» Tìm kiếm:

Viện Pasteur

Cac diem tiem phong vang tanh Các điểm tiêm phòng vắng tanh

Một tuần sau khi xảy ra sự cố tiêm phòng sởi - rubella và quai bị bằng vaccine Priorix, các điểm tiêm phòng hiện nay, kể cả các bệnh viện..

TP HCM Khai quat hai mo co trong khuon vien Vien Pasteur TP.HCM: Khai quật hai mộ cổ trong khuôn viên Viện Pasteur

Ngày 28/4/2006, theo Quyết định số 1772 của Bộ VH-TT, hai ngôi mộ cổ nằm trong khuôn viên Viện Pasteur (số 167 đường Pasteur, phường 8,..

Khan hiem vacxin dai Verorab Nhieu nguoi hoang mang Khan hiếm văcxin dại Verorab: Nhiều người hoang mang!

Liên tục trong hai ngày qua, nhiều người bị chó cắn đến Viện Pasteur TP.HCM chích ngừa bệnh dại ra về trong tâm trạng hoang mang vì bác sĩ..

Khan hiem vac xin Verorab Nhieu nguoi hoang mang Khan hiếm vắc xin Verorab: Nhiều người hoang mang!

Liên tục trong hai ngày qua, nhiều người bị chó cắn đến Viện Pasteur TPHCM tiêm phòng bệnh dại ra về trong tâm trạng hoang mang vì bác sĩ ở..

Bao quan vaccin Thay ma so Bảo quản vaccin: Thấy mà sợ!

"Khi đi kiểm tra công tác bảo quản vaccin ở các trạm y tế xã, phường và cả ở quận, huyện tôi thấy sợ quá! Vaccin được để chung nhiều loại..

Test nhanh khong chan doan duoc H5N1 Test nhanh không chẩn đoán được H5N1

Trước đây, kết quả test nhanh dùng để chẩn đoán H5N1 được nhận định là không đáng tin cậy. Thế nhưng, hiện một số tỉnh vẫn tiếp tục sử..

Test nhanh khong chan doan duoc H5N1 Test nhanh không chẩn đoán được H5N1

Trước đây, kết quả test nhanh dùng để chẩn đoán H5N1 được nhận định là không đáng tin cậy. Thế nhưng, hiện một số tỉnh vẫn tiếp tục sử..

Dan hoang mang vi thieu vacxin dai Dân hoang mang vì thiếu văcxin dại

Liên tục trong hai ngày qua, nhiều người bị chó cắn đến Viện Pasteur TPHCM chích ngừa bệnh dại đều phải ra về trong tâm trạng lo lắng, vì..

Anh tong thong My tham TP Ho Chi Minh Ảnh tổng thống Mỹ thăm TP Hồ Chí Minh

Sáng nay, Tổng thống Mỹ George Bush bắt đầu chuyến thăm TP Hồ Chí Minh bằng việc tới Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố. Sau đó ông..

Chua du co so khang dinh chong Hanh co HIV Chưa đủ cơ sở khẳng định chồng Hạnh có HIV

Việc kết luận ai đó bị nhiễm HIV hiện nay ở Hà Nội chỉ có Bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm tế dự phòng (50C - Hàng Bài), ở TP HCM có Viện..

0 17 nguoi cho mau nhiem HIVAIDS 0,17% người cho máu nhiễm HIV/AIDS

Phòng xét nghiệm của Viện Pasteur đã thống kê đến cuối năm 2002, cả nước có 4.914 người tử vong do bệnh HIV/AIDS. Bên cạnh đó, số người bị..

Bi mat dang sau viec bao ve TT My tai TP HCM Bí mật đằng sau việc bảo vệ TT Mỹ tại TP HCM

Trong thời gian ông Bush đến và rời TP Hồ Chí Minh, an ninh được siết chặt tuyệt đối. Tất cả hệ thống cống ngầm dưới mặt đất được kiểm tra..

Chat luong may loc nuoc bi bo ngo Chất lượng máy lọc nước bị bỏ ngỏ

Theo trình bày của ông Tuấn, tháng 9-2004, ông đã tự lấy mẫu nước giếng mà gia đình đang sử dụng (chưa qua thiết bị lọc) đi thử tại Viện

Xac dinh duoc duong di cua vi rut HIV vao tam te bao Xác định được đường đi của vi-rút HIV vào tâm tế bào

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Viện Pasteur của Pháp đã quan sát được toàn bộ đường đi của vi-rút HIV gây bệnh Hội chứng suy giảm miễn dịch..

Thiet lap he thong giam sat cum tuyp A H5N1 tren ca nuoc Thiết lập hệ thống giám sát cúm tuýp A H5N1 trên cả nước

Viện Vệ sinh dịch tễ TW cùng các Viện Pasteur ở miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam thiết lập hệ thống giám dịch cúm túyp A H5N1 trên toàn..

Hon nua trieu tre em duoc tiem vac xin phong benh bach hau Hơn nửa triệu trẻ em được tiêm vắc-xin phòng bệnh bạch hầu

Hôm qua 10/3, Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng, Viện Pasteur thành phố đã có buổi họp báo phát động chiến dịch tiêm vắc-xin phòng bệnh bạch..

Thong bao 4 truong hop nghi nhiem cum gia cam Thông báo 4 trường hợp nghi nhiễm cúm gia cầm

Ngày 30/12, một bác sĩ tại bệnh viện Năm Căn thuộc tỉnh Cà Mau cho biết bốn thành viên trong một gia đình đã phải nhập viện với các triệu..

Xai nuoc gieng ban Xài nước giếng bẩn

Nhiều năm qua hàng ngàn người dân tại chung cư Hà Kiều (phường 5, quận Gò Vấp) sử dụng nước giếng ngầm do Công ty Xây dựng và kinh doanh..

Ket qua xet nghiem hai benh nhan nghi nhiem cum gia cam am tinh Kết quả xét nghiệm hai bệnh nhân nghi nhiễm cúm gia cầm: âm tính

TT (ĐBSCL) - Bác sĩ Lê Hoàng San, viện phó Viện Pasteur TP.HCM, chiều 7-7 cho biết cả hai mẫu xét nghiệm của hai bệnh nhân nghi nhiễm cúm..

Mot ca tu vong moi o Tay Ninh do virus H5N1 Một ca tử vong mới ở Tây Ninh do virus H5N1

Theo BS Phan Văn Tú, trưởng Khoa Vi sinh miễn dịch, trưởng Phòng các virus đường ruột và hô hấp thuộc Viện Pasteur TP.HCM, bệnh nhi Cao Văn..