» Tìm kiếm:

Vấn Đề Toàn Cầu

Phat giao quoc te tim kiem giai phap cho cac van de toan cau Phật giáo quốc tế tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề toàn cầu

TT (TPHCM) - Chủ đề “Phật giáo trong thời đại mới, cơ hội và thách thức” là nội dung chính của hội thảo Phật giáo quốc tế do Học viện..

Thieu nuoc mot van de toan cau Thiếu nước: một vấn đề toàn cầu

Các nước giàu đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nước, tổ chức môi trường Quỹ Thế giới vì Thiên nhiên (WWF) cảnh báo trong một báo cáo ngày..

Au A nen tang cuong hop tac giai quyet cac van de toan cau Âu-Á nên tăng cường hợp tác giải quyết các vấn đề toàn cầu

Tại Hội nghị bộ trưởng ngoại giao Diễn đàn hợp tác Á-Âu (ASEM) diễn ra trong hai ngày 28 và 29-5 ở Hamburg, Đức, Bộ trưởng Ngoại giao Đức..

J8 khi gioi tre ban ve van de toan cau J8 - khi giới trẻ bàn về vấn đề toàn cầu

Ngày 10/7, một diễn đàn đặc biệt với thành phần tham dự gồm học sinh, sinh viên đã diễn ra tại Pushkin (gần St. Petersburg), sớm hơn năm..

Hoc de hieu ve nhung van de toan cau Học để hiểu về những vấn đề toàn cầu

Bảo vệ rùa biển thông qua việc không vứt ni-lon xuống biển, không săn bắt rùa, không dùng các sản phẩm từ rùa... là nội dung buổi học ngoại..

J8 khi gioi tre ban ve van de toan cau J8 - khi giới trẻ bàn về vấn đề toàn cầu

Ngày 10-7, một diễn đàn đặc biệt với thành phần tham dự gồm học sinh, sinh viên đã diễn ra tại Pushkin (gần St. Petersburg), sớm hơn năm..

Tai WEF Davos 12 van de toan cau se duoc nhan dien Tại WEF-Davos: 12 vấn đề toàn cầu sẽ được nhận diện

“Nhận trách nhiệm trước những quyết định khó khăn” (Taking responsibility For Tough Choices), đó là chủ đề chính mà 2250 đại biểu từ 96..

Tong thong Iran muon doi thoai truc tiep voi Tong thong My Tổng thống Iran muốn đối thoại trực tiếp với Tổng thống Mỹ

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm 23.4 đã đề nghị đàm phán trực tiếp với Tổng thống Mỹ G.Bush về các vấn đề toàn cầu nhưng ông không cho..

Ban doc Tu hao ve vi the moi Viet Nam Bạn đọc: Tự hào về vị thế mới Việt Nam!

Ngày 16/10/2007, tại khoá họp thường niên lần thứ 62 Đại hội đồng Liên hợp quốc, với 183/190 phiếu tán thành, Việt Nam đã chính thức được..

Tam van de nhan ngay Dan so Viet Nam Tám vấn đề nhân ngày Dân số Việt Nam

Dân số là vấn đề toàn cầu, ít nhất là của 3 loại nước, đó là những nước có tỷ lệ tăng tự nhiên cao (tỷ lệ tăng tự nhiên của toàn thế giới..

My se bi qua mat trong 50 nam toi Mỹ sẽ bị qua mặt trong 50 năm tới

Đa số người Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ cho rằng Mỹ sẽ mất vị thế siêu cường, không đối thủ trong vòng nửa thế kỷ tới. Kết quả khảo sát của Hội..

Dau la moi de doa lon nhat cua the gioi Đâu là mối đe dọa lớn nhất của thế giới ?

Kết quả một cuộc thăm dò ý kiến trên toàn cầu của hãng BBC được công bố hôm 8/4 cho thấy vấn đề toàn cầu hóa và nước Mỹ chính là mối đe dọa..

Hoi am bai viet cua ban Nguyen Tin va Pat Nguyen Hồi âm bài viết của bạn Nguyễn Tín và Pat Nguyen

Nếu như bạn so sánh với trường hợp Campuchia thì bọn khủng bố cũng đâu chỉ thảm sát người dân của nước chúng, chúng còn giết cả người Mỹ và..

MyNhat that chat quan he trong nhung lo ngai Mỹ-Nhật thắt chặt quan hệ trong những lo ngại

Cuộc gặp chính thức đầu tiên của Tổng thống Mỹ George W. Bush với Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda tại Nhà Trắng trong ngày hôm qua 16/11 đã..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng

Hội nghị Ngoại trưởng các nước ASEAN đã chính thức khai mạc hôm qua 30/7 ở Manila, Philippines. Nhân dịp này, ông Javier Solana, Đại diện..

Spammer doi bom khung bo toan cau Spammer "dội bom khủng bố" toàn cầu

Các nhóm tội phạm mạng thời gian qua đã liên tục lợi dụng hệ thống các PC gia đình bị bắt cóc để dội hàng tấn bom thư rác làm tê liệt không..

Khai mac Hoi nghi Thuong dinh A Au lan thu 6 Khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Á - Âu lần thứ 6

(VM)- Phái đoàn Uỷ ban châu Âu tại Việt Nam cho biết, nguyên thủ quốc gia của 25 nước thành viên Liên minh châu Âu và 13 nước châu Á, cùng..

Vi the moi Vị thế mới

Đúng 10 năm kể từ khi VN đăng ký tham gia ứng cử vào vị trí ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ), ngày..

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Bai hoc The gioi phang cho sinh vien the gioi thuc Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực

Các trường đại học Mỹ đang đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu.