» Tìm kiếm:

VN Airlines

VN Airlines thua kien 5 2 trieu euro gan 107 ti dong VN Ai chiu trach nhiem VN Airlines thua kiện 5,2 triệu euro (gần 107 tỉ đồng VN): Ai chịu trách nhiệm?

Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ kiện giữa nguyên đơn là ông Maurizio Liberati (một luật sư người Ý) và bị đơn là Tổng công ty Hàng không VN..

VN Airlines dang tiep tuc khang an VN Airlines đang tiếp tục kháng án

Chiều qua (6-6), tại trụ sở VN Airlines đã diễn ra một cuộc đối thoại “không mong đợi” giữa ông Nguyễn Tấn Chấn (ảnh) - người phát ngôn..

VN Airlines Mua dong co tam ngan cho may bay tam xa VN Airlines: Mua động cơ tầm ngắn cho máy bay tầm xa

Thời gian gần đây có nhiều dư luận về việc mua sắm máy bay, thuê - trả máy bay của Tổng Công ty Hàng không VN (VN Airlines). Trong phạm vi..

Nhung chiec may bay di thuong Những chiếc máy bay dị thường

Cục Hàng không dân dụng VN (HKDDVN) - Bộ Giao thông vận tải đánh giá trong công văn 289/CHK-KHĐT ngày 8-3-2002 gửi Thủ tướng có kết luận về..

Chinh phu phai tra loi Quoc hoi ve VN Airlines Chính phủ phải trả lời Quốc hội về VN Airlines

Cách tiêu tiền của cá nhân và tập thể lãnh đạo VN Airlines có thể khiến những ông chủ các hãng hàng không lớn trên thế giới phải kiêng nể.

Vi sao VN Airlines chuyen vao san bay Cam Ranh Vì sao VN Airlines chuyển vào sân bay Cam Ranh?

VN Airlines thông báo: kể từ 19-5-2004 sẽ chuyển các chuyến bay của hãng này đến và đi từ sân bay Nha Trang về sân bay Cam Ranh (cách TP..

VN Airlines chuan bi cho viec hoan chuyen bay nhu the nao VN Airlines "chuẩn bị" cho việc hoãn chuyến bay như thế nào?

Ngày 20-7-2005, tôi có việc phải bay gấp từ Hà Nội vào TP.HCM và đã đăng ký chuyến bay lúc 8g sáng, số hiệu VN 213. Đến 7g45, do đã quá giờ..

Quan cu tuyen con du hoc se phai tra tien lai Quan "cử tuyển" con du học sẽ phải trả tiền lại?

"Là người trong cuộc, tôi rất khó để nói gì về việc này. Tuy nhiên, Tổng công ty Hàng không VN (VN Airlines) đã họp và sắp tới sẽ đề xuất..

Khong the la vo tu Không thể là vô tư

+ Tổng giám đốc VN Airlines đã sử dụng ngân sách nhà nước để ban phát bổng lộc cho một số quan chức thông qua việc chi tiền cho con em các..

Vu VN Airlines thua kien Co the thay doi ban an da 10 nam Vụ VN Airlines thua kiện: Có thể thay đổi bản án đã 10 năm?

Trả lời báo chí vào chiều 6-6 về việc thua kiện 5,2 triệu euro, đại diện VN Airlines (VNA) cho rằng vẫn tiếp tục kháng cáo bản án. Liệu VNA..

Hanh khach nhu ga lac me Hành khách như "gà lạc mẹ”!

Chuyến bay VN 782 từ Sydney đến TP.HCM ngày 30-11-2007 theo lịch trình sẽ cất cánh lúc 11g. Thế nhưng sau khi hành khách đã ổn định chỗ..

Tai tro cho doi tuyen VN Vi sao VN Airlines rut lui Tài trợ cho đội tuyển VN: Vì sao VN Airlines rút lui ?

Như Thanh Niên đã đưa tin, một trong các nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá VN đã ký hợp đồng tài trợ trong 3 năm là Hãng hàng không..

Anh huong den viec quang ba van hoa VN Ảnh hưởng đến việc quảng bá văn hóa VN

Đọc bài “Không có âm nhạc VN trên các chuyến bay VN Airlines” tôi hết sức ngỡ ngàng. Chỉ vì chuyện Trung tâm quyền tác giả âm nhạc VN..

VN Airlines lai bi thanh tra VN Airlines lại bị thanh tra

Theo nguồn tin riêng của TS, Thanh tra Chính phủ đã được giao thanh tra bổ sung nội dung dự án hangar A76 (nhà sửa máy bay) tại sân bay..

Tong cong ty hang khong VN Bo nhiem 11 can bo sai qui dinh Tổng công ty hàng không VN: Bổ nhiệm 11 cán bộ sai qui định

Trần Đình Hưng - phó trưởng ban đổi mới doanh nghiệp; Lê Thị Anh Đào - phó trưởng Trung tâm Kiểm soát khai thác Tân Sơn Nhất; Nguyễn Tuấn..

Se thanh tra VN Airlines Sẽ thanh tra VN Airlines

Trao đổi với TS hôm qua (28-5), Tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh cho biết Thanh tra Chính phủ đang lên kế hoạch để tiến hành thanh..

VN Airlines dich vu vien thong tren may bay VN Airlines: dịch vụ viễn thông trên máy bay

(Hà Nội) - Chiều 1-3, Thứ trưởng Bộ Bưu chính - viễn thông Lê Nam Thắng cho biết bộ đã thông qua đề án cung cấp dịch vụ viễn thông trên máy..

VN Airlines nhan may bay Airbus 321 so huu dau tien VN Airlines nhận máy bay Airbus 321 sở hữu đầu tiên

Chiếc máy bay Airbus 321 sở hữu đầu tiên của VN Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 11g hôm qua 7-7.

Chiec Airbus A320 cua VN Airlines da bi tro ngai ky thuat Chiếc Airbus A320 của VN Airlines đã bị trở ngại kỹ thuật

Chiếc Airbus A320 của VN Airlines đã bị trở ngại kỹ thuật tại sân bay Phú Bài, Huế trước khi cất cánh đi TP.HCM chuyến VN253 17g10 chiều..

Dau xot qua Đau xót quá! ...

Đừng coi thường pháp luật quốc tế, đừng làm theo cách mà chúng ta vẫn thường làm trên sự khoan dung, tha thứ. Pháp luật quốc tế chỉ có một..