» Tìm kiếm:

Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam trang 2

Viet Nam co the tong hop duoc nguyen lieu san xuat thuoc Tamiflu Việt Nam có thể tổng hợp được nguyên liệu sản xuất thuốc Tamiflu

Theo nguồn tin từ Viện Hóa học (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), nhóm các nhà khoa học của Viện đã nghiên cứu thành công quy trình..

Thang 9 bao tu tac dong tai Viet Nam nhu the nao Tháng 9, bão từ tác động tại Việt Nam như thế nào?

Phóng viên Thanh Niên đã có buổi trao đổi với PGS.TS Hà Duyên Châu - Phó Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu Hà Nội thuộc Viện Khoa học và Công..

Gap go Viet Nam lan thu 5 Hoi nghi lon cua cac nha vat ly hoc quoc te Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 5 - Hội nghị lớn của các nhà vật lý học quốc tế

Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 5 - Hội nghị khoa học lớn của các nhà vật lý hạt cơ bản và các nhà vật lý thiên văn quốc tế sẽ diễn ra tại Hà Nội..

Xay ra dong dat Ha Noi se ra sao Xảy ra động đất: Hà Nội sẽ ra sao?

Trong lịch sử, động đất cấp 7, cấp 8 từng xảy ra ở Hà Nội. Ngoài ra, nhiều trận động đất mạnh phát sinh từ các đới động đất lân cận cũng đã..

Kha nang dong dat manh nhat tai Ha Noi la cap 7 cap 8 Khả năng động đất mạnh nhất tại Hà Nội là cấp 7, cấp 8

Trao đổi với TP chiều 16/5, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thủy, Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu, thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho biết..

Vien Vat ly dia cau Dong dat o Viet Nam khong phai la bat thuong Viện Vật lý địa cầu: Động đất ở Việt Nam không phải là bất thường

Chỉ từ cuối tháng 7 đến nay, cả nước đã xảy ra 3 trận động đất liên tiếp. Trao đổi với TNO, PGS-TS Nguyễn Ngọc Thủy, Viện trưởng Viện Vật..

Phong tranh anh huong cua bao tu den suc khoe va doi song Phòng tránh ảnh hưởng của bão từ đến sức khỏe và đời sống

Đó là lời cảnh báo của các nhà chuyên môn, bởi theo PGS.TS Hà Duyên Châu, Phó viện trưởng Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học và Công nghệ..

Kien Giang Phat hien loai thuc vat moi Kiên Giang: Phát hiện loài thực vật mới

Viện sinh học Nhiệt đới (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) phối hợp với Công ty Xi măng HOLCIM vừa phát hiện một loài thực vật mới có..