» Tìm kiếm:

Viện Chăn

Vien Chan nuoi cung cap 90.000 con gia cam tuan Viện Chăn nuôi cung cấp 90.000 con gia cầm/tuần

Chiều qua (11-4), ông Nguyễn Đăng Vang, viện trưởng Viện Chăn nuôi, cho biết để khôi phục nhanh ngành chăn nuôi gia cầm, Viện Chăn nuôi sẽ..

Ca nuoc co them 29000 con bo sua trong nam 2003 Cả nước có thêm 29.000 con bò sữa trong năm 2003

Tin từ Viện Chăn nuôi cho biết trong năm 2003 các công ty kinh doanh bò sữa và các địa phương đã nhập ngoại thêm 5.000 con bò sữa từ Úc,..

Dua ga Mong ve pho Đưa gà Mông về phố

Ông chủ quán rượu Tây Bắc ở 21 Hàng Vôi (Hà Nội) có cô vợ người Thái nên ngay từ những năm 1990 đã biết khai thác gà Mông để kinh doanh...

Hot bac nho chan nuoi lon rung “Hốt bạc” nhờ chăn nuôi lợn rừng

Là động vật hoang dã mới được thuần hoá nên thịt lợn rừng được bán với giá rất đắt. Chăn nuôi lợn rừng đang là nghề hốt bạc. Nghề chăn nuôi..

Tu 10 4 ga vit giong se di may bay Từ 10/4, gà vịt giống sẽ đi ... máy bay?

TS. Nguyễn Đăng Vang - Viện trưởng Viện Chăn nuôi quốc gia, cho TS biết, nhanh nhất là hết tuần này, các Trung tâm cung cấp giống gia cầm..

Bao gio co gia cam giong Bao giờ có gia cầm giống?

Viện Chăn nuôi đã chuẩn bị những gì để kịp thời cung ứng đủ gia cầm cho người nông dân? Ông Nguyễn Đăng Vang, viện trưởng Viện Chăn nuôi,..

Nam ga them nhieu giong ga moi Năm gà, thêm nhiều giống gà mới

Trước thềm năm mới không lâu, các nhà khoa học thuộc Viện Chăn nuôi đã phát hiện thêm năm giống gà mới, trong đó có hai giống phân bố tại..

Hang hiem Hàng hiếm

Nhóm vật nuôi của bộ môn độngvật quí hiếm và đa dạng sinh học (Viện Chăn nuôi, ởHà Nội) gồm gà, lợn, ngan, ngỗng, thỏ… Song nhiệm vụ..

Da co dan gia cam qui hiem nhiem benh cum ga Đã có đàn gia cầm quí hiếm nhiễm bệnh cúm gà

Ông Nguyễn Đăng Vang, viện trưởng Viện Chăn nuôi, đã cho TS biết như vậy vào chiều qua (6-2) và nói thêm đây là đàn gà H"Mông nuôi trong..

Phat hien them 14 giong vat nuoi moi o phia Bac Phát hiện thêm 14 giống vật nuôi mới ở phía Bắc

Kết quả nghiên cứu, bảo tồn chọn lọc và phát triển của Đề án Bảo tồn nguồn gen vật nuôi quốc gia, do Viện Chăn nuôi thực hiện, cho thấy, 17..

Yen Bai Lai tao thanh cong giong ngua F1 Caradin Nga voi ngua Viet Nam Yên Bái: Lai tạo thành công giống ngựa F1 Caradin Nga với ngựa Việt Nam

4 con ngựa đực giống F1 Cabardin Nga đạt tiêu chuẩn giống của Viện Chăn nuôi Quốc gia, trọng lượng mỗi con từ 260 đến 270 kg được giao nuôi..

Co the sot gia gia cam giong Có thể sốt giá gia cầm giống

Nhu cầu gia cầm giống tăng vọt có thể là nguyên nhân gây sốt giá.

Ong giu giong Ông giữ... giống

“Nó có thể chỉ là giống lợn đen sì, các cụ đã nuôi từ cả ngàn năm trước. Cũng có thể đó lại là giống bé tí, chậm lớn… nhưng chúng từng..

Ong giugiong Ông giữ...giống

“Nó có thể chỉ là giống lợn đen sì, các cụ đã nuôi từ cả ngàn năm trước. Cũng có thể đó lại là giống bé tí, chậm lớn… nhưng chúng từng..

Thanh cong mo duong cho viec san xuat protein duoc lieu Thành công mở đường cho việc sản xuất protein dược liệu

Hôm qua 11-1, các nhà khoa học thuộc khoa Sinh học Trường đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Trung tâm Nghiên cứu gia..

Gia cam giong se duoc cung ung gap doi so voi truoc dich Gia cầm giống sẽ được cung ứng gấp đôi so với trước dịch

Chiều 16-2, ông Nguyễn Đăng Vang - viện trưởng Viện Chăn nuôi - cho biết nhằm khôi phục nhanh đàn gia cầm sau khi dịch cúm gà được dập tắt,..

GS Nguyen Thu Nhan duoc trao giai Kovaleskaia GS Nguyễn Thu Nhạn được trao giải Kovaleskaia

Sáng nay, Uỷ ban giải thưởng Kovaleskaia của Việt Nam đã trao giải thưởng năm 2001 cho GS-TS Nguyễn Thu Nhạn, nguyên Viện trưởng Viện Nhi..

Ngay 281 Khai mac hoi cho xuan Mau Ty 2008 Ngày 28/1: Khai mạc hội chợ xuân Mậu Tý 2008

Ngày 28/1/2008 sắp tới, tại trung tâm triển lãm Nông Nghiệp (Hoàng Quốc Việt) sẽ diễn ra Hội chợ Xuân Mậu Tý 2008 tập trung các đặc sản..

30 trieu dong mot con bo nhap ngoai 30 triệu đồng một con bò nhập ngoại

Giá CIF nhập bò ngoại hiện rất cao, khoảng 1.250 USD/con. Bò đến tay nông dân còn đắt hơn nữa: 20-30 triệu đồng. Theo Viện Chăn nuôi, với..