Mot nguoi Viet o Libang mat tich Một người Việt ở Libăng mất tích?

Chị Đinh Thị Bình, SN 1971 ở La Mai, Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình đã 3 ngày nay mất liên lạc với gia đình. Gia đình chị hiện đang rất lo..

Nguyen Viet Tu lam va choi het minh Nguyễn Việt Tú làm và chơi hết mình

"Tôi không sợ làm việc với những người già về tuổi tác, chỉ sợ làm việc với những người già về tư tưởng. Đã có nhạc sĩ Phó Đức Phương từ..

Nguyen Viet Tu Tre la be ma lam duoc nhieu viec Nguyễn Việt Tú: Trẻ - là bé mà làm được nhiều việc

Nguyễn Việt Tú được biết đến là đạo diễn sân khấu trẻ và có nghề. Gần đây, anh đã khởi đầu ấn tượng loạt show "Con đường âm nhạc". Với anh,..

Cong nghe lam video clip cua Anh den VN - Công nghệ làm video clip của Anh đến VN

Tối 12/3, “Chàng trai vàng của công nghệ video ca nhạc Anh quốc” - Jason Groves cùng với đạo diễn Nguyễn Việt Tú, người được coi là một..

Lam va choi het minh Làm và chơi hết mình

"Tôi không sợ làm việc với những người già về tuổi tác, chỉ sợ làm việc với những người già về tư tưởng. Đã có nhạc sĩ Phó Đức Phương từ..

Can khoang lang de lam viec Cần khoảng lặng để làm việc

Học kèn clarinet thuở nhỏ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành đạo diễn, Nguyễn Việt Tú, cái tên trong mấy năm vừa qua đã..

Viet Tu khong ngung sang tao Việt Tú không ngừng sáng tạo

Gặp Việt Tú tại rạp Công Nhân (Hà Nội) khi anh đang lên sân khấu cho Đẹp Fashion Show lần 3. Dáng nhanh nhẹn, tất bật, trong đầu đầy ắp ý..

Tham tan Tran Viet Tu Toi se o lai Libang cho den khi nhung nguoi muon ve VN da ve het Tham tán Trần Việt Tú: “Tôi sẽ ở lại Libăng cho đến khi những người muốn về VN đã về hết”

Hôm qua, trao đổi với TS qua điện thoại, tham tán Trần Việt Tú - người phụ trách công tác sơ tán người VN tại Libăng - khẳng định "chưa thể..

Sang nay 16 lao dong Viet Nam roi Libang Sáng nay, 16 lao động Việt Nam rời Libăng

TP - Theo kế hoạch đã thống nhất giữa cán bộ ngoại giao Việt Nam tại Libăng, ông Trần Việt Tú và đại diện IOM, đúng 8h sáng nay, 8/8, có..

Dai dien Chinh phu Viet Nam da toi Lebanon Đại diện Chính phủ Việt Nam đã tới Lebanon

Chiều 27/7 (giờ Lebanon), ngay sau khi tới Beirut, ông Trần Việt Tú, Tham tán Sứ quán VN tại Ai Cập đã có cuộc gặp với đại diện người Việt..

Ho sap roi Beirut nhung day nhung uu tu Họ sắp rời Beirut, nhưng đầy những ưu tư

Kế hoạch di tản những người Việt đang mắc kẹt tại vùng chiến sự Lebanon đã hoàn tất. Hơn 70 người sẽ di tản đợt đầu tiên, vào tuần tới.

Viec di tan se bat dau vao tuan sau Việc di tản sẽ bắt đầu vào tuần sau

Sau khi đến thủ đô Beirut của Libăng, đoàn ngoại giao VN do tham tán Trần Việt Tú dẫn đầu đã có cuộc họp khẩn với đại diện người Việt ở..

IOM lo toan bo chi phi so tan lao dong Viet Nam IOM lo toàn bộ chi phí sơ tán lao động Việt Nam

Chiều 26/7, ông Nguyễn Quốc Nam, cán bộ dự án cao cấp của Tổ chức di dân quốc tế (IOM) tại Việt Nam đã khẳng định như vậy. Ông Nam cho..

Lao dong VN o Li bang Bat dau chien dich di tan Lao động VN ở Li-băng: Bắt đầu chiến dịch di tản

11h trưa nay, tức 7h sáng tại Li - băng chuyến xe đầu tiên lăn bánh, mọi người sẽ tập trung được đưa lên phía bắc, thẳng tới biên giới Li -..

64 nguoi Viet tai Li bang dang ky hoi huong 64 người Việt tại Li băng đăng ký hồi hương

Chiều 27/7, tại Bây-rút, ông Trần Việt Tú, Tham tán chính trị kiêm các vấn đề lãnh sự Đại sứ quán nước ta tại Cai-rô (Ai Cập) đã làm việc..

IOM se chi tra phi di tan nguoi VN tu Lebanon IOM sẽ chi trả phí di tản người VN từ Lebanon

Hôm qua (26/7), ông Nguyễn Quốc Nam, cán bộ dự án cao cấp của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tại Việt Nam khẳng định tổ chức này sẽ chi trả..

Sang 2 8 so tan 60 nguoi Viet tai Libang Sáng 2/8, sơ tán 60 người Việt tại Libăng

TP - Đại diện ngoại giao Việt Nam (VN) tại Beirut khẳng định kế hoạch sơ tán sẽ diễn ra đúng lịch trình như IOM đã sắp xếp là vào sáng 2/8.

Lao dong Viet Nam o Li bang Chien dich di tan bang duong bo dang gap kho khan Lao động Việt Nam ở Li-băng: Chiến dịch di tản bằng đường bộ đang gặp khó khăn

Hơn 80% người lao động VN đăng ký trở về. Tuy nhiên, chiến dịch di tản bằng đường bộ bắt đầu xuất hiện những khó khăn.

Nhieu kho khan cho ke hoach so tan nguoi Viet Nhiều khó khăn cho kế hoạch sơ tán người Việt

TP - Tối 28/7, sau 1 ngày và 2 đêm ở Beirut, ông Trần Việt Tú - Tham tán ĐSQ VN tại Ai Cập, trả lời phỏng vấn TP.