» Tìm kiếm:

Vụ Bảo hiểm

Dich vu bao hiem cac cong trinh xay dung Dua nhau giam phi bat chap rui ro Dịch vụ bảo hiểm các công trình xây dựng: Đua nhau giảm phí, bất chấp rủi ro

Mỗi năm, cả nước có thêm hàng ngàn công trình xây dựng lớn mới, dịch vụ bảo hiểm các công trình xây dựng, lắp đặt cũng vì thế phát triển..

Ra mat dich vu Bao hiem nhan tho Buu chinh Ra mắt dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính

Ngày 28/3, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ..

Thanh lap Vu Bao hiem y te Thành lập Vụ Bảo hiểm y tế

Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 196/2005/QĐ-TTg về việc..

Thanh lap Vu Bao hiem y te thuoc Bo Y te Thành lập Vụ Bảo hiểm y tế thuộc Bộ Y tế

(TP) Ngày 8/8, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Vụ Bảo hiểm y tế thuộc Bộ Y tế dựa trên đề nghị của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ..

Bao hiem nong nghiep truoc nguy co khai tu Bảo hiểm nông nghiệp trước nguy cơ khai tử

Dịch cúm hoành hành và có nguy cơ lan rộng, người nông dân tìm đỏ mắt cũng không đào đâu ra dịch vụ bảo hiểm nông nghiệp. Sau thời gian thử..

Chinh thuc trien khai dich vu Bao hiem nhan tho Buu chinh Chính thức triển khai dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính

Sáng 28/3 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam chính thức ra..

Bao hiem Y te het doc quyen Bảo hiểm Y tế hết độc quyền

Việc xuất hiện của Pacific International như một sự thách thức đối với nhà cung cấp dịch vụ truyền thống trong bảo hiểm y tế là Bảo hiểm Xã..

Trom cap hang hoa hoanh hanh o nhieu cang bien Trộm cắp hàng hoá hoành hành ở nhiều cảng biển

“Khi nhân viên của tôi tới xe đòi kiểm tra, chúng đã rút kiếm chĩa vào ngực đe doạ. Bản thân tôi, cũng nhận được điện thoại doạ giết nếu..

Bao Minh CMG Tai sao lai ban Bảo Minh - CMG: Tại sao lại bán?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Daiichi của Nhật Bản sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh - CMG. Đây sẽ là công ty..

Xuat khau bao hiem Xuất khẩu bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PV Insurance) đã ký nhiều hợp đồng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ra nước ngoài. Đây là hoạt động “xuất khẩu”..

Bao hiem nong nghiep Nha nuoc o dau Bảo hiểm nông nghiệp: Nhà nước ở đâu?

Dịch cúm gà đã làm ""thời thế"" thay đổi, từ chỗ chẳng ai để mắt đến bảo hiểm nông nghiệp thì nay, người nông dân có nhu cầu lại khó có thể..

Xuat khau bao hiem Xuất khẩu bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PV Insurance) đã ký nhiều hợp đồng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ra nước ngoài. Đây là hoạt động “xuất khẩu”..

Thuong Hai Bao hiem tiec cuoi Thượng Hải: Bảo hiểm tiệc cưới

Xe hoa đến trễ giờ, trang trí bàn tiệc không như mong muốn, chủ hôn lỡ lời khi giới thiệu tân lang, tân nương... những sự cố ngoài ý muốn..

Them mot loai dich vu bao hiem nhan tho moi Thêm một loại dịch vụ bảo hiểm nhân thọ mới

Hôm nay, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) triển khai cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với tên gọi “An gia tài..

Bao hiem y te cham dut the doc quyen Bảo hiểm y tế chấm dứt thế độc quyền

Việc Công ty Pacific International (Hong Kong) quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) triển khai dịch vụ bảo hiểm..

Bao hiem y te mo cua don doanh nghiep nuoc ngoai Bảo hiểm y tế mở cửa đón doanh nghiệp nước ngoài

Pacific International vừa quyết định hợp tác với Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS) triển khi dịch vụ bảo hiểm y tế tại Việt Nam.

Bao hiem chay no Can co mot goi dich vu bao hiem phu hop Bảo hiểm cháy nổ: Cần có một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp

Sau khi Nghị định 130/2006/NĐ-CP quy định về bảo hiểm cháy nổ (BHCN) bắt buộc chính thức có hiệu lực, các doanh nghiệp (DN) bảo hiểm gặp..

Blogger van dong thanh lap cong doan Blogger vận động thành lập "công đoàn"

Một liên minh blogger theo cánh tả hiện đang tiến hành vận động thành lập “Công đoàn riêng cho cộng đồng blogger” với hi vọng sẽ giúp..

Bao hiem Viet Nam ra nuoc ngoai Bảo hiểm Việt Nam ra nước ngoài

“Mang chuông đi đấm xứ người”, chuyện không còn quá xa vời với bảo hiểm VN khi Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PV Insurance) ký nhiều hợp..

Da Nang them mot don vi bao hiem nhan tho Đà Nẵng: thêm một đơn vị bảo hiểm nhân thọ

Ngày 22-8, Bưu điện Đà Nẵng (Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN) đã chính thức tung ra dịch vụ bảo hiểm nhân thọ bưu chính (BHBC) đặt tại 64..