» Tìm kiếm:

Vụ Khách trang 2

E mail trong giao dich khach hang chua thuc su hieu qua E-mail trong giao dịch khách hàng chưa thực sự hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp đầu tư lớn vào khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng qua nhiều kênh. E-mail được coi là giải pháp đỡ tốn kém hơn so với..

Phat trien qua nhanh cung co the la nguyen nhan gay ra su co “Phát triển quá nhanh cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố”

Ông Phạm Quang Hảo, Phó giám đốc Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone, nói như vậy trong cuộc trao đổi của ông và bà Nguyễn Ngọc Liên, Giám..

Sep giao viec khong phu hop co nen tu choi Sếp giao việc không phù hợp, có nên từ chối?

“Em đang làm trong một công ty Quảng cáo với vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng. Mới đây, công ty lại muốn em phải giao tiếp nhiều hơn..

Hang loat khach hang tuc gian vi tien vua nap da mat Hàng loạt khách hàng tức giận vì tiền vừa nạp đã mất

Chiều ngày 19/11, hàng trăm khách hàng Đà Nẵng "đổ bộ" đến Trung tâm dịch vụ khách hàng điện thoại di động Mobil số 1 Hoàng Diệu (thuộc..

Tu van Co nen tu choi khi duoc sep giao them nhiem vu Tư vấn: Có nên từ chối khi được sếp giao thêm nhiệm vụ?

Em đang làm trong một công ty Quảng cáo với vị trí account executive (nhân viên dịch vụ khách hàng). Công việc hàng ngày là tiếp xúc khách..

Mang HT Mobile 092 san sang ra mat Mạng HT Mobile - 092 sẵn sàng ra mắt

Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã khánh thành Trung tâm chuyển mạch cho mạng điện thoại di động mới có tên..

Dia chi e mail nhung dieu nen biet Địa chỉ e-mail, những điều nên biết

Joe, nhà quản lý và tuyển dụng nhân sự của một công ty có lần nói với tổng giám đốc: “Này, có vẻ như chúng ta chúng ta đã tìm được một..

Trao thuong va bat mi ma so bi mat Trao thưởng và "bật mí" mã số bí mật!

Chương trình Mã số bí mật, giải thưởng bật mí đã xác định được 530 khách hàng trúng thưởng. Lễ bốc thăm và công bố khách hàng may mắn vừa..