» Tìm kiếm:

Viện Corall

Chu muu vu tieu cuc tai Vietsovpetro phu nhan cao trang Chủ mưu vụ tiêu cực tại Vietsovpetro phủ nhận cáo trạng

Sáng 5/10, phiên tòa xét xử vụ án tham ô và cố ý làm trái tại Xí nghiệp liên doanh Dầu khí Việt - Xô (Vietsovpetro) và Công ty Dịch vụ Kỹ..

Xet xu vu tham o tren 54 ti dong trong nganh dau khi Cang thang ngay khi bat dau phien toa Xét xử vụ tham ô trên 54 tỉ đồng trong ngành dầu khí: Căng thẳng ngay khi bắt đầu phiên tòa

Sáng 5/10 phiên tòa xét xử vụ án “Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái…” xảy ra tại Xí nghiệp liên doanh Dầu khí Việt - Xô (VSP) và..

That thoat 54 ty dong trong vu tieu cuc o Vietsovpetro Thất thoát 54 tỷ đồng trong vụ tiêu cực ở Vietsovpetro

VKSND Tối cao xác định, khi triển khai xây dựng khối nhà 140 chỗ trên biển và dự án Ballast Đại Hùng 1, Dương Quốc Hà (phó tổng giám đốc..

Duong Quoc Ha chu dong doi chia chac nhieu ty dong Dương Quốc Hà chủ động đòi chia chác nhiều tỷ đồng?

Qua thẩm vấn 2 trong số 3 nhân vật “chủ xị” trong vụ tham ô tiền từ dự án Block 140 chỗ, cho thấy bị cáo Dương Quốc Hà - nguyên Phó..

Vu an Vietsovpetro Gia vat tu duoc nang len gan 10 lan Vụ án Vietsovpetro: Giá vật tư được nâng lên gần 10 lần

Một máy bơm giá chỉ 200 triệu đồng nhưng Nguyễn Quang Thường và Trần Quang đã nâng thành hơn 100 nghìn USD để chia nhau.

Vu Vietsovpetro Gia thau da duoc nang truoc khi bo thau Vụ Vietsovpetro: Giá thầu đã được nâng trước khi bỏ thầu

Đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên tòa khẳng định giá thầu dự án Block 140 chỗ đã được các bị cáo nâng lên trước khi bỏ thầu.

Luat su de nghi xet lai toi danh cac bi cao vu Vietsovpetro Luật sư đề nghị xét lại tội danh các bị cáo vụ Vietsovpetro

Phiên tòa xét xử vụ tiêu cực trong ngành dầu khí Việt Nam hôm nay dành thời gian cho các luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Đa số..

Bat ngo tu thu doan sua doi nguyen tac lien doanh Bất ngờ từ thủ đoạn "sửa đổi nguyên tắc liên doanh"

Trong phiên tòa hôm qua 7.10, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tập trung làm rõ hành vi lập chứng từ giả của Trần Quang..

Cac ong trum da mua ban thau nhung cong trinh dau khi nhu the nao Các “ông trùm” đã mua bán thầu những công trình dầu khí như thế nào?

Trong số các “ông trùm” triệu phú đô-la phất lên giàu có nhanh chóng nhờ việc mua bán thầu các dự án xây dựng các công trình dầu khí..

Vu dau khi 7 sau tham nhung sap ra toa Vụ dầu khí: 7 "sâu tham nhũng" sắp ra toà

Theo kế hoạch xét xử của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 5/10/20005 dự kiến đưa ra xét xử 7 bị cáo trong vụ tham ô, cố ý làm trái đặc..

Duong Quoc Ha thua nhan sai pham Dương Quốc Hà thừa nhận sai phạm

Ngày hôm qua, 10/10, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Quang Thường và đồng bọn tiếp tục làm việc. Trong khi tiến hành chất vấn các bị..

Vu tham nhung dau khi Lam ro thu doan tham o 1 3 trieu do la Vụ tham nhũng dầu khí: Làm rõ thủ đoạn tham ô 1,3 triệu đô la

Ngày 7/10, phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Quang Thường và đồng bọn đã bước sang ngày làm việc thứ 3. Thủ đoạn lấy tiền nhà nước của bộ đôi..

Vu tham o trong nganh dau khi 3 anh em rut cua nha nuoc hon 30 ti dong Vụ tham ô trong ngành dầu khí: 3 anh em rút của nhà nước hơn 30 tỉ đồng

Ngày 10/10, HĐXX vụ án tham nhũng lớn trong ngành dầu khí đã làm rõ hành vi làm giả 55 bộ chứng từ, tham ô 1,9 triệu USD từ dự án block 140..

Vu Vietsovpetro Cao trang khong dung ban chat vu an Vụ Vietsovpetro: Cáo trạng không đúng bản chất vụ án!?

Bản chất vụ tham nhũng này lộ rõ khi các luật sư cố chứng minh không có chuyện nâng giá thầu trong dự án Block 140 chỗ như cáo trạng quy..

Nguyen pho giam doc Vietsovpetro Thuong la phan khoi Nguyên phó giám đốc Vietsovpetro: "Thưởng là phấn khởi"

Ngày thứ hai xét xử vụ tiêu cực tại Vietsovpetro, HĐXX vẫn tập trung xét hỏi các bị cáo về dự án xây dựng Block 140 chỗ. Nguyên phó tổng..

3 anh em nha Interpet VN lam gia 55 bo hoa don 3 anh em "nhà" Interpet VN làm giả 55 bộ hóa đơn

Phiên tòa xét xử vụ tham nhũng trong ngành dầu khí ngày 10/10 đã làm rõ khoản tiền Trần Quang cùng đồng bọn "rút ruột" được qua việc thực..

Ban thau long vong rut tien Nha nuoc Bán thầu lòng vòng, rút tiền Nhà nước

Ngày thứ 5 của phiên tòa xét xử vụ tiêu cực trong ngành dầu khí, HĐXX tập trung làm rõ thủ đoạn giả hợp đồng để "bán thầu" của các bị cáo..