Val Kilmer lan dau tien xuat hien tren san khau kich London Val Kilmer lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu kịch London

Val Kilmer, nam diễn viên nổi tiếng tại Hollywood với vai người dơi trong phim Batman Forever (1993) hay gần đây nhất là vai vua Philip..

Angelina Jolie cap ke voi Val Kilmer Angelina Jolie cặp kè với Val Kilmer

Con tim của ngôi sao "Bí mật ngôi mộ cổ" đã vui trở lại khi bắt sóng được nhịp tim của một siêu anh hùng màn bạc. Sau hai cuộc hôn nhân và..

Val Kilmer gia nhap fan club cua Angelina Jolie Val Kilmer gia nhập fan club của Angelina Jolie

Dường như bất cứ ai hợp tác trên phim ảnh với ngôi sao của "Bí mật ngôi mộ cổ" cũng bị vẻ đẹp của cô mê hoặc. Mới đây nhất là Val Kilmer,..

Cinemax 1410 Wonderland Cinemax 14/10: Wonderland

Thứ 7 (14/10), khán giả Cinemax có dịp gặp lại các nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie, Kate Bosworth, nam diễn viên Ethan Hawke và Val..

HBO 64 The Saint HBO 6/4: The Saint

Là một "siêu trộm", Simon nhận được "đơn đặt hàng" của một kẻ vô lại người Nga. Lúc này, Simon không chỉ phải cứu lấy cuộc sống của mình mà..

Cinemax 83 The Shepherd Of The Hills Cinemax 8/3: The Shepherd Of The Hills

Trong một ngôi làng ở vùng núi xa xôi, những người dân là một nhóm người mê tín, bài ngoại và hay cáu giận. Một trong những người đó là một..

Cinemax 232 All Quiet On The Western Front Thunderheart Cinemax 23/2: All Quiet On The Western Front - Thunderheart

Ray Levoi được giao nhiệm vụ giúp đỡ một đồng nghiệp là cựu binh Frank “Cooch” Coutelle điều tra một số vụ việc liên quan đến Ấn Độ. Ngay..

Cinemax 172 Thunderheart Catwoman Cinemax 17/2: Thunderheart - Catwoman

Ray Levoi được giao nhiệm vụ giúp đỡ một đồng nghiệp là cựu binh Frank “Cooch” Coutelle điều tra một số vụ việc liên quan đến Ấn Độ. Ngay..