» Tìm kiếm:

Vi khuẩn tả

Bo Y te da ngai cong bo nguon goc dich tieu chay cap Bộ Y tế đã ngại công bố nguồn gốc dịch tiêu chảy cấp

Hai câu hỏi không được Bộ trưởng Bộ Y tế trả lời thẳng, đại biểu Nguyễn Lân Dũng (Đắc Lắk) đã bức xúc trao đổi với báo giới về cách công bố..

Chong lai vi khuan ta bang vai loc cu Chống lại vi khuẩn tả bằng vải lọc cũ

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy vi khuẩn tả và các loại vi khuẩn gây chết người khác có thể được loại bỏ ra khỏi nước uống bằng những..

Doc luc cua vi khuan ta co the tang len nhieu lan Độc lực của vi khuẩn tả có thể tăng lên nhiều lần

"Điều đáng lo ngại là nếu vi khuẩn tả lan truyền nhiều lần từ người này sang người kia thì độc tố của nó có thể tăng lên nhiều lần"- Viện..

Bo Y te cong bo Dich tieu chay cap nguy hiem co nguyen nhan tu vi khuan ta Bộ Y tế công bố: "Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có nguyên nhân từ vi khuẩn tả” (?)

Hôm qua (13/11), một ngày với 22 ca bệnh nhân mới được xác định mắc bệnh tả, nâng tổng số bệnh nhân tả trong đợt dịch này lên 226 người...

Khoa hoc thieu thong tin va thong tin thieu khoa hoc Khoa học thiếu thông tin và thông tin thiếu khoa học

Dịch tiêu chảy cấp lại một lần nữa quay trở lại với Thủ đô Hà Nội. Bộ Y tế vẫn lần này vẫn đưa ra cảnh báo người dân nên thận trọng với mắm..

Vai loc cu chong lai vi khuan ta Vải lọc cũ chống lại vi khuẩn tả

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy vi khuẩn tả và các loại vi khuẩn gây chết người khác có thể được loại bỏ ra khỏi nước uống bằng những..

Bao dong do dot dich ta lon nhat tu truoc den nay Báo động đỏ đợt dịch tả lớn nhất từ trước đến nay

(VM) Chiều 9/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã chính thức thông báo, đã có 1.378 bệnh nhân tiêu chảy cấp được phát hiện, trong đó..

Bo truong Bo Y te 8 11 dia phuong phat dich co vi khuan ta Bộ trưởng Bộ Y tế: “8/11 địa phương phát dịch có vi khuẩn tả”

“Vi khuẩn tả đang có ở 8/11 địa phương phát dịch. Ngành y tế đang khẩn cấp khoanh vùng dịch, cách ly các bệnh nhân”. Đó là thông báo..

8 11 dia phuong phat dich co vi khuan ta “8/11 địa phương phát dịch có vi khuẩn tả”

“Vi khuẩn tả đang có ở 8/11 địa phương phát dịch. Ngành y tế đang khẩn cấp khoanh vùng dịch, cách ly các bệnh nhân”. Đó là thông báo..

TP HCM them mot benh nhan nghi nhiem vi khuan ta TP.HCM: thêm một bệnh nhân nghi nhiễm vi khuẩn tả

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Ngày 10-11, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) thông báo số người nhiễm và nghi nhiễm "tiêu chảy cấp, độc tính cao" đã lên..

Vi khuan ta co kha nang ton tai dai ngay Vi khuẩn tả có khả năng tồn tại dài ngày

Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư Nguyễn Trần Hiển cảnh báo: một số mẫu nước, rau... được xét nghiệm gần đây phát hiện có vi khuẩn tả...

Dich tieu chay cap Tang nhanh duong lay phuc tap Dịch tiêu chảy cấp: Tăng nhanh, đường lây phức tạp

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Ngày 6-11, Bộ Y tế thông báo có thêm gần 100 bệnh nhân tiêu chảy cấp nhập viện. Trong tổng số hơn 1.000 bệnh nhân..

Tai sao benh ta khong tien ve phuong Nam Tại sao bệnh tả không tiến về phương Nam?

Tạm thời cái gọi là "dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có nguyên nhân từ vi khuẩn tả" đã lắng xuống, nhưng nguyên nhân lây nhiễm đến nay vẫn..

Mot con kenh giap Ha Noi nhiem vi khuan ta Một con kênh giáp Hà Nội nhiễm vi khuẩn tả

Con kênh này đi qua trước cửa nhà một gia đình có người bị bệnh tả tại thôn Lũng Kênh, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây. Điều đáng..

Ba phan tu so nguoi nhiem ta khong co trieu chung Ba phần tư số người nhiễm tả không có triệu chứng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có đến 75% số người mang vi khuẩn tả không có hiểu hiện gì. Điều này có nghĩa họ sẽ phát tán mầm bệnh ra cộng..

Tu dich tieu chay cap Can phan dinh ro nguy co va nguyen nhan gay benh Từ dịch tiêu chảy cấp: Cần phân định rõ nguy cơ và nguyên nhân gây bệnh

Trong đợt dịch tiêu chảy cấp tính do vi khuẩn tả vừa qua, có cách hiểu chưa chính xác về "nguy cơ" và "nguyên nhân" gây bệnh. Trong đợt..

2 ca nghi nhiem tieu chay cap dau tien tai TP HCM 2 ca nghi nhiễm tiêu chảy cấp đầu tiên tại TP HCM

Tối qua, 8/11 bác sĩ Phan Văn Nghiệm - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế TPHCM cho biết có 2 ca nghi tiêu chảy cấp vừa nhập viện. Bệnh nhân..

Nhieu loai thuc an co vi khuan ta Nhiều loại thức ăn có vi khuẩn tả

. Vi khuẩn tiêu chảy cấp đã nhiễm ra môi trường . Cấp găng tay cho người bán thức ăn đường phố Những ngày qua là một cơn đại dịch bệnh tiêu..

Vi khuan ta co kha nang ton tai dai ngay Vi khuẩn tả có khả năng tồn tại dài ngày

* Hà Nội đã kiềm chế được dịch tiêu chảy cấpHôm qua 16.11, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống bệnh tiêu chảy cấp, Phó cục trưởng..

Mam tom duoc tai xuat nhung phai cong bo chat luong Mắm tôm được “tái xuất” nhưng phải công bố chất lượng

Bắt đầu từ ngày 11/12, mọi loại mắm tôm muốn ra thị trường đều phải công bố tiêu chuẩn chất lượng. Mắm tôm phải đảm bảo còn nguyên thuỷ,..