Mot nguoi mot trai tim mot chu tam Một người, một trái tim, một chữ tâm

Ngày 20-2-2006, bác sĩ (BS) Nguyễn Ngọc Chiếu - 60 tuổi, giám đốc Viện Tim TP.HCM - đã nhận Huân chương Quốc công của Nhà nước Pháp do Tổng..

Ban sao cua Vien Tim hy vong moi cho nguoi benh “Bản sao” của Viện Tim - hy vọng mới cho người bệnh

Chuyển giao hết công nghệ cho các địa phương lớn trong cả nước từ nhiều năm nay nhưng đến thời điểm này, Viện Tim TP.HCM vẫn còn 8.000..

Tu 1 12 mo tim mien phi cho tre duoi 6 tuoi Từ 1-12: mổ tim miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

TP.HCM “xé rào” nên phụ huynh chấp nhận đi “đường vòng” - đến một trong hai bệnh viện Nhi Đồng làm thủ tục chuyển sang Viện Tim -..

TP HCM Dau tu 100 ti dong de nang cong suat kham phau thuat cua Vien Tim TP.HCM: Đầu tư 100 tỉ đồng để nâng công suất khám, phẫu thuật của Viện Tim

Trước tình hình bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật chữa trị bệnh tim phải chờ đợi ngày càng tăng tại Viện Tim TP.HCM (hiện có khoảng 9 ngàn..

So Y te TP HCM can toa khac phuc an oan Sở Y tế TP HCM "cản" toà khắc phục án oan

TAND TP HCM đã bồi thường thiệt hại về tinh thần cho hai công dân bị tòa xét xử oan sai là ông Nguyễn Thanh Hải và bà Nguyễn Thị Thơm từ..

Mien phi mo tim cho tre duoi 6 tuoi o TP HCM Mien phi toi dau Miễn phí mổ tim cho trẻ dưới 6 tuổi ở TP.HCM: Miễn phí tới đâu?

Tối 2.12, Sở Y tế TP.HCM đã làm việc với Sở Tài chính, các đơn vị điều trị gồm: Viện Tim, Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Nhi đồng II và..

Oan sai bao gio xin loi Oan sai: bao giờ xin lỗi?

Ngày 4-6-2004, Tòa án nhân dân TP.HCM đã lập biên bản thỏa thuận bồi thường thiệt hại về tinh thần cho hai công dân bị tòa xét xử oan sai..

21.2 21.2

Hôm qua 20.2, tại Viện Tim TP.HCM đã diễn ra lễ trao Huân chương Quốc công Pháp (do Tổng thống Cộng hòa Pháp Jacques Chirac ký tặng) cho..

Quanh vu an oan o Vien Tim TPHCM Quanh vụ án oan ở Viện Tim TPHCM

Ngày 1/4, ông Bùi Hoàng Danh – Chánh án TAND TPHCM -đã cho biết quan điểm về “mớ lùng nhùng” liên quan đến việc cơ quan này bồi..

Trao Huan chuong Quoc cong cua Phap cho 2 bac si Trao Huân chương Quốc công của Pháp cho 2 bác sĩ

Sáng 20-2, tại Viện Tim TP.HCM, GS Alain Carpentier - chủ tịch hội đồng giám sát Viện Tim - đã đại diện Nhà nước Pháp trao Huân chương Quốc..

Nhung trai tim moi mon cho mo Những trái tim mỏi mòn chờ mổ

TP - Mỏi mòn chờ được lên bàn mổ trước những cơn đau tim hãi hùng là tình cảnh chung của hàng trăm bệnh nhân bị bệnh tim trong khuôn viên..

Nhung trai tim moi mon cho mo Những trái tim mỏi mòn chờ mổ

Mỏi mòn chờ được lên bàn mổ trước những cơn đau tim hãi hùng là tình cảnh chung của hàng trăm bệnh nhân bị bệnh tim trong khuôn viên Viện..

Co so thu tu "Cò"... số thứ tự

Một tờ giấy nhỏ in số thứ tự khám bệnh được chào bán công khai trước cổng Viện Tim TP.HCM. Mỗi số được chào bán 30.000 - 100.000 đồng. Ai..

Chua thong nhat chi phi mo tim Chưa thống nhất chi phí mổ tim

Cuộc họp tối 2-12 về thực hiện mổ tim miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi còn nhiều vấn đề chưa thống nhất. Bác sĩ Nguyễn Thế Dũng - giám đốc Sở Y..

Thoi su suy nghi Hien mau chat xam Thời sự - suy nghĩ: “Hiến máu chất xám”

Ngày 8-3-2006, Bệnh viện tim Tâm Đức khai trương. Sự khai trương không giống tất cả những lần khai trương bệnh viện tư trước đây mà có thể..

Tre duoi 6 tuoi duoc mo tim mien phi ra sao Trẻ dưới 6 tuổi được mổ tim miễn phí ra sao?

Trẻ dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh miễn phí, nhưng TP.HCM lại chưa có bệnh viện (BV) công nào thực hiện được mổ tim hở cho trẻ em. Vậy trẻ..

Vien Tim mach Trung uong chua benh tim khong can phau thuat Viện Tim mạch Trung ương chữa bệnh tim không cần phẫu thuật

Đặc biệt, Viện đã thực hiện thành công 2 kỹ thuật mới là ca đục vách liên nhĩ đầu tiên cho một trẻ sơ sinh. Kỹ thuật hai là nong hẹp eo..

Giup benh nhan ngheo Giúp bệnh nhân nghèo

Ngày 28/11, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã chuyển 5 bệnh nhân đến Viện Tim (TP.HCM) để mổ tim. Từ đầu năm 2005 đến nay, hội..

Mot nguoi Viet duoc nganh Y hoc the gioi trong doi Một người Việt được ngành Y học thế giới trông đợi

Vị bác sỹ gốc Việt - Tiến sĩ Lê Trọng Phi, hiện là Phó giám đốc Viện Tim bẩm sinh, (ĐH Hamburg, Đức) - người có nghiên cứu đang được ngành..

Tre benh tim bam sinh bao gio het tu vong vi cho mo Trẻ bệnh tim bẩm sinh bao giờ hết tử vong vì chờ mổ?

“Bác sĩ (BS) chuyên khoa tim mạch chúng tôi rất khổ tâm khi phải chứng kiến hết bệnh nhi này đến bệnh nhi khác tử vong vì bệnh tim bẩm..