» Tìm kiếm:

Vụ Khách

Du lich Viet Nam Mat khach do thieu noi luu tru Du lịch Việt Nam: Mất khách do thiếu nơi lưu trú

Du lịch Việt Nam đang rất thiếu nơi lưu trú, đặc biệt là những khách sạn cao cấp. Một thống kê của Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch - TCDL)..

Cong nhan loai hinh luu tru du lich tai nha dan Công nhận loại hình lưu trú du lịch tại nhà dân

Tin từ Vụ Khách sạn - Tổng cục Du lịch (DL) cho biết dịch vụ nhà ở cho người nước ngoài thuê lưu trú dài hạn - có dành dưới năm phòng cho..

Du lich bi anh huong boi benh viem phoi la Du lịch bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm phổi lạ

Theo ông Lại Nguyên Tưởng, Vụ trưởng Vụ Khách sạn - Tổng cục Du lịch, hiện nay có rất nhiều khách quốc tế đã huỷ hoặc hoãn chuyến du lịch..

Dich vu khach hang Ky nang khong the bo qua Dịch vụ khách hàng- Kỹ năng không thể bỏ qua

Các trường kinh doanh đem đến cho bạn tấm bằng nhưng lại “quên mất” việc cung cấp một kỹ năng tối quan trọng để thành công: đó là dịch..

Dich vu khach hang Ky nang khong the bo qua Dịch vụ khách hàng- Kỹ năng không thể bỏ qua

Các trường kinh doanh đem đến cho bạn tấm bằng nhưng lại “quên mất” việc cung cấp một kỹ năng tối quan trọng để thành công: đó là dịch vụ..

Hay cach mang hoa dich vu khach hang Hãy "cách mạng hóa" dịch vụ khách hàng!

Có rất nhiều thứ để nói và viết về chăm sóc khách hàng, về dịch vụ khách hàng và việc làm thế nào để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Tuy..

Websmart 50 Dich vu khach hang tot nhat nam 2003 Websmart 50: Dịch vụ khách hàng tốt nhất năm 2003

Danh sách các dịch vụ khách hàng trực tuyến tốt nhất trong Websmart 50 năm 2003 hầu như vắng mặt các công ty công nghệ. Thay vào đó, các..

7 bi quyet tao nen phong cach phuc vu khach hang 7 bí quyết tạo nên phong cách phục vụ khách hàng

Cho dù bạn có đưa ra bất cứ kiểu dịch vụ khách hàng nào - lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, quy mô hay không quy mô – hãy thực hiện nó với một..

Bi quyet tao dich vu khach hang cua Singapore Airlines Bí quyết tạo dịch vụ khách hàng của Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) được đánh giá rất cao thậm chí là hoàn hảo về dịch vụ khách hàng. Dưới đây là những bí quyết tạo..

Galileo Vietnam tuyen Chuyen vien ho tro va dich vu khach hang Galileo Vietnam tuyển Chuyên viên hỗ trợ và dịch vụ khách hàng

Galileo Vietnam, Công ty cung cấp Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo cho các đại lý du lịch tại Việt Vam, hiện đang cần tuyển dụng cho vị..

HT Mobile khai truong 2 trung tam dich vu da nang HT Mobile khai trương 2 trung tâm dịch vụ đa năng

Ngày 19/9, HT Mobile khai trương đồng thời 2 trung tâm dịch vụ khách hàng đa năng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nganh hospitality Ngành hospitality

Em nghe nói rất nhiều về ngành học hospitality, xin giải thích rõ về ngành nghề này. Có người nói đó là ngành quản trị khách sạn và du..

Samsung tham nhap thi truong mien Trung Samsung thâm nhập thị trường miền Trung

(VM)- Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp với Tổng công ty Intimex lập Trung tâm trưng bày sản phẩm và dịch vụ khách hàng - Samsung Plaza..

Da Nang Trom vieng Trung tam thu cuoc dien thoai Đà Nẵng: Trộm "viếng" Trung tâm thu cước điện thoại

7h sáng nay, khi mở cửa làm việc, nhân viên Trung tâm Dịch vụ khách hàng - Công ty Điện thoại Đà Nẵng (55 Trần Quốc Toản) phát hiện bị trộm..

Mang 092 da san sang ra mat Mạng 092 đã sẵn sàng ra mắt?

Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội vừa khánh thành Trung tâm chuyển mạch và Trung tâm Dịch vụ khách hàng cho mạng điện thoại di động HT..

Dich vu khach hang cua HT Mobile mang den thuan loi cho nguoi dung Dịch vụ khách hàng của HT Mobile mang đến thuận lợi cho người dùng

Nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đồng thời mang đến cho người dùng những thông tin cập nhật một cách..

Nissan dau dau vi xe GTR dat hang Nissan đau đầu vì xe GT-R … đắt hàng!

Cung cầu bất đối xứng là một trong những yếu tố hình thành giao dịch trên “chợ đen”. Hạn chế phân phối xe GT-R vì muốn đảm bảo chất..

Dich vu khach hang cua Yahoo danh bai Google Dịch vụ khách hàng của Yahoo! đánh bại Google

Yahoo! mới có tin mừng! Một cuộc khảo sát mới đây đã rút ra kết luận: khách hàng hài lòng về Yahoo! hơn mọi dịch vụ tìm kiếm và cổng truy..

Tin van Kinh te noi bat ngay 12 6 Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 12/6

VinaPhone ra mắt dịch vụ Easytopup; S-Fone khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng mới; Thêm một sản phẩm liên kết giữa ngân hàng và bảo..

Dich vu khach hang la vu khi canh tranh cua DN ""Dịch vụ khách hàng là vũ khí cạnh tranh của DN""

Khách hàng ngày càng quan tâm đến chất lượng dịch vụ và hậu mãi.