Vu Ngan hang Tan Viet Bi cao phu nhan cao trang Vụ Ngân hàng Tân Việt: Bị cáo phủ nhận cáo trạng

Trong phiên tòa hôm nay, một lần nữa Trần Phương Mai, nguyên phó giám đốc Công ty TNHH Hoàng Long lại cho rằng việc truy tố Mai vì tội lừa..

Vu Ngan hang Viet Hoa De nghi tang an voi 15 bi cao Vụ Ngân hàng Việt - Hoa: Đề nghị tăng án với 15 bị cáo

Sau gần 20 ngày xử phúc thẩm vụ gây thiệt hại 94 triệu USD và hơn 260 tỷ đồng tại Việt - Hoa, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX nâng hình phạt..

Vu Ngan hang Viet Hoa Toa chi dinh luat su cho 40 bi cao Vụ Ngân hàng Việt Hoa: Toà chỉ định luật sư cho 40 bị cáo

Đề nghị này vừa được TAND TP HCM chính thức đưa ra đối với 40/58 bị cáo ở khung hình phạt có mức án cao, bị truy tố về các tội tham ô, lừa..

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

80 nghiep vu ngan hang duoc xu ly qua PC 80% nghiệp vụ ngân hàng được xử lý qua PC

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vài năm trở lại đây, ngành chú trọng đầu tư trang bị phần cứng, phần mềm, viễn thông và các..

Khoi nghiep cung Ngan hang HSBC Khởi nghiệp cùng Ngân hàng HSBC

HSBC được tạp chí Finance Asia bình chọn là ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam. Sắp tới, HSBC sẽ tổ chức “Chương trình Phát triển..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Tuyen dung nhan su trong nganh Ngan hang Tuyển dụng nhân sự trong ngành Ngân hàng

Qua những email gởi về Chuyên trang Việc làm của TS, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc tuyển dụng nhân sự trong ngành ngân hàng. Những..

Cach phan biet USD that gia Cách phân biệt USD thật, giả

Việc xuất hiện những tờ 100 USD siêu giả gần đây không chỉ gây khó khăn cho nghiệp vụ ngân hàng, mà còn khiến người dân lo lắng, e ngại khi..

ACB mo ngan hang qua dien thoai ACB mở ngân hàng qua điện thoại

Ngân hàng Á châu (ACB) vừa đưa vào sử dụng dịch vụ Call Center 247 với nhiệm vụ thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên..

Dich vu ngan hang qua dien thoai dau tien o Viet Nam Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên ở Việt Nam

Ngân hàng ACB vừa chính thức đưa vào sử dụng "Call Center 247", trung tâm chăm sóc khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện..

Vietcombank Tien tuoi thoc that Vietcombank: "Tiền tươi, thóc thật"

Chính phủ đã chấp thuận hầu như toàn bộ những đề nghị của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trong đề án cổ phần hóa, trong đó..

Nhung dieu quan tam xung quanh nghe ho phong hoan vu Tai chinh Những điều quan tâm xung quanh nghề “hô phong hoán vũ” Tài chính

Vào lúc 14h30, ngày 28/11/2007, TN và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điều quan tâm xung..

Dich vu ngan hang qua dien thoai dau tien o Viet Nam Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên ở Việt Nam

Ngân hàng ACB vừa chính thức đưa vào sử dụng dịch vụ "Call Center 247", trung tâm chăm sóc khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng..

Tin van ngay 17 6 Tin vắn ngày 17/6

Eicvina mở dịch vụ Dự đoán World Cup -Viettel khuyến mại ADSL và điện thoại cố định -Eximbank tăng lãi suất VND -Tăng chuyến bay TP HCM -..

Quy dinh de xac thuc chung tu dien tu chua day du Quy định để xác thực chứng từ điện tử chưa đầy đủ

Chứng từ điện tử liên quan đến hầu hết nghiệp vụ ngân hàng khi triển khai giao dịch điện tử. Song, hiện tại những yếu tố đảm bảo tính pháp..

Tong giam doc Viet Hoa phai chiu trach nhiem chinh Tổng giám đốc Việt - Hoa phải chịu trách nhiệm chính

"Vai trò của bị cáo Vũ Ngọc Nhung, Tổng giám đốc Ngân hàng Việt - Hoa, là quan trọng nhất. Bị cáo là người hiểu biết nhiều về nghiệp vụ..

Ket noi mang dien rong WAN giua cac ngan hang vao nam 2005 Kết nối mạng diện rộng WAN giữa các ngân hàng vào năm 2005

I-Today - Đây là một trong bảy hoạt động ứng dụng CNTT trọng tâm trong ngành Ngân hàng từ nay đến năm 2005 vừa được Ngân hàng Nhà nước đưa..

ACB mo ngan hang qua dien thoai ACB mở ngân hàng qua điện thoại

Ngân hàng Á châu (ACB) vừa đưa vào sử dụng dịch vụ Call Center 247 với nhiệm vụ thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng qua điện thoại đầu tiên..