» Tìm kiếm:

Vụ Chính

Doi mat voi lam phat Đối mặt với lạm phát

Theo ông Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ Thương mại), với mức tăng tới 0,94% so với tháng 6.2007, chỉ số..

Tang tong muc luu chuyen hang hoa va binh on gia Tăng tổng mức lưu chuyển hàng hoá và bình ổn giá

Theo đánh giá mới nhất của Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ Thương mại), chỉ số giá tiêu dùng (CPI) 6 tháng cuối năm sẽ tăng cao..

Doanh nghiep tu danh mat hang trieu USD Doanh nghiệp tự đánh mất hàng triệu USD

Với kim ngạch xuất khẩu hàng chục tỉ USD, mỗi năm, các doanh nghiệp đang đánh mất hàng triệu USD tiền thuế ưu đãi do không nắm vững thông..

Quy hoach cho sieu thi de hoi nhap Quy hoạch chợ, siêu thị... để hội nhập

Theo lộ trình, đầu năm 2009, thị trường bán lẻ VN sẽ mở cửa hoàn toàn cho các doanh nghiệp nước ngoài. Trước áp lực này, việc quy hoạch..

Khong tang gia xang vao thoi diem nay Không tăng giá xăng vào thời điểm này

Sau cuộc họp sáng 25/4 của Tổ điều hành thị trường trong nước (liên ngành) về vấn đề giá xăng, ông Hoành Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Chính sách..

Doanh nghiep VN Tro thanh nha phan phoi lon hoac la chet Doanh nghiệp VN: Trở thành nhà phân phối lớn hoặc là chết

Theo ông Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Thương mại - sức cầu của thị trường trong năm 2006 sẽ rất cao...

Doanh nghiep VN Tro thanh nha phan phoi lon hoac la chet Doanh nghiệp VN: Trở thành nhà phân phối lớn hoặc là chết

Theo ông Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Thương mại - sức cầu của thị trường trong năm 2006 sẽ rất cao...

Se chon 1520 nha phan phoi trong diem Sẽ chọn 15-20 nhà phân phối trọng điểm

Xu thế tự do hóa toàn cầu và hội nhập quốc tế về kinh tế từ năm 2006 trở đi sẽ tạo nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các DN..

Chua mo het thi truong phan phoi khi moi vao WTO Chưa mở hết thị trường phân phối khi mới vào WTO

TP - Trao đổi với PV Tiềnphong, Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ Thương mại) PGS TS Hoàng Thọ Xuân cho biết: Chưa mở hết..

Can dau tau cho cac doanh nghiep ban le VN Cần đầu tầu cho các doanh nghiệp bán lẻ VN

“Các cam kết mở cửa thị trường vào năm 2009 sẽ là thách thức vô cùng to lớn thị trường bán lẻ Việt Nam”, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng..

Doanh nghiep VN Nha phan phoi lon hoac la chet Doanh nghiệp VN - Nhà phân phối lớn hoặc là... chết!

Theo ông Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Thương mại - sức cầu của thị trường năm 2006 sẽ cao. Tuy nhiên,..

Doanh nghiep xuat khau mat uu dai thue Doanh nghiệp xuất khẩu mất ưu đãi thuế

Theo cam kết gia nhập WTO, Việt Nam buộc phải xóa bỏ những dạng ưu đãi, hỗ trợ trực tiếp trong xuất khẩu nhưng có thể linh hoạt áp dụng các..

Tin van kinh te ngay 908 Tin vắn kinh tế ngày 9/08

*Đấu thầu 500 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ vào 14/8 Ngày 14/8, Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ tổ chức đấu thầu trái phiếu Chính..

On dinh gia trong cho vao doanh nghiep Ổn định giá, trông chờ vào doanh nghiệp

Đó là nhận định của ông Hoàng Thọ Xuân (ảnh), Vụ trưởng Vụ Chính sách và thị trường trong nước (Bộ Công thương) khi trao đổi với Thanh Niên..

Khong tang gia xang vao thoi diem hien nay Không tăng giá xăng vào thời điểm hiện nay

* Mỹ điều tra khả năng giá dầu bị thao túngSau cuộc họp sáng 25/4 của Tổ điều hành thị trường trong nước (liên ngành) về vấn đề giá xăng,..

Khong thay doi quy che moi ve ten sieu thi Không thay đổi quy chế mới về tên siêu thị

"Tên của các siêu thị, trung tâm thương mại hiện nay như thế nào thì sẽ vẫn được giữ nguyên như thế. Vấn đề là ở chỗ họ hiểu chưa chính xác..

Hang ban qua sieu thi moi chiem 10 Hàng bán qua siêu thị mới chiếm 10%

Số liệu từ Vụ Chính sách thị trường trong nước cho biết, hiện nay, hàng hoá đến người tiêu dùng chủ yếu vẫn qua hệ thống chợ (chiếm khoảng..

Chua dieu chinh ngay gia ban le xang dau Chưa điều chỉnh ngay giá bán lẻ xăng dầu

Giá dầu thô trên thế giới đang vượt ngưỡng 50 USD/thùng. Tuy nhiên, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước (Bộ..

Tang thue thuoc la nham giam so nguoi hut thuoc Tăng thuế thuốc lá nhằm giảm số người hút thuốc

"Việc tăng thuế thuốc lá bằng 2/3 giá bán lẻ từ 2004 là hợp lý, vì vừa tăng nguồn thu cho ngân sách, vừa làm giảm số người hút thuốc, đồng..

Bai bo the mien phi cau duong bo tu 13 Bãi bỏ thẻ miễn phí cầu, đường bộ từ 1/3

Đó là quy định mới trong Thông tư số 109 của Bộ Tài chính, được thực hiện sau một năm triển khai Pháp lệnh Phí và lệ phí. VnE vừa có cuộc..