» Tìm kiếm:

Viện Hàn

Giorgos Seferis Giorgos Seferis

Sáng tác thơ ca của Seferis tuy không nhiều, nhưng nhờ tính độc sáng của tư tưởng và phong cách cũng như vẻ đẹp của ngôn ngữ đã trở thành..

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Chan dung nguoi doat Giai Nobel Hoa binh 2006 Chân dung người đoạt Giải Nobel Hoà bình 2006

Giải Nobel hòa bình 2006 vừa được quyết định trao cho ông Yunus, người Bangladesh và ngân hàng Grameen do ông sáng lập để cho người nghèo..

Microsoft chinh phuc Trung Quoc nhu the nao Microsoft chinh phục Trung Quốc như thế nào?

Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới song cũng là nơi các công ty phần mềm rất ngại vì nạn vi phạm bản quyền tràn lan không kiểm soát..

Khoi dong quy tu thien Nang buoc tuoi tho Khởi động quỹ từ thiện "Nâng bước tuổi thơ"

"Hôm nay, tôi rất vui mừng được giới thiệu sự ra đời của một quỹ từ thiện mới, có tên gọi "Nâng bước tuổi thơ", với sự hỗ trợ của một tờ..

Nha san xuat phim cua Phap khong hy vong vao Oscar Nhà sản xuất phim của Pháp không hy vọng vào Oscar

"Nước Mỹ chẳng bao giờ quan tâm đến phim của châu Âu", đạo diễn Agnes Jaoui được đề cử Oscar với phim Khẩu vị người khác đã phê phán sự..

Luigi Pirandello Luigi Pirandello

Luigi Pirandello là nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng, tiêu biểu của Italia đầu thế kỉ XX. Ông được trao giải Nobel Văn học vì những tìm tòi..

Franois Mauriac François Mauriac

Mauriac không đòi cái tuyệt đối; ông biết rằng cái tuyệt đối không tồn tại với đức hạnh trong trạng thái thuần khiết...

Tac gia Hungaria gianh giai Nobel van hoc Tác giả Hungaria giành giải Nobel văn học

Tiểu thuyết gia Imre Kertesz, với những tác phẩm viết về trại tập trung thời Đức quốc xã đã giành được giải thưởng cao quý của Viện Hàn lâm..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Nhung ngay Nobel Những ngày Nobel

... Thưa các vị viện sĩ Viện Hàn lâm, chính cử chỉ của các vị chứng minh một lần nữa rằng tình yêu tự do là biểu tượng dân tộc chân chính..

Mot thanh vien BGK Nobel van hoc 2005 tu chuc Một thành viên BGK Nobel văn học 2005 từ chức

Ông Knut Ahnlund - Viện sĩ Viện hàn lâm Thụy Điển đồng thời là thành viên trong ủy ban giải thưởng Nobel văn học hôm qua đã gây bất ngờ lớn..

Peter O Toole nhan duoc giai thuong danh du cua Vien Han lam My Peter O"Toole nhận được giải thưởng danh dự của Viện Hàn lâm Mỹ

Nam diễn viên Peter O"Toole, người đã 7 lần được đề cử giải thưởng Oscar cho với các bộ phim như ""Lawrence of Arabia"" hay ""My Favorite..

Vien Han Lam Nghe Thuat Hoa Ky moi cac sao tham gia Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Hoa Kỳ mời các "sao" tham gia

Hàng loạt các tên tuổi được đề cử và nhận giải Oscar trong những năm qua vừa được mời tham gia vào Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Hoa Kỳ, cơ quan..

Dien vien dong the bao gio duoc nhin nhan Diễn viên đóng thế bao giờ được nhìn nhận?

Viện hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học vừa tuyên bố vẫn không có một giải “điều phối viên pha mạo hiểm xuất sắc” (Best Stunt..