» Tìm kiếm:

Viện Phát

Vien nghien cuu tu nhan tai sao khong Viện nghiên cứu tư nhân, tại sao không?

Mới đây, Viện Phát triển Công nghệ và Đào tạo đã được thành lập ở TP.HCM, không do Nhà nước ký quyết định và tất nhiên cũng không nhận kinh..

Cuoc thi bao chi chong doi ngheo Cuộc thi báo chí chống đói nghèo

Viện Phát triển Truyền thông châu Á - Thái Bình Dương (AIBD) phối hợp với Ủy Ban Kinh tế và Xã hội khu vực châu Á - Thái Bình Dương của..

16 SV VN den voi Han Quoc 16 SV VN “đến với Hàn Quốc”

Cuộc thi “Đến Hàn Quốc bằng thi viết luận” (Viện Phát triển quốc tế Hàn Quốc kết hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tổ chức) vừa công bố kết..

Han Quoc sinh vien VN nhan cung luc hai giai thuong Hàn Quốc: sinh viên VN nhận cùng lúc hai giải thưởng

TT (Seoul) - Nghiên cứu sinh Nguyễn Khánh Doanh trở thành sinh viên nước ngoài duy nhất trong số 255 sinh viên đến từ 53 quốc gia được nhận..

Det may Thai Lan muon gia cong o Viet Nam Dệt may Thái Lan muốn gia công ở Việt Nam

Các công ty dệt may của Thái Lan dự định sẽ đặt làm hàng ở Việt Nam nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh xuất khẩu ở thị trường Mỹ nếu Thái..

Han Quoc Sinh vien VN nhan cung luc hai giai thuong Hàn Quốc: Sinh viên VN nhận cùng lúc hai giải thưởng

Nghiên cứu sinh Nguyễn Khánh Doanh trở thành sinh viên nước ngoài duy nhất trong số 255 sinh viên đến từ 53 quốc gia được nhận cùng lúc hai..

Trung Quoc va An Do len bac canh tranh Trung Quốc và Ấn Độ lên bậc cạnh tranh

Trung Quốc lên bậc cạnh tranh từ 31 lên 19 và Ấn Độ từ 39 lên 29, theo Niên giám cạnh tranh thế giới 2006 của Viện Phát triển quản lý ở..

Cong bo 21 doanh nghiep san xuat nuoc tuong sach va an toan Công bố 21 doanh nghiệp sản xuất nước tương sạch và an toàn

Sáng 24.7, Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM, CLB Nước chấm TP.HCM cùng các cơ quan ban ngành liên quan đã công bố danh sách 21 doanh nghiệp..

Doc to trong nuoc tuong thuc hu ra sao Độc tố trong nước tương, thực hư ra sao?

Hôm qua, 17-5, Viện Phát triển công nghệ - đào tạo và Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM tổ chức công bố qui trình sản xuất nước tương..

Doc to trong nuoc tuong thuc hu ra sao Độc tố trong nước tương, thực hư ra sao?

Hôm qua, 17/5, Viện Phát triển công nghệ - đào tạo và Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM tổ chức công bố qui trình sản xuất nước tương..

Tong hop chat chong ung thu co trong ca ri Tổng hợp chất chống ung thư có trong cà ri

Các nhà khoa học Nhật vừa tạo ra 2 phiên bản tổng hợp của curcumin, một thành phần trong cà ri có khả năng chống nhiều bệnh ung thư khác..

Han Quoc to chuc hoi thao ve dau tu kinh doanh tai VN Hàn Quốc tổ chức hội thảo về đầu tư-kinh doanh tại VN

ngày 13-11, tại Soul, Viện Phát triển Hàn Quốc về quản lý và chính sách công sẽ tổ chức Hội thảo này nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp Hàn..

Nang luc canh tranh cua chau A tang vot Năng lực cạnh tranh của châu Á tăng vọt

Theo nghiên cứu công bố hôm 4-5 của Viện Phát triển quản trị Thụy Sĩ (IMD), các nền kinh tế Singapore, Đài Loan và Malaysia có mức tăng rất..

Nhung ngay dau cua doi tuyen bong da Viet Nam o Han Quoc Những ngày đầu của đội tuyển bóng đá Việt Nam ở Hàn Quốc

Đến Ulsan ngày 2/7, đội dự tuyển Việt Nam đã được bố trí ăn ở tại Viện Phát triển Nguồn nhân lực của tập đoàn Hyundai. Từ đây, đội sẽ di..

Tuyen sinh sau DH tai Han Quoc theo hoc bong KDI nam 2004 2005 Tuyển sinh sau ĐH tại Hàn Quốc theo học bổng KDI năm 2004-2005

Năm học 2004-2005, Viện Phát triển Hàn Quốc (KDI) sẽ dành cho Việt Nam một số suất học bổng để đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công..

SV VN nhan nhieu giai thuong lon o Han Quoc SV VN nhận nhiều giải thưởng lớn ở Hàn Quốc

TT (Seoul) - Tại buổi gặp mặt và trao thưởng cuối năm của Viện Phát triển giáo dục quốc tế Hàn Quốc (NIIED) cho các SV quốc tế được nhận..

MDIS trao 85 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho MDIS trao 85 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Với tổng giá trị 36 triệu đồng, 85 suất học bổng này đã được Học Viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) trao cho 85 học sinh, sinh viên..