» Tìm kiếm:

Vương Vũ Thắng

Nguyen Ngoc Xuan chinh thuc khieu nai voi TTVN Nguyễn Ngọc Xuân chính thức khiếu nại với TTVN

Vào lúc 10g43 sáng nay (02/12), Toà soạn đã nhận một e-mail từ địa chỉ vn1505@yahoo.com của bạn Nguyễn Ngọc Xuân, với tiêu đề "ĐƠN KHIẾU..

Vuong Vu Thang co lien quan den website Tin Tuc Viet Nam Vương Vũ Thắng có liên quan đến website Tin Tức Việt Nam

Mặc dù Vương Vũ Thắng phủ nhận việc mình có liên quan đến trang web Tin Tức Việt Nam nhưng tôi có thể nói rằng Vương Vũ Thắng có liên quan.

Fanxipan khong lot vao chung khao TTVN 2004 Fanxipan không lọt vào chung khảo TTVN 2004

Sáng nay (1/12), Ban tổ chức cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2004 (TTVN) đã tổ chức họp báo công bố 14 sản phẩm dự thi lọt vào vòng chung khảo...

Vuong Vu Thang va 180 ngay sau su co Tri tue Viet Nam Vương Vũ Thắng và 180 ngày sau sự cố “Trí tuệ Việt Nam”

Kể từ khi xảy ra sự cố iCMS - Fraser và “Trí tuệ Việt Nam”, Vương Vũ Thắng, Giám đốc của Vinacomm, gần như mai danh ẩn tích. Chàng giám..

Vuong Vu Thang Toi cung no ong Fraser mot loi xin loi Vương Vũ Thắng:"Tôi cũng nợ ông Fraser một lời xin lỗi!"

TS đã nhận được bài trả lời phỏng vấn offline của ông Vương Vũ Thắng, giám đốc Vinacomm và nhóm iCMS. Đáng chú ý, phần trả lời được nhiều..

Nguoi khieu kien iCMS cong bo danh tinh Người "khiếu kiện" iCMS công bố danh tính

Sau khi tin website www.tintucvietnamn.com bị hacker tấn công được đăng trên TS và sau đó là trên một số tờ báo điện tử khác, nhiều bạn đọc..

Lien Minh Hackers Viet Nam len tieng "Liên Minh Hackers Việt Nam" lên tiếng!

Sau phần trả lời phỏng vấn của bạn Nguyễn Ngọc Xuân, kêu gọi "các hacker KHÔNG NÊN phá hoại",... "hãy là những hacker mũ trắng chỉ ra những..

Toi muon lam dieu that su co ich cho xa hoi “Tôi muốn làm điều thật sự có ích cho xã hội”

300.000 đồng là số tiền kiếm được đầu tiên trong đời của Vương Vũ Thắng khi anh bán bản quyền phần mềm chương trình tự học tin học cho một..

Vuong Vu Thang hay tu di bang doi chan cua minh Vương Vũ Thắng hãy tự đi bằng đôi chân của mình

Tôi không hiểu sao 1 sản phẩm Open source được Việt hóa và biến đổi đi chút đỉnh lại được giải Trí tuệ Việt Nam? Điều này không công bằng..

Tri tue Viet Nam Van chi la khon vat "Trí tuệ Việt Nam": Vẫn chỉ là... "khôn vặt"!

Toà soạn tiếp tục nhận được rất nhiều thư phản hồi đầy tâm huyết của bạn đọc đối với cuộc thi Trí tuệ Việt Nam (TTVN) và vụ bê bối..

Toi van tin tuong Vuong Vu Thang Tôi vẫn tin tưởng Vương Vũ Thắng

Họ vẫn xứng đáng với những gì họ đã, đang và sẽ làm trong tương lai. Hãy nhìn về phía trước chứ không phải những ổ gà nho nhỏ trên đường..

Lam tin hoc cung can dao duc nghe nghiep Làm tin học cũng cần đạo đức nghề nghiệp

Là một người làm về tin học, thiết nghĩ chúng ta cần có lòng tự trọng của người làm nghề. Đây là điều tôi muốn gửi tới Ban tổ chức, hội..

Dao phan mem Khong phai la tri tue Viet Nam "Đạo phần mềm"? Không phải là trí tuệ Việt Nam!

Giới công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam nói gì về vụ bê bối iCMS và Vương Vũ Thắng có liên quan đến cuộc thi Trí tuệ Việt Nam (TTVN)? Xin..

Hay dung cam nhin thang vao su that Hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật

Các bạn ạ, dù rất trẻ nhưng các bạn đã từng là thần tượng của tôi. 4 ngày nay tôi luôn tìm cách biện minh cho các bạn trên nhiều lý lẽ khác..

Trai nghiem de thanh cong Trải nghiệm để thành công

25 tuổi, Vương Vũ Thắng đang là Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Vinacomm với 50 nhân viên và doanh số năm 2003 đạt 900.000 USD. Theo..

Don khieu nai dau tien den tay BTC TTVN 2004 Đơn khiếu nại đầu tiên đến tay BTC TTVN 2004

Sáng nay, Nguyễn Ngọc Xuân, người "nổ súng" đầu tiên về sự kiện iCMS, đã gửi đơn qua e-mail tới Ban tổ chức, Ban giám khảo của Trí Tuệ Việt..

Be mac Tin hoc tre khong chuyen toan quoc X Bế mạc Tin học trẻ không chuyên toàn quốc X

Buổi lễ đã diễn ra tối qua tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Khác với mọi năm, lần này việc xướng danh các thí sinh đoạt giải cao nhất do..

Ho bi giam gia tri nghiem trong Họ bị giảm giá trị nghiêm trọng

Tôi không có ý kiến gì với vấn đề mượn source của người khác để phát triển vì thực sự những cái hay của người thì nên học tập. Điều đáng..

iCMS khong xung dang doat giai iCMS không xứng đáng đoạt giải

Ông Vương Vũ Thắng là người đỡ đầu cho iCMS mà lại là giám khảo chấm cho iCMS thì quả thật không công bằng với các thí sinh khác.