Game Online noi lo mua he Game Online - nỗi lo mùa hè

Sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt Game online (GO) vào mùa hè này, báo hiệu một nỗi lo sợ chính đáng từ các bậc phụ huynh: con cái họ có thể sẽ..

Bo va So bat dong quan diem Bộ và Sở bất đồng quan điểm!

Chuyện VinaGame có tiếp tục cung cấp dịch vụ game online Võ lâm truyền kỳ hay không vẫn có nhiều ý kiến trái ngược nhau giữa Bộ Bưu chính..

Phan ung cua game thu Vo lam truyen ky Phản ứng của game thủ Võ lâm truyền kỳ

Khi thông tin game Võ lâm truyền kỳ có thể bị ngừng “online”, những ý kiến không thống nhất đã nổi lên không chỉ giữa các nhà quản lý..

Gia cong phan mem Nhieu co hoi it dot pha Gia công phần mềm: Nhiều cơ hội, ít đột phá!

Tiến sĩ Hoàng Lê Minh - PGĐ Sở BCVT TPHCM - cho rằng: "Ngành gia công xuất khẩu phần mềm (GCXKPM) VN năm 2007 đang ở mức độ phát triển mà..

TPHCM Thanh lap Trung tam Chung thuc chu ky so TPHCM: Thành lập Trung tâm Chứng thực chữ ký số

Ngày 9/10, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn xác nhận việc đăng ký hoạt động của Trung tâm Chứng thực chữ ký số trực thuộc Sở..

Game online dau tien bi cuong che ngung cung cap Game online đầu tiên bị cưỡng chế ngưng cung cấp

Thanh tra Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM (BCVT) đã ra quyết định cưỡng chế buộc ngưng cung cấp trò chơi Ragnarok kể từ hôm nay với lý do nhà..

TPHCM Sai pham nghiem trong o du an dau tu CNTT TPHCM: Sai phạm nghiêm trọng ở dự án đầu tư CNTT

TP - Sở BCVT TPHCM vừa hoàn tất và có kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý dự án đầu tư công nghệ thông tin..

Siet chat vi pham ban quyen tu don vi cung cap PC Siết chặt vi phạm bản quyền từ đơn vị cung cấp PC

Đó là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc hạn chế sử dụng phần mềm “chùa”, theo nhận định của Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM. Và..

Doanh nghiep game online gap kho vi giay phep con Doanh nghiệp game online gặp khó vì giấy phép “con”

Nhằm quản lý game online (GO), ngày 1/6/2006, liên bộ: Bưu chính - Viễn thông (BCVT) - VHTT - Công an đã ban hành thông tư liên tịch..

Nhieu doanh nghiep phai ngung kinh doanh game online Nhiều doanh nghiệp phải ngưng kinh doanh game online

Chiều 1/11, tám doanh nghiệp (DN) cung cấp game online đã có mặt ở Sở Bưu chính - viễn thông (BCVT) TPHCM và ra về với tờ biên bản “chưa..

De an 112 chac chan la that bai "Đề án 112 chắc chắn là thất bại !"

Ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính - Viễn thông TPHCM vừa ký một văn bản gửi UBND TPHCM, trong đó đề cập khá chi tiết đến những biểu..

Giay phep con Day doanh nghiep vao cho kho Giấy phép “con”: Đẩy doanh nghiệp vào chỗ khó...

Dù thông tư liên tịch về quản lý game online của Bộ Bưu chính - Viễn thông (BCVT), bộ VHTT và bộ Công an chỉ yêu cầu một giấy chứng nhận về..