử được kiểm, Thủ tướng Viktor Yanukovych giành được 49,3% cử..

Hai ung vien Ukraine bat dau chien dich tranh cu lai Hai ứng viên Ukraine bắt đầu chiến dịch tranh cử lại

Hai ứng viên Victor Yanukovych và Viktor Yushchenko một lần nữa vạch ra chiến lược tranh cử khi chỉ còn chưa đầy ba tuần, cử tri Ukraine..

Ukraine nhanh chong chuan bi bau cu lai Ukraine nhanh chóng chuẩn bị bầu cử lại

Quốc hội Ukraine dự định sẽ nhóm họp để thông qua các luật cần thiết cho một cuộc bầu cử lại sau khi Tòa án Tối cao nước này tuyên bố kết..

Hang chuc nghin nguoi ung ho phe doi lap bieu tinh Hàng chục nghìn người ủng hộ phe đối lập biểu tình

Đông đảo người biểu tình đang tụ tập ở trung tâm thủ đô Kiev, phản đối "sự gian lận bầu cử" như cáo buộc của ứng viên đối lập Viktor..

Bau cu lai Giai phap cho khung hoang o Ukraine Bầu cử lại - Giải pháp cho khủng hoảng ở Ukraine

Ukraine dường như đang hướng dần tới một cuộc bầu cử lại để giải quyết những tranh cãi xung quanh kết quả bỏ phiếu bầu Tổng thống hôm..

Ung vien Tong thong Ukraina bi dau doc Ứng viên Tổng thống Ukraina "bị đầu độc"

Viktor Yushchenko, lãnh đạo phe đối lập và là ứng viên Tổng thống sáng giá ở Ukraina vừa phải nhập viện ở Vienna (Áo) sau khi được cho là..

Cac doi thu chinh tri Ukraine tai hoi dam Các đối thủ chính trị Ukraine tái hội đàm

Tổng thống Viktor Yushchenko vừa nối lại các cuộc hội đàm với đối thủ, Thủ tướng Viktor Yanukovych, nhằm chấm dứt bế tắc chính trị hiện nay..