» Tìm kiếm:

Vịnh Hạ Long

De vinh Ha Long khong don dieu Để vịnh Hạ Long không đơn điệu

Gần 4 tháng kể từ thời điểm bắt đầu tổ chức phát động cuộc bầu chọn vịnh Hạ Long vào danh sách 7 kỳ quan tự nhiên thế giới theo đề xuất của..

Ky thu vinh Ha Long Kỳ thú vịnh Hạ Long

Nằm ở vùng Ðông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần..

Phai co chien dich quang ba vinh Ha Long Phải có chiến dịch quảng bá vịnh Hạ Long

Sự kiện vịnh Hạ Long được giới thiệu trong danh sách các kỳ quan thiên nhiên thế giới tiếp tục được nhiều bạn đọc quan tâm. Làm thế nào để..

Xam hai vinh Ha Long Xâm hại vịnh Hạ Long

TTCN - “Môi trường vịnh Hạ Long đang bị đe dọa, các hoạt động khai thác than, lấn biển, nuôi trồng thủy hải sản... ngày càng diễn ra với..

Sung so truoc ve dep vinh Ha Long Sững sờ trước vẻ đẹp vịnh Hạ Long

Bắt đầu từ chiều 17-9, đoàn làm phim của CNN đã đặt chân tới TP Hạ Long, sau khi đã quay hàng trăm cảnh tại thủ đô Hà Nội, nhằm bổ sung cho..

7 ky quan tu nhien the gioi Hay chon vinh Ha Long 7 kỳ quan tự nhiên thế giới : Hãy chọn vịnh Hạ Long

Hôm qua, 6/8, ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh - cho biết, UBND tỉnh Quảng Ninh đã lập xong kế hoạch..

Cau chuyen dao Titop Câu chuyện đảo Titôp

Ít ai biết được rằng Ghecman Titôp đã trở lại hòn đảo đặt tên mình sau gần 40 năm. Người anh hùng phi công vũ trụ của Liên Xô (cũ) năm xưa..

Co mot nen van hoa Ha Long Có một nền văn hóa Hạ Long

Năm 1937, ông Vũ Xuân Tảo - công nhân lò nấu thủy tinh - trong lúc đào cát để làm nguyên liệu chế tạo thủy tinh đã tình cờ phát hiện được..

Cai bang bien tren vinh Ha Long “Cái bang biển” trên vịnh Hạ Long

Khi du khách trên tàu đang trầm trồ về cảnh đẹp nên thơ của vịnh Hạ Long thì những tiếng kêu la rền rĩ “con lạy ông đi qua, lạy bà đi..

Ve dep canh quan vinh Ha Long Vẻ đẹp cảnh quan vịnh Hạ Long

Từ xưa, vịnh Hạ Long đã được danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi đánh giá là kỳ quan đất dựng giữa trời cao. Nói đến vịnh Hạ Long, trước hết phải..

Bao ton di san khong co nghia la bien vinh Ha Long thanh vung cam Bảo tồn di sản không có nghĩa là biến vịnh Hạ Long thành vùng cấm?

Dư luận đang xôn xao trước tin UNESCO sẽ đề nghị rút tên vịnh Hạ Long ra khỏi danh sách các di sản thế giới, vì những bất đồng với chính..

Pho bien trong long di san “Phố biển” trong lòng di sản

Ngày vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới thì “phố biển” Cửa Vạn cũng trở thành một phần của di sản ấy...

Nha may Xi mang Cam Pha khong lam o nhiem vinh Ha Long Nhà máy Xi măng Cẩm Phả không làm ô nhiễm vịnh Hạ Long

"Dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Cẩm Phả không ảnh hưởng tới môi trường của vịnh Hạ Long" - ông Nguyễn Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh..

San ho vinh Ha Long chet hang loat San hô vịnh Hạ Long chết hàng loạt

Sự phát triển du lịch thái quá, không theo quy hoạch, rác và chất thải từ tàu thuyền, các khu công nghiệp khai thác than, quặng, bến cảng ở..

Kham pha vinh Ha Long bang thuyen kayak Khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak

Để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long và khám phá hết những vách núi với vô vàn những mỏm, ghềnh tuyệt đẹp thì cách..

Cu dan mang nong nhiet de cu vinh Ha Long Cư dân mạng nồng nhiệt đề cử vịnh Hạ Long

Avatar là hình ảnh của vịnh Hạ Long, status: “Hãy bình chọn cho Hạ Long”, “Vì Hạ Long và vì chính chúng ta!”... Đó là không khí sôi..

Bau chon cho vinh Ha Long la yeu nuoc Bầu chọn cho vịnh Hạ Long là yêu nước

Trong khuôn khổ chương trình Hạ Long - Ngàn năm quyến rũ do TNO kết hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện diễn ra vào đêm nay (29.9), sẽ..

Hay bo phieu cho vinh Ha Long Hãy bỏ phiếu cho vịnh Hạ Long!

TT (Quảng Ninh) - "Cuộc vận động bình chọn vịnh Hạ Long thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự tôn của toàn dân tộc" - Thứ trưởng Bộ Văn hóa..

UNESCO yeu cau danh gia muc do o nhiem vinh Ha Long UNESCO yêu cầu đánh giá mức độ ô nhiễm vịnh Hạ Long

Tổ chức UNESCO vừa có văn bản gửi Ban quản lý vịnh Hạ Long yêu cầu đánh giá tác động việc xây dựng Nhà máy ximăng Cẩm Phả đối với vịnh Hạ..

Tang toc cho vinh Ha Long Tăng tốc cho vịnh Hạ Long

Tính đến 17g ngày 19-12, theo công bố của NewOpenWorld, vịnh Hạ Long đứng thứ chín trong danh sách 77 danh thắng được bầu chọn là kỳ quan..