» Tìm kiếm:

Việt Ngô Phương Lan

Vi sao Ngo Phuong Lan tu choi tra loi cau hoi ve dao duc Hoa hau Vì sao Ngô Phương Lan từ chối trả lời câu hỏi về đạo đức Hoa hậu?

Đó là 3 câu hỏi dành cho một vấn đề về đạo đức cũng như bản lĩnh của một số Hoa hậu - và Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã..

Hoa hau Ngo Phuong Lan ung ho Quy Bao tro tre em VN 10 trieu dong Hoa hậu Ngô Phương Lan ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em VN 10 triệu đồng

Chiều 11/9, Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan và mẹ đã đến trụ sở Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 35 Trần Phú- Hà Nội thăm một số em..

Hoa hau Ngo Phuong Lan va Tap doan SARA ung ho nguoi dan mien Trung bi lu lut 2.000 USD Hoa hậu Ngô Phương Lan và Tập đoàn SARA ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt 2.000 USD

Chiều 16/11, Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan cùng bố mẹ - Ông bà đại sứ Ngô Quang Xuân đã đến thăm Tập đoàn SARA và có buổi trò..

Hoa hau Ngo Phuong Lan den voi ba con vung lu Hoa hậu Ngô Phương Lan đến với bà con vùng lũ

TP - Sau buổi giao lưu với hàng ngàn sinh viên ĐH Vinh và tặng quà các cựu TNXP ở Nghệ An, HHTG người Việt Ngô Phương Lan tiếp tục đến với..

Sac dep Viet Nam se toa sang o WTO Sắc đẹp Việt Nam sẽ tỏa sáng ở WTO

Bố của tân Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, ông Ngô Quang Xuân, đại sứ Việt Nam tại WTO, Thụy Sỹ, cười thỏa nguyện khi trao đổi..

Hoa hau Ngo Phuong Lan nghi gi ve chiec vuong mien Hoa hậu Ngô Phương Lan nghĩ gì về chiếc vương miện?

Trong buổi giao lưu trực tuyến giữa Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan với bạn đọc Báo Tiền Phong hôm qua (6.9), một bạn đọc hỏi:..

Ai se dai dien Viet Nam thi Hoa hau The gioi Ai sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới?

Mặc dù công ty người mẫu Elite VN - đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp trong nước tới Miss World - khẳng định chưa chọn thí sinh tham dự..

Viet Nam chua co dai dien thi Hoa hau The gioi Việt Nam chưa có đại diện thi Hoa hậu Thế giới

Công ty người mẫu Elite VN - đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp trong nước tới Miss World - khẳng định chưa chọn thí sinh tham dự cuộc thi...

Trong mat me Hoa hau Ngo Phuong Lan van la be Meo Trong mắt mẹ, Hoa hậu Ngô Phương Lan vẫn là… “bé Mèo”

“Ở nhà, vợ chồng tôi vẫn gọi Lan là “Mèo” vì Lan tuổi Mão, nghịch ngợm và đáng yêu như con mèo vậy”, bà Lê Thị Hoà - mẹ của tân Hoa..