» Tìm kiếm:

Viêm gan siêu vi B

Hieu sai ve benh viem gan sieu vi B Hiểu sai về bệnh viêm gan siêu vi B

"Nhiều người mắc bệnh viêm gan siêu vi B mà không biết hoặc hiểu sai nguyên nhân gây bệnh", đó là thông tin được đưa ra tại một hội nghị y..

Viem gan sieu vi B khong di truyen Viêm gan siêu vi B không di truyền

Anh Nguyễn Hoàng, 26 tuổi, ở TP HCM, phát hiện bản thân bị nhiễm siêu vi B khi làm xét nghiệm máu. Anh lo lắng đến gầy người vì nghĩ mình..

Hieu sai ve benh viem gan sieu vi B Hiểu sai về bệnh viêm gan siêu vi B

"Nhiều người mắc bệnh viêm gan siêu vi B mà không biết hoặc hiểu sai nguyên nhân gây bệnh", đó là thông tin được đưa ra tại một hội nghị y..

Viet Nam 10 nguoi thi 2 nguoi nhiem sieu vi B Việt Nam: 10 người thì 2 người nhiễm siêu vi B

Ngày 30/6, BS Bành Vũ Điền, trưởng khoa Viêm gan BV Chợ Rẫy cho biết với tỷ lệ 15 – 20% dân số mang mầm bệnh viêm gan siêu vi B, theo..

Nghien cuu hieu qua vaccine viem gan sieu vi B the he thu ba Nghiên cứu hiệu quả vaccine viêm gan siêu vi B thế hệ thứ ba

Đề tài “Hiệu quả văcxin viêm gan siêu vi B thế hệ thứ ba trong điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính” do PGS-TS Lê Thế Thự (ĐH Y dược..

Cay cho de co chua duoc viem gan sieu vi B Cây chó đẻ có chữa được viêm gan siêu vi B?

Hỏi:Tôi đang bị viêm gan siêu vi B. Có người mách bài thuốc phơi khô cây chó đẻ và sắc nước uống. Cho tôi hỏi công dụng của cây chó đẻ và..

Vacxin viem gan sieu vi B lam tu khoai tay Vắcxin viêm gan siêu vi B làm từ khoai tây

TS-Các nhà nghiên cứu tại Viện Ung thư Roswell Park ở Buffalo, Mỹ, đang phát triển một lọai vắcxin chống vi khuẩn viêm gan siêu vi B làm từ..

Con co the khong mac benh du me nhiem sieu vi B Con có thể không mắc bệnh, dù mẹ nhiễm siêu vi B

Nhiều thai phụ khi biết bị viêm gan siêu vi B rất hoảng hốt lo sợ. Họ nghĩ rằng con mình sinh ra sẽ bị lây bệnh rồi phát sẽ phát triển..

Benh viem gan sieu vi B Bệnh viêm gan siêu vi B

Một ngày nào, bạn nghe người nhà bảo hàng xóm xung quanh đi tiêm ngừa siêu vi gan B hết rồi sao anh chưa đi tiêm và thử máu đi. Bạn nghe..

Danh gia ket qua dieu tri viem gan sieu vi B Đánh giá kết quả điều trị viêm gan siêu vi B

Tôi năm nay 25 tuổi, phát hiện bị viêm gan siêu vi B mãn tính, bác sĩ cho dùng lamivudine (Zeffix), tôi dùng Zeffix kết hợp với thuốc nam..

Bi viem gan sieu vi B co duoc di du hoc tai My Bị viêm gan siêu vi B có được đi du học tại Mỹ?

Tôi bị bệnh viêm gan siêu vi B. Tôi đã điều trị, hiện tại theo bác sĩ thì sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Vậy tôi có thể được chấp..

1518 dan so Viet Nam nhiem viem gan sieu vi B 15-18% dân số Việt Nam nhiễm viêm gan siêu vi B

Tại hội nghị truyền thông khu vực châu Á, với chủ đề "Nâng cao nhận thức về bệnh viêm gan siêu vi B mãn tính" diễn ra trong hai ngày..

Viem gan sieu vi B nen cho con bu Viêm gan siêu vi B, nên cho con bú?

Tôi đang mang thai 22 tuần, thường khám thai tại BV ĐHYD. Xét nghiệm máu tôi được thông báo là bị Viêm gan siêu vi B và được Bác sĩ dặn..

Vaccine ngua viem gan sieu vi B moi Vaccine ngừa viêm gan siêu vi B mới

Vaccine ngừa viêm gan siêu vi B do Trung Quốc tự sản xuất đã hoàn thành các thử nghiệm ban đầu và sẵn sàng sản xuất với số lượng lớn.

Lam cach nao tranh va tri benh viem gan sieu vi B Làm cách nào tránh và trị bệnh viêm gan siêu vi B?

Hỏi:Tôi có một người bạn sau khi khám được chẩn đoán bị bệnh viêm gan siêu vi B, nó thường hay kêu đau bụng đến quằn quại. Xin bác sĩ cho..

Viem gan sieu vi D va moi lien quan dac biet voi viem gan sieu vi B Viêm gan siêu vi D và mối liên quan đặc biệt với viêm gan siêu vi B

Siêu vi viêm gan D (HDV) được Rizzeto khám phá ra vào năm 1977. Đây là một loại vi khuẩn có cấu trúc khá đơn giản, gần giống như siêu vi..

Vaccine ngua viem gan sieu vi B moi Vaccine ngừa viêm gan siêu vi B mới

Vaccine ngừa viêm gan siêu vi B do Trung Quốc tự sản xuất đã hoàn thành các thử nghiệm ban đầu và sẵn sàng sản xuất với số lượng lớn.

Them mot tre so sinh tu vong khi chich ngua viem gan sieu vi B Thêm một trẻ sơ sinh tử vong khi chích ngừa viêm gan siêu vi B

TT (TP.HCM, Hà Nội) - Đó là bé gái cân nặng 3kg, con chị Lâm Thị Ngọc (làm thợ hồ, tạm trú tại Q.8, TP.HCM), sinh lúc 21g ngày 7-5 tại Bệnh..

Benh viem gan sieu vi B khong can dung thuoc Bệnh viêm gan siêu vi B không cần dùng thuốc?

Con tôi được 21 tuổi. Cháu đi xét nghiệm được chẩn đoán bị viêm gan siêu vi B. Bác sĩ nói không cần dùng thuốc, có sức đề kháng trong cơ..

Cay cho de dieu tri duoc benh viem gan sieu vi B Cây chó đẻ điều trị được bệnh viêm gan siêu vi B?

Tôi bị bệnh viêm gan siêu vi B đang điều trị bằng thuốc tây, chi phí rất tốn kém. Có người chỉ lấy cây chó đẻ sắc uống sẽ hết bệnh có đúng..