» Tìm kiếm:

Vụ Mai Văn Dâu

Vu Mai Van Dau Toa xu lot toi vi vien kiem sat Vụ Mai Văn Dâu: Tòa xử lọt tội vì...viện kiểm sát

"Quá trình xét xử, nhiều khi thấy hình phạt cho bị cáo phải nặng hơn nhưng tòa "bó tay" vì Viện kiểm sát chỉ truy tố có thế. Điển hình như..

Vu Mai Van Dau co dau hieu bo lot 9 toi pham Vụ Mai Văn Dâu có dấu hiệu bỏ lọt 9 tội phạm

TAND TP.HCM vừa có quyết định trả hồ sơ vụ "chạy" quota ở Bộ Thương mại cho Viện KSND tối cao để điều tra bổ sung, vì qua nghiên cứu hồ sơ,..

Vu Mai Van Dau nhan hoi lo Se de nghi kiem diem mot bo truong va hai thu truong Vụ Mai Văn Dâu nhận hối lộ: Sẽ đề nghị kiểm điểm một bộ trưởng và hai thứ trưởng

Cơ quan điều tra sẽ có văn bản đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Thương mại, Bộ Công nghiệp tổ chức kiểm điểm , xem xét đề xuất xử lý đối với Bộ..

Vu Mai Van Dau Khong dut tien khong xin noi quota Vụ Mai Văn Dâu: Không "đút" tiền, không xin nổi quota!

Trả lời câu hỏi của HĐXX "Vì sao đưa tiền cho Mai Văn Dâu và một số quan chức khác ở Bộ Thương mại?", "cò" quota Nguyễn Cương và các "khổ..

Vu Mai Van Dau co dau hieu bo lot 9 toi pham Vụ Mai Văn Dâu có dấu hiệu bỏ lọt 9 tội phạm

TAND TP HCM vừa trả hồ sơ vụ tiêu cực phân bổ quota dệt may ở Bộ Thương mại về VKSND Tối cao để điều tra bổ sung vì có dấu hiệu bỏ lọt tội..

Vu Mai Van Dau Dung USD dat doi lay quota Vụ Mai Văn Dâu: Dùng USD, đất đổi lấy... quota!

Bị cáo Bùi Văn Tuấn khai đã dùng hơn 150.000 USD, 4 lô đất, 1 bộ veston để chạy quota cho 2 công ty Leader One và Sundance.

Dang le hinh phat cua Mai Van Dau phai nang hon Đáng lẽ hình phạt của Mai Văn Dâu phải nặng hơn

TP – “Vụ Mai Văn Dâu, nhiều cựu quan chức của Bộ Thương mại, theo tội danh lẽ ra hình phạt phải nặng hơn nhưng tòa không làm gì được vì..