» Tìm kiếm:

Vụ Chiến

Co phan hoa ngan hang thuong mai nha nuoc Can mot y chi chinh tri manh me Cổ phần hóa ngân hàng thương mại nhà nước: Cần một ý chí chính trị mạnh mẽ

Hôm nay 3/8, lần đầu tiên, một hội thảo về cổ phần hóa ngân hàng thương mại nhà nước được Vụ Chiến lược và Phát triển, Ngân hàng Nhà nước..

Bien phap tot nhat cho phat trien an toan ben vung Biện pháp tốt nhất cho phát triển an toàn, bền vững

Các chuyên gia ngân hàng đã chia sẻ quan điểm này tại hội thảo về cổ phần hóa các ngân hàng thương mại nhà nước do Vụ Chiến lược phát triển..

Ngan hang khong nguoi phuc vu Ngân hàng không người phục vụ

Tham quan một số nhà băng ở châu Âu cách đây không lâu, Vụ phó Vụ Chiến lược Ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) Nguyễn Đại Lai không khỏi ngạc..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

VND duoc dinh gia cao hay thap VNĐ được định giá cao hay thấp?

Phải chăng các biến động bất thường của tỷ giá trong thời gian qua là phần khai cuộc cho ván cờ chính sách tỷ giá trong giai đoạn hậu WTO?..

Sot USD Dau co chi la giot nuoc tran ly “Sốt” USD: “Đầu cơ chỉ là giọt nước tràn ly!”

Ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) cho rằng sự biến động tỷ giá ngoại hối vừa qua có..

Co phieu ngan hang Muc sinh loi hap dan Cổ phiếu ngân hàng - Mức sinh lời hấp dẫn

Theo ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng NHNN, cổ tức của các ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) đang có mức..

Co phan hoa Vietcombank Phat hanh co phieu ngay nam nay Cổ phần hóa Vietcombank: Phát hành cổ phiếu ngay năm nay

Sau cuộc hội thảo về cổ phần hóa ngân hàng thương mại nhà nước tại Việt Nam (ngày 3/8), mô hình cổ phần hóa của Vietcombank sẽ chính thức..

Moi gioi tien te manh dat con bo hoang Môi giới tiền tệ: mảnh đất còn bỏ hoang

Sau hơn hai năm có "tín hiệu đèn xanh" của NHNN, vẫn chưa có một công ty môi giới tiền tệ nào ra đời. ý nghĩa và tiềm năng của mô hình công..

USD se con mat gia USD sẽ còn mất giá

Nhận định này xem ra không mấy lạc quan cho những người yêu đồng dollar Mỹ và quen sử dụng USD như một phương tiện cất trữ tài sản. Nhưng..

Dong Nhan dan te tha noi tac dong the nao den Viet Nam Đồng Nhân dân tệ thả nổi tác động thế nào đến Việt Nam?

Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược các ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) phân tích tác động của việc thả nổi đồng Nhân dân tệ của..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước..

Ngan hang Nha nuoc se khong de ty gia giam sau Ngân hàng Nhà nước sẽ không để tỷ giá giảm sâu

Ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết NHNN sẽ có động thái can thiệp khi đồng..

Tha noi dong nhan dan te Khong anh huong den thi truong tai chinh VN Thả nổi đồng nhân dân tệ: Không ảnh hưởng đến thị trường tài chính VN

Việc Trung Quốc tuyên bố sẽ thả nổi dần đồng nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến VN? TS Lê Xuân Nghĩa - Vụ trưởng Vụ Chiến lược (Ngân..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

Co phieu ngan hang vi sao chua soi dong Cổ phiếu ngân hàng, vì sao chưa sôi động?

Băng vẫn chưa tan Trừ CP của 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần (NHTMCP) Á Châu (ACB) và Sài Gòn Thương tín (STB) được niêm yết trên sàn giao..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước..

Se co co quan canh bao chung khoan Sẽ có cơ quan "cảnh báo" chứng khoán

Ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước, đã trao đổi về chỉ đạo của Thủ tướng xây dựng đề án..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Sáu tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước “bơm” ra lưu thông 112.000 tỷ đồng sau khi mua vào 7 tỷ USD.Một nguồn tin cho biết, Ngân hàng..