» Tìm kiếm:

Vương Vũ

He mo nhieu goc khuat trong Hoi cho Phnom Penh Hé mở nhiều góc khuất trong Hội chợ Phnom Penh

Chiều 14/4, những doanh nghiệp cuối cùng còn lưu lại hội chợ đã về đến Việt Nam. Một số đơn vị khẳng định Vương Vũ không chủ ý lừa họ và..

Cong an se xu ly neu Cong ty Vuong Vu khong tra tien cho doanh nghiep Công an sẽ xử lý nếu Công ty Vương Vũ không trả tiền cho doanh nghiệp

“Hiện nay cơ quan công an đã điều tra vụ việc của Công ty Vương Vũ. Còn từ góc độ quản lý, Bộ Thương mại chỉ có thể đề nghị các bộ ngành..

80 doanh nghiep Viet Nam bi lua 80% doanh nghiệp Việt Nam bị lừa?

Dư luận đang xôn xao về vụ 80 doanh nghiệp (DN) VN bị lừa tại hội chợ thương mại quốc tế và đầu tư Phnom Penh (Campuchia).

Tham du hoi cho tai Campuchia Cac doanh nghiep do khoc do cuoi Tham dự hội chợ tại Campuchia: Các doanh nghiệp dở khóc dở cười!

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmây của người Khmer (từ ngày 13 đến 15/4), một hội chợ có tên rất kêu là "Hội chợ Thương mại quốc tế và..

80 doanh nghiep VN va qua lua noi xu nguoi 80 doanh nghiệp VN và “quả lừa” nơi xứ người

Sau khi được giới thiệu về "Hội chợ Thương mại quốc tế và đầu tư" tổ chức từ ngày 8 đến 13-4-2004 tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia (CPC),..

Doanh nghiep bi lua hoi cho Campuchia di doi no Doanh nghiệp bị lừa hội chợ Campuchia đi đòi nợ

Đúng hẹn, khoảng 15h30 hôm nay, một số doanh nghiệp bị lừa tham gia hội chợ Campuchia đã cùng nhau tìm đến trụ sở của công ty TNHH Vương Vũ..

80 doanh nghiep bi lua di hoi cho 80 doanh nghiệp bị lừa đi hội chợ

Tin lời giới thiệu của nhà tổ chức, số doanh nghiệp này hăm hở đưa nhân lực, vật lực sang tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế và Đầu tư từ..

Bo Thuong mai giai trinh vu Hoi cho lua dao o Campuchia Bộ Thương mại giải trình vụ Hội chợ lừa đảo ở Campuchia

Báo cáo chi tiết về việc Công ty TNHH Vương Vũ tổ chức trái phép cho 80 doanh nghiệp dự hội chợ Phnom Penh vừa được bộ gửi lên Thủ tướng..

Bang cuop co vu khi hau toa Băng cướp có vũ khí hầu toà

Ngày 24.10, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Võ Xuân Anh Thao 30 năm tù, Lê Văn Phụng 16 năm tù, Thái Hoàng Minh 14 năm tù, Ngô Anh Thiện và Vương..

Xung quanh vu hoi cho lua o Campuchia Nan nhan khong chi co doanh nghiep Viet Nam Xung quanh vụ "hội chợ lừa" ở Campuchia: Nạn nhân không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam

Chiều hôm qua, một người đàn ông xưng tên Rizwan Ahmed Falali, Giám đốc tiếp thị Công ty Laiq có địa chỉ tại tầng 1 số 617C/3, đường Tariq,..

Vu 80 doanh nghiep bi lua tham du hoi cho tai Campuchia Dai su quan Viet Nam se bao lanh dua nguoi ve nuoc Vụ 80 doanh nghiệp bị lừa tham dự hội chợ tại Campuchia: Đại sứ quán Việt Nam sẽ bảo lãnh đưa người về nước

Như đã phản ánh trên Thanh Niên số 103, sau khi sang Phnom Penh dự “Hội chợ Thương mại quốc tế và đầu tư”, các doanh nghiệp (DN) Việt..

Bo Thuong mai giai trinh vu Hoi cho lua o Campuchia Bộ Thương mại giải trình vụ Hội chợ "lừa" ở Campuchia

Báo cáo chi tiết về việc Công ty TNHH Vương Vũ tổ chức trái phép cho 80 doanh nghiệp dự hội chợ Phnom Penh vừa được bộ gửi lên Thủ tướng..

80 doanh nghiep qua tin nguoi 80 doanh nghiệp quá... tin người !

Đúng là sau khi hứng trọn một "quả lừa" của Công ty TNHH Vương Vũ, 80 DN VN mới có dịp nhìn lại cho rõ tất cả các giấy tờ có liên quan và..

Vu doanh nghiep bi lua di hoi cho Cong an vao cuoc Vụ doanh nghiệp bị lừa đi hội chợ: Công an vào cuộc

Hôm nay, cơ quan an ninh kinh tế (A17) thuộc Bộ Công an đã cử người đi điều tra vụ việc Công ty TNHH Vương Vũ tổ chức cho 80 doanh nghiệp..

Cong an TPHCM lam viec voi ong Lu Vuong Vu Công an TPHCM làm việc với ông Lư Vương Vũ

Ngày 28-4, ngay sau khi ông Lư Vương Vũ, Phó giám đốc Công ty TNHH Vương Vũ - đơn vị tham gia tổ chức "Hội chợ lừa ở Campuchia" về đến TP..

Vu hoi cho lua tai Campuchia Du hoi cho thuong mai quoc te gi ma y nhu mot dam an may Vụ hội chợ "lừa" tại Campuchia: "Dự hội chợ thương mại quốc tế gì mà y như một đám ăn mày"

Sáng hôm qua 14/4 tại Phnom Penh, các doanh nghiệp Việt Nam bị lừa tham dự cái gọi là "hội chợ thương mại quốc tế Campuchia" lại thêm một..

Nguyen Ngoc Xuan chinh thuc khieu nai voi TTVN Nguyễn Ngọc Xuân chính thức khiếu nại với TTVN

Vào lúc 10g43 sáng nay (02/12), Toà soạn đã nhận một e-mail từ địa chỉ vn1505@yahoo.com của bạn Nguyễn Ngọc Xuân, với tiêu đề "ĐƠN KHIẾU..

Vuong Vu Thang co lien quan den website Tin Tuc Viet Nam Vương Vũ Thắng có liên quan đến website Tin Tức Việt Nam

Mặc dù Vương Vũ Thắng phủ nhận việc mình có liên quan đến trang web Tin Tức Việt Nam nhưng tôi có thể nói rằng Vương Vũ Thắng có liên quan.

Fanxipan khong lot vao chung khao TTVN 2004 Fanxipan không lọt vào chung khảo TTVN 2004

Sáng nay (1/12), Ban tổ chức cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2004 (TTVN) đã tổ chức họp báo công bố 14 sản phẩm dự thi lọt vào vòng chung khảo...