» Tìm kiếm:

Viện Các

Tieu chay cap nguy hiem da quay lai Tiêu chảy cấp nguy hiểm đã quay lại

- Ngày 14/3, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, cả 7 mẫu bệnh phẩm do Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia gửi đều có..

Vi khuan gay benh bien the dan van chua so mam tom Vi khuẩn gây bệnh biến thể, dân vẫn chưa sợ mắm tôm!

– Mặc dù đã có những cảnh báo về sự nguy hiểm của mắm tôm, mắm tép… nhưng nhiều người dân vẫn chưa biết “sợ”. Trong ngày hôm nay..

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Bo Y te cong bo dich tieu chay cap Bộ Y tế công bố dịch tiêu chảy cấp

Chỉ trong buổi sáng 1-11, riêng Viện Các bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm quốc gia đã tiếp nhận trên 20 bệnh nhân tiêu chảy cấp. Số lượng..

Ha Noi Co dau hieu tai phat benh ta Hà Nội: Có dấu hiệu tái phát bệnh tả

Sau hơn 3 tháng công bố hết dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, ngày 14-3, PGS-TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện Các bệnh truyền nhiễm và..

Ha Noi Cu 5 con vit ban ra thi mot con co the co vi rut Hà Nội: Cứ 5 con vịt bán ra thì một con có thể có vi rút

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, diễn ra chiều nay (12/6), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát lo ngại:..

Bien chung do thuy dau xuat hien o nguoi lon Biến chứng do thuỷ đậu xuất hiện ở người lớn

Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia vừa điều trị cho một sinh viên 20 tuổi mắc bệnh thủy đậu, đây là một ca thủy đậu rất nặng..

Them benh nhan mac cum A H5N1 Thêm bệnh nhân mắc cúm A/H5N1

TP - Hôm qua (1/6), tin từ Bệnh viện Bạch Mai và Viện Các bệnh nhiệt đới và lâm sàng quốc gia, có 2 bệnh nhân ở phía Bắc mắc cúm A/H5N1...

Mot nguoi chet nghi nhiem cum AH5N1 Một người chết, nghi nhiễm cúm A/H5N1

Sau 2 ngày điều trị, một người đàn ông vừa qua đời tại Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia. Các bác sĩ nghi bệnh nhân nhiễm..

Hai benh nhan cum A H5N1 hoi phuc tot Hai bệnh nhân cúm A/H5N1 hồi phục tốt

“Hiện hai bệnh nhân cúm A/H5N1 là anh Phùng Minh Phúc (Vĩnh Phúc) và bệnh nhân T ở Thái Nguyên đều được bỏ máy thở và được thở oxy đơn..

Dich tieu chay cap nguy hiem lan ra 13 tinh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm lan ra 13 tỉnh

Trong ngày 8/11, Nam Định và Hà Nam xuất hiện các ca tiêu chảy cấp đầu tiên, nâng tổng số tỉnh có dịch lên 13 tỉnh. Cả nước hiện có 1.216..

Xu ly triet de nguon lon bi benh tranh lay lan sang nguoi Xử lý triệt để nguồn lợn bị bệnh, tránh lây lan sang người

* Đã có 2 trường hợp tử vong do nhiễm liên cầu lợnNgày 18.7, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Việt Nam Nguyễn Huy Nga cho biết: từ đầu năm đến..

Mac benh tu lon Mắc bệnh từ lợn

Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia đang điều trị cho người mắc bệnh liên cầu lợn ở thể nặng. Tại viện đã có người tử vong về..

Xu ly triet de nguon lon bi benh tranh lay lan sang nguoi Xử lý triệt để nguồn lợn bị bệnh, tránh lây lan sang người

Ngày 18/7, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Việt Nam Nguyễn Huy Nga cho biết: từ đầu năm đến nay, Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới quốc..

Benh lien cau lon Rat de lay qua nguoi Bệnh liên cầu lợn: Rất dễ lây qua người!

Bệnh liên cầu lợn (streptococcus suis) là bệnh kế phát của hội chứng bệnh tai xanh ở lợn. Bệnh này rất nguy hiểm vì có thể lây qua người.

Hon 1 ty tien ngan sach cho cac ca dieu tri tieu chay Hơn 1 tỷ tiền ngân sách cho các ca điều trị tiêu chảy

Chỉ tính riêng số bệnh nhân đã và đang điều trị tại Viện Các bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm đã tiêu tốn hơn 1 tỷ tiền ngân sách.

Bo Y te Thanh lap 3 Vien moi Bộ Y tế: Thành lập 3 Viện mới

TP - Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành quyết định thành lập Viện Da liễu Quốc gia, Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới Quốc gia, Viện..

Benh lien cau lon Rat de lay qua nguoi Bệnh liên cầu lợn: Rất dễ lây qua người!

Bệnh liên cầu lợn (streptococcus suis) là bệnh kế phát của hội chứng bệnh tai xanh ở lợn. Bệnh này rất nguy hiểm vì có thể lây qua người.

Tiep nhan nhieu mau benh pham nghi nhiem virus H5N1 Tiếp nhận nhiều mẫu bệnh phẩm nghi nhiễm virus H5N1

TP - Theo thông tin mới nhất, hiện tại sức khỏe 2 bệnh nhân nhiễm virus cúm A/H5N1 đã ổn định, được bỏ mặt nạ hỗ trợ thở thay bằng thở oxy...

Them 4 benh nhan mac benh lien cau lon nhap vien Thêm 4 bệnh nhân mắc bệnh liên cầu lợn nhập viện

Ngày 27-7, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Hà, Phó Viện trưởng Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia cho biết, Viện vừa tiếp nhận thêm 4..