» Tìm kiếm:

Viện Công nghệ Massachusetts

Mot nu sinh VN doat hoc bong gan 350.000 USD cua Vien Cong nghe Massachusetts My Một nữ sinh VN đoạt học bổng gần 350.000 USD của Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ)

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) - xếp hạng nhất trong các trường ĐH ngành công nghệ thông tin (CNTT) của Mỹ vừa quyết định trao học bổng..

Domo Nguoi giup viec thong minh Domo: “Người giúp việc” thông minh

Một robot biết nhìn, suy nghĩ, phỏng đoán, sắp xép đồ vật và biết kêu lên "Ui cha" khi bị bóp đau... Đó là những ưu điểm nổi bật của Domo,..

Dia nang Nguon nang luong moi Địa năng: Nguồn năng lượng mới

Theo Viện công nghệ Massachusetts (MIT), nếu đầu tư hợp lý vào nghiên cứu địa năng thì có thể khai thác nguồn năng lượng đủ cung cấp cho 25..

Hai nha khoa hoc My doat giai Nobel Y hoc 2006 Hai nhà khoa học Mỹ đoạt giải Nobel Y học 2006

Với việc khám phá ra cơ chế can thiệp RNA, hai nhà khoa học Andrew Z. Fire (Viện Công nghệ Massachusetts) và Craig C. Mello (ĐH Harvard) đã..

Sang che vat lieu khong tham dau Sáng chế vật liệu không thấm dầu

Các kỹ sư từ Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) đã thiết kế một loại vật liệu không thấm dầu - là điều chưa từng có trong tự nhiên. Khám phá..

Laptop 100USD ra mat vao 2006 Laptop 100USD ra mắt vào 2006

TS – Phòng nghiên cứu Media Lab thuộc Viện công nghệ Massachusetts (MIT) đã đưa ra một dự án đầy tham vọng nhằm nghiên cứu và chế tạo..

Vi sao cum gia cam chua tro thanh dai dich o nguoi Vì sao cúm gia cầm chưa trở thành đại dịch ở người?

Các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ) vừa công bố một phát hiện quan trọng xác định được nguyên nhân vì sao cúm gia..

Sang che vat lieu khong tham dau Sáng chế vật liệu không thấm dầu

Các kỹ sư từ Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) đã thiết kế một loại vật liệu không thấm dầu - là điều chưa từng có trong tự nhiên. Khám phá..

Ky thuat moi giup cam mau khi phau thuat Kỹ thuật mới giúp cầm máu khi phẫu thuật

Một loại chất lỏng có thể ngăn ngừa máu chảy trong khi mổ sẽ giúp giảm đáng kể thời gian tiến hành cuộc phẫu thuật. Đó là sáng tạo của Viện..

Dich vu DTDD moi cho nhung nguoi co don Dịch vụ ĐTDĐ mới cho những người cô đơn

Những trái tim cô đơn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm nửa kia của mình nhờ công nghệ “hẹn hò” mới trên điện thoại di động (ĐTDĐ). Với dịch..

Mot cong ty VN duoc chon vao Global Entrepreneurship Lab Một công ty VN được chọn vào Global Entrepreneurship Lab

Đó là Công ty giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft Solutions). Đây là một trong 40 công ty trên thế giới được các sinh viên cao học..

Website cua MIT bi tan cong Website của MIT bị tấn công

Sáng qua, trang web của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã bị một nhóm tự xưng TechTeam làm tê liệt. Đây là trang chủ của Phòng thí..

FAO dung cong nghe ky thuat so FAO dùng công nghệ kỹ thuật số

Hôm qua (20/6), Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) và Viện Công nghệ Massachusetts đã ký hiệp ước thúc đẩy kỹ thuật số tại các nước đang..

Robot lam viec nhanh hon nguoi 1.000 lan Robot làm việc nhanh hơn người 1.000 lần

Các nhà khoa học thuộc Viện công nghệ Massachusetts (Mỹ) đang chế tạo các cơ bắp nhân tạo cho robot để nó có thể làm việc nhanh hơn gấp..

Nobel Hoa hoc 2005 Nobel Hóa học 2005

Giải Nobel Hóa học năm nay được chia đều cho 3 ba nhà khoa học: giáo sư Yves Chauvin (người Pháp), giáo sư Robert H. Grubbs thuộc Viện công..

Laptop gia re cho tre Laptop giá rẻ cho trẻ

Chiếc máy tính xách tay (laptop) màu xanh trị giá 100 USD cho trẻ em nghèo của Viện công nghệ Massachusetts (MIT) đã lần đầu tiên được đem..

De kinh khong mo Để kính không mờ

Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) ở Boston (Mỹ) đã ứng dụng một công nghệ mới có thể làm cho những tấm kính không bao..

May nhin Máy nhìn

Elizabeth Goldring, một chuyên gia mù làm việc tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT) ở Mỹ đã thiết kế một "máy nhìn" cho phép người có thị..

Bien vi rut thanh dien cuc Biến vi-rút thành điện cực

Các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) và một nhóm khoa học gia quốc tế đang cố gắng tạo ra loại pin "sống", với mục đích..

Truy tim su song tren ve tinh cua sao Moc Truy tìm sự sống trên vệ tinh của sao Mộc

Với sự hỗ trợ của Viện Công nghệ Massachusetts, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã quyết định sẽ thám hiểm vệ tinh Europa của sao Mộc..