» Tìm kiếm:

Vụ Tiểu

Vu truong Vu Tieu hoc xin tu chuc de phan doi chuong trinh cai cach giao duc moi Vụ trưởng Vụ Tiểu học xin từ chức để phản đối chương trình cải cách giáo dục mới

“Tôi có thể tự tin khẳng định rằng những gì mình làm đều không vì một động cơ nào hết. Không thể nhắm mắt bỏ qua để chấp nhận những sai..

Cap HS tieu hoc nang bao nhieu Cặp HS tiểu học nặng bao nhiêu?

Vụ Tiểu học (Bộ GD-ĐT) vừa thực hiện một cuộc khảo sát cặp của học trò tại bốn trường tiểu học thuộc bốn quận nội thành Hà Nội. Tại sao lại..

Nhung dua tre vung cao se lai khat sua Những đứa trẻ vùng cao sẽ lại khát sữa?

Theo tính toán nhanh của ông Trịnh Quốc Thái - Vụ trưởng Vụ Tiểu học (Bộ Giáo dục - Đào tạo), với tổng số tiền hơn 14 triệu USD đầu tư cho..

Cuoc thi Trang nguyen nho tuoi lan III Cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần III

Cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần III đã được báo Nhi Đồng, Vụ Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà phát..

Doi moi chuong trinh day tieng Anh cho tre Đổi mới chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ

Từ năm 2003, Hội đồng Anh đã hợp tác gắn bó với Vụ Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp nâng cao các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cho..

Giao vien chua duoc trang bi phuong phap su pham Giáo viên chưa được trang bị phương pháp sư phạm

Gắn liền với xu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế, việc dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học ở Việt Nam được đòi hỏi ngày càng cấp..

Dang tiem an quoc nan tre em that hoc Đang tiềm ẩn quốc nạn trẻ em thất học?

Lo ngại việc trẻ em bỏ học, thất học trở thành một quốc nạn là điều mà ông Nguyễn Kế Hào, nguyên Vụ trưởng Vụ Tiểu học, Bộ GD-ĐT bộc bạch..

Ky thi tieu hoc ket thuc tot dep Kỳ thi tiểu học kết thúc tốt đẹp

Ông Đặng Quốc Thái - Vụ trưởng Vụ Tiểu học cho biết: Tính đến chiều qua 20/5, kỳ thi tốt nghiệp tiểu học năm 2003 - 2004 đã kết thúc tốt..

Hai hoc sinh do Trang Nguyen Hai học sinh đỗ "Trạng Nguyên"

Hai học sinh Hà Nội đã đoạt giải "Trạng nguyên" tại vòng chung kết cuộc thi "Trạng Nguyên nhỏ tuổi" do Vụ Tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo,..

Chua co su dong bo giua SGK moi va do dung hoc tap Chưa có sự đồng bộ giữa SGK mới và đồ dùng học tập

Ông Lê Tiến Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Tiểu học, cho biết do không có sự đồng bộ giữa sách và trang thiết bị trên thị trường, nên việc cung..

Toi tu chuc vi bi day den buoc duong cung “Tôi từ chức vì bị đẩy đến bước đường cùng”

Cách đây 5 năm, một sự kiện gây sự chú ý đặc biệt của dư luận là việc người đứng đầu ngành Tiểu học cả nước, PGS. TSKH Nguyễn Kế Hào, đột..

VN doat giai nhat toan doan cuoc thi Olympic tieu hoc ASEAN VN đoạt giải nhất toàn đoàn cuộc thi Olympic tiểu học ASEAN

Ông Trịnh Quốc Thái, quyền vụ trưởng Vụ Tiểu học (Bộ GD-ĐT), cho biết cả bốn HS trong đoàn VN tham dự cuộc thi Olympic toán học và khoa học..

Co nhung chiec cap hoc sinh nang 4 2kg Có những chiếc cặp học sinh nặng 4,2kg!

Sáng 5-11, sau hai ngày khảo sát các hoạt động dạy và học ở tám trường tiểu học của TP.HCM, ông Lê Đức Duy - chuyên viên chính của Vụ Tiểu..

Hai hoc sinh Ha Noi do Trang Nguyen Hai học sinh Hà Nội đỗ "Trạng Nguyên"

Hai học sinh Hà Nội đã đoạt giải "Trạng nguyên" tại vòng chung kết cuộc thi "Trạng Nguyên nhỏ tuổi" do Vụ Tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo,..

Tieu chi cao lieu co kha thi Tiêu chí cao liệu có khả thi?

Theo Vụ Tiểu học (Bộ GD-ĐT), cả nước hiện có 14.518 trường tiểu học, trong đó có 3.345 trường (chiếm khoảng 23,04%) được công nhận là..