» Tìm kiếm:

VS Vũ Tuyên Hoàng

Hang tram nguoi tien dua GSVS Vu Tuyen Hoang Hàng trăm người tiễn đưa GS.VS Vũ Tuyên Hoàng

- Nhà Tang lễ Quốc gia đông nghẹt. Trong hàng trăm người tiễn đưa GS.VS Vũ Tuyên Hoàng hôm nay, hội đủ cộng đồng khoa học trong các lĩnh..

GS VS Vu Tuyen Hoang qua doi GS. VS Vũ Tuyên Hoàng qua đời

- GS.VS Vũ Tuyên Hoàng đã qua đời hồi 21 giờ ngày 26/2/2008 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) vì bệnh tiểu đường.

GS VS Vu Tuyen Hoang Nguoi thoi bung ngon lua phan bien xa hoi GS. VS Vũ Tuyên Hoàng: Người thổi bùng ngọn lửa phản biện xã hội

Ông là nhà di truyền học nổi tiếng thế giới... nhưng có lẽ mai sau nhiều người sẽ tôn kính nhắc tên ông với tư cách người tiên phong cho..

Giao su Vien si Vu Tuyen Hoang qua doi Giáo sư, Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng qua đời

GS.VS Vũ Tuyên Hoàng - Chủ tịch Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam, Uỷ viên UB Khoa học- Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Uỷ viên Hội..

VUSTA Khai truong trang thong tin dien tu VUSTA: Khai trương trang thông tin điện tử

TS- Đây là trang web xếp thứ 63 nghìn trong số trên 11 triệu trang web trên thế giới và là một trang web tiếng Việt được đọc nhiều- GS. VS..

Vuon uom cho bao tang lich su tu nhien dau tien cua Viet Nam Vườn ươm cho bảo tàng lịch sử tự nhiên đầu tiên của Việt Nam

TP - Các nhà khoa học thuộc Liên hiệp các Hội KH-KT VN đang khẩn trương hoàn thiện đề án đặt nền móng cho khu vườn ươm phục vụ bảo tàng..

Dung de Cot co Ha Noi thanh cong trinh lich su phu Đừng để Cột cờ Hà Nội thành "công trình lịch sử phụ"

Trong cuộc toạ đàm về việc xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự VN (tiền thân là Bảo tàng Quân đội VN) diễn ra ngày 6/4, GS.VS Vũ Tuyên Hoàng,..