28 nam tu cho nhom lam co phieu gia 28 năm tù cho nhóm làm cổ phiếu giả

Trong hai ngày 27/4 và 2/5, TAND thành phố Hải Phòng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm làm cổ phiếu giả gồm các bị cáo: Lý Hữu Hoàng,..

Giai tri ngay 572005 Giải trí ngày 5-7-2005

Khai mạc Đại hội văn hóa - thể thao Diên Hồng (Q.10). Chương trình "Đời cười 5" - Bến ô sin của Nhà hát TT. Ca nhạc "Đêm trẻ" tại phòng trà..

Kinh van hoa van hap dan nhu ngay nao Kính vạn hoa vẫn hấp dẫn như ngày nào

Ngày mai 1.11, Thanh Niên sẽ đăng tập mới nhất của bộ truyện Kính vạn hoa mang tên Ngủ quên trên đồi của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Sau đây..

Kinh van hoa la bo truyen lien hoan doc lap khong can phai doc theo thu tu Kính vạn hoa là bộ truyện liên hoàn - độc lập, không cần phải đọc theo thứ tự!

Khi biết tin Kính vạn hoa được viết tiếp và sẽ đăng hằng ngày trên TNO từ ngày 1.10, rất nhiều bạn đọc đã gửi thư, gọi điện về tòa soạn bày..

Nha van Nguyen Nhat Anh viet tiep truyen Kinh van hoa Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết tiếp truyện Kính vạn hoa

* Bộ Kính vạn hoa mới viết tiếp sẽ được TNO độc quyền đăng trên báo in hằng ngày, bắt đầu từ 1.10.2007.* Kính vạn hoa 45 tập đã phát hành..

Diem hen cua nhung nguoi yeu Kinh van hoa Điểm hẹn của những người yêu Kính vạn hoa

Lâu nay, người hâm mộ thường chỉ biết đến những website dành cho ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh... Giờ đây, lần đầu tiên một tập..

Nha van Nguyen Nhat Anh viet tiep Kinh van hoa Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết tiếp "Kính vạn hoa"

Cho đến nay Kính vạn hoa là bộ truyện thiếu nhi nhiều tập nhất Việt Nam (45 tập). Bộ truyện này còn giữ nhiều kỷ lục khác: số lượng phát..

Phim Kinh van hoa da hon nhien hon "Phim Kính vạn hoa đã hồn nhiên hơn"

Bộ phim truyền hình nhiều tập Kính vạn hoa (đạo diễn Nguyễn Minh Chung) phát sóng lần đầu tiên trên HTV9 hè vừa qua đã được khán giả nhỏ..

Minh Chung va Kinh van hoa 2 Bat chup nhung cam xuc tre con Minh Chung và Kính vạn hoa 2: “Bắt, chụp” những cảm xúc trẻ con

Bộ phim Kính vạn hoa (dựa trên truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, TFS sản xuất), do đạo diễn Minh Chung thực hiện, đã tạo nên một cơn sốt..

Kinh van hoa Dien vien lon nhanh qua “Kính vạn hoa” - Diễn viên lớn nhanh quá!

Sau nhiều ngày mong đợi, khán giả nhí của Đài Truyền hình TP.HCM sẽ gặp lại bộ ba Tiểu Long, Hạnh điệu, Quý ròm - những nhân vật quen thuộc..

Kinh van hoa tro lai "Kính vạn hoa" trở lại

Đón nhận tấm thịnh tình và lòng hâm mộ của các độc giả nhí, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau khi "khóa sổ" 45 tập "Kính vạn hoa" đã lại chấp bút..

Khoi dang tap tiep theo cua Kinh van hoa bo moi Khởi đăng tập tiếp theo của Kính vạn hoa bộ mới

Tập tiếp theo của Kính vạn hoa bộ mới có tên NGỦ QUÊN TRÊN ĐỒI sẽ tiếp tục khởi đăng trên TN vào ngày 1.11.2007. "Trong tập này, Quý ròm sẽ..

Kinh van hoa chang co luc nao kem tuoi "Kính vạn hoa" - chẳng có lúc nào kém tươi

"Tôi chả có lúc nào kém tươi. Theo tôi, thành công của Kính vạn hoa có công thức thế này: 50% tác phẩm văn học + 30% diễn viên + 20% đạo..

Kinh van hoa phan 2 Vua len song vua ra dia Kính vạn hoa phần 2: Vừa lên sóng, vừa ra đĩa

Những ai yêu mến bộ ba Quý ròm, Hạnh điệu và Long mập sẽ tái ngộ ba nhân vật dễ thương này ở phần 2 bộ phim Kính vạn hoa (đạo diễn Nguyễn..

Kinh van hoa ngay tren man hinh desktop Kính vạn hoa ngay trên màn hình desktop

Không ít người trong chúng ta vào thời niên thiếu đã từng rất thích chơi hoặc chí ít cũng đã được nghe nói đến kính vạn hoa – một đồ chơi..