» Tìm kiếm:

Việt Nam Lê Dũng

Viet Nam hoan toan ngan chan duoc SARS bung phat tro lai Việt Nam hoàn toàn ngăn chặn được SARS bùng phát trở lại

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng tin tưởng với những biện pháp phòng ngừa tích cực đang được tiến hành và những kinh nghiệm..

Vu an sat hai sinh vien Vu Anh Tuan can phai duoc dieu tra xet xu nghiem minh Vụ án sát hại sinh viên Vũ Anh Tuấn cần phải được điều tra, xét xử nghiêm minh

Ngày 19/10, trả lời câu hỏi của các phóng viên về phản ứng của Việt Nam về phán quyết của Hội đồng Bồi thẩm Toà án Saint Petersburg (Liên..

Co day du bang chung khang dinh Hoang Sa va Truong Sa la cua Viet Nam Có đầy đủ bằng chứng khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã nhấn mạnh nội dung trên tại cuộc họp thường kỳ vào chiều ngày 13/7 khi trả lời câu hỏi..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao VN Kosovo khong tuan thu nghi quyet cua HDBA Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN: “Kosovo không tuân thủ nghị quyết của HĐBA”

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng hôm qua cho biết việc Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập là không thực hiện đúng nghị quyết..

VN lay lam tiec ve vu xu Ly Tong o Thai Lan VN lấy làm tiếc về vụ xử Lý Tống ở Thái Lan

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng trả lời câu hỏi của báo giới về phản ứng của Việt Nam đối với phán quyết của Toà Phúc thẩm..

Viet Nam phan doi nuoc ngoai can thiep vao viec noi bo Việt Nam phản đối nước ngoài can thiệp vào việc nội bộ

Ngày 3/5, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Hạ viện Hoa Kỳ thông qua Nghị quyết liên quan đến một số đối tượng đã bị các cơ quan chức..

Nhieu hoat dong lon ky niem 40 nam thanh lap ASEAN Nhiều hoạt động lớn kỷ niệm 40 năm thành lập ASEAN

Trong cuộc họp báo thường kỳ tổ chức chiều 26/7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã thông báo các hoạt động kỷ niệm 40 năm..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Phu Trong se tham Trung Quoc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Trung Quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng cho biết Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm hữu nghị chính thức Trung Quốc từ ngày..

Viet Nam ung ho giai phap hoa binh cho van de hat nhan Trieu Tien Việt Nam ủng hộ giải pháp hoà bình cho vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Ngày 13/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng tuyên bố Việt Nam luôn ủng hộ chính sách phi hạt nhân bán đảo Triều Tiên và hy..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao Le Dung Mo ra co hoi hop tac moi cua nhan dan hai nuoc dac biet la cong dong kinh doanh Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng: Mở ra cơ hội hợp tác mới của nhân dân hai nước, đặc biệt là cộng đồng kinh doanh

Về việc Quốc hội Mỹ chính thức thông qua Quy chế PNTR cho Việt Nam, hôm qua, 9/12, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng tuyên bố:

Phan doi vi pham chu quyen tai Hoang Sa va Truong Sa Phản đối vi phạm chủ quyền tại Hoàng Sa và Trường Sa

Ngày 24/1, trong cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã phản đối việc Đài Loan ngày 21/1..

VN de nghi tiep tuc tim thu pham giet hai Vu Anh Tuan VN đề nghị tiếp tục tìm thủ phạm giết hại Vũ Anh Tuấn

Trả lời câu hỏi của PV sáng nay về phản ứng của Việt Nam trước việc Toà án Tối cao Liên bang Nga đã quyết định giữ nguyên phán quyết của..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet du Hoi nghi APEC 15 tai Australia Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự Hội nghị APEC 15 tại Australia

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 23/8, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng cho biết, nhận lời mời của Thủ tướng Australia John..

Quoc vuong Campuchia N Sihamoni tham Viet Nam Quốc vương Campuchia N.Sihamoni thăm Việt Nam

TP - Chiều 9/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng cho biết, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni sẽ sang thăm Việt Nam từ..

Hoang Sa va Truong Sa la cua Viet Nam Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã nhấn mạnh nội dung trên khi nói về việc Cục Bản đồ Quốc gia Trung Quốc đưa lên mạng..

VN de nghi Nga tao thuan loi cho cong dong nguoi Viet VN đề nghị Nga tạo thuận lợi cho cộng đồng người Việt

Ngày 16/1/2007, trả lời câu hỏi của các phóng viên đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam về quyết định của Liên bang Nga liên quan đến..

Dong gop cua Giao hoang John Paul II trong quan he Viet Nam Vatican Đóng góp của Giáo hoàng John Paul II trong quan hệ Việt Nam - Vatican

Chiều 7/4, trả lời câu hỏi của một số phóng viên về đóng góp của Giáo hoàng John Paul II đối với những tiến triển trong quan hệ Việt Nam -..

Trung Quoc tien hanh tap tran tren quan dao Hoang Sa la vi pham chu quyen cua Viet Nam Trung Quốc tiến hành tập trận trên quần đảo Hoàng Sa là vi phạm chủ quyền của Việt Nam

Ngày 23/11, trả lời câu hỏi của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về tin Trung Quốc đã tiến hành tập..

Viet Nam khang dinh chu quyen tren hai quan dao Truong Sa va Hoang Sa Việt Nam khẳng định chủ quyền trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa

Ngày 24/1, trong cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã phản đối việc Đài Loan ngày 21/1..

Cuu TT My Clinton se toa dam voi SV VN ve HIV AIDS Cựu TT Mỹ Clinton sẽ tọa đàm với SV VN về HIV/AIDS

Ngày 1/12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng cho biết Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Chủ tịch Quỹ William J.Clinton, sẽ thăm..