» Tìm kiếm:

Vũ khí hủy diệt hàng loạt

Vu khi huy diet hang loat o Iraq Su that da duoc xac nhan Vũ khí hủy diệt hàng loạt ở Iraq: Sự thật đã được xác nhận

Cuối cùng thì Mỹ cũng đã chính thức thông báo chấm dứt việc tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) tại Iraq vì đơn giản, chẳng có gì để..

MyHan lo ngai ve vu khi huy diet hang loat cua CHDCND Trieu Tien Mỹ-Hàn lo ngại về vũ khí hủy diệt hàng loạt của CHDCND Triều Tiên

Hôm nay 7/11, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ và Hàn Quốc đã cùng bày tỏ quan ngại về việc chế tạo tên lửa tầm xa và một số vũ khí hủy diệt hàng..

My al Qaeda van tim kiem vu khi huy diet hang loat Mỹ: al-Qaeda vẫn tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt

Mạng lưới al-Qaeda của Osama bin Laden vẫn đang tìm kiếm các vũ khí hạt nhân và sinh học để tiến hành một vụ tấn công lớn, báo cáo mới của..

350 to chuc co lien quan den cac chuong trinh vu khi huy diet hang loat 350 tổ chức có liên quan đến các chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt

Hơn 350 tổ chức tại châu Âu, Trung Đông và châu Á đã cung cấp phương tiện và kỹ thuật để dùng trong các chương trình vũ khí hủy diệt hàng..

Libya huy bo chuong trinh che tao vu khi huy diet hang loat Libya hủy bỏ chương trình chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt

Trong bài diễn văn trực tiếp truyền hình diễn ra cùng lúc ngày 19/12, cả Tổng thống (TT) Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair đều tuyên bố: Libya..

Hon 350 to chuc tim cach che tao vu khi huy diet hang loat Hơn 350 tổ chức tìm cách chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt

Cơ quan tình báo Anh (MI5) đã nhận dạng hơn 350 tổ chức ở châu Âu, Trung Đông và châu Á đang tìm cách để có được kỹ thuật và vật liệu được..

My Dua ra du thao chong vu khi huy diet hang loat Mỹ: Đưa ra dự thảo chống vũ khí hủy diệt hàng loạt

Mỹ đã trình lên LHQ bản dự thảo về giải pháp ngăn chặn việc sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt của những kẻ khủng bố. Bản dự thảo đồng thời..

CIA khong tim thay vu khi huy diet hang loat o Iraq CIA không tìm thấy vũ khí hủy diệt hàng loạt ở Iraq

Sáu tháng truy lùng vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) tại Iraq - với sự tham gia của 1.400 chuyên gia khoa học, quân sự và tình báo Anh, Mỹ -..

My thay Truong doan thanh sat vu khi tai Iraq Mỹ thay Trưởng đoàn thanh sát vũ khí tại Iraq

Chỉ vài giờ sau khi Trưởng đoàn thanh sát vũ khí tại Iraq David Kay từ chức với lời khẳng định rằng ông không tin Iraq có vũ khí hủy diệt..

LHQ dung chuong trinh thanh sat WMD tai Iraq LHQ dừng chương trình thanh sát WMD tại Iraq

Hội đồng Bảo an LHQ đã bỏ phiếu nhất trí khép lại chương trình thanh sát vũ khí vốn được thành lập để giám sát kho vũ khí của cựu Tổng..

Thanh Hai My nen giai giap truoc de lam guong Thanh Hải: Mỹ nên giải giáp trước để làm gương

Nếu thực sự Mỹ có ý định tốt đẹp cho nhân loại thì trước hết phải làm gương bằng cách đi đầu trong giải giáp vũ khí hủy diệt hàng loạt, có..

Tinh bao My het suc sai lam trong danh gia ve vu khi huy diet cua Iraq Tình báo Mỹ "hết sức sai lầm" trong đánh giá về vũ khí hủy diệt của Iraq

Ngày 31-3, Ủy ban điều tra Khả năng Tình báo của Mỹ liên quan các vũ khí hủy diệt hàng loạt kết luận rằng những đánh giá của các cơ quan..

LHQ chong vu khi huy diet hang loat LHQ chống vũ khí hủy diệt hàng loạt

Toàn bộ 15 nước thuộc Hội đồng Bảo an LHQ ngày 28/4 đã thông qua nghị quyết buộc 191 nước thành viên phải trừng phạt các tổ chức và cá nhân..

Viet My tang cuong chong pho bien vu khi huy diet hang loat Việt - Mỹ tăng cường chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt

Chiều 1/3, Tổng Cục Hải quan và Bộ đội Biên phòng đã tiếp nhận 18 máy phát hiện phóng xạ cầm tay do Đại sứ Mỹ Michael W. Marine trao tặng...

Iraq khong co vu khi huy diet hang loat Iraq không có vũ khí hủy diệt hàng loạt

Đó là tuyên bố của Charles Duelfer, người đứng đầu nhóm thanh sát viên của Mỹ tại Iraq, đưa ra ngày 17/9. Bản báo cáo dày 1.500 trang của..

My co so huu vu khi huy diet hang loat khong Mỹ có sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt không?

Bạn có thiện cảm với nước Mỹ, vì vậy những thông tin mà bạn có được chắc chắn sẽ được phân tích và hiểu theo hướng có lợi cho nước Mỹ. Cũng..

Tat ca cac nuoc nen tu bo vu khi huy diet hang loat Tất cả các nước nên từ bỏ vũ khí hủy diệt hàng loạt

Tôi cho rằng nếu thế giới này muốn thực sự hòa bình, tin tưởng lẫn nhau cùng xây dựng ngôi nhà chung, trước hết tổ chức IAEA hãy đứng ra..

Lat lai trang su Saddam Hussein Lật lại trang sử "Saddam Hussein"

TTCN - Lịch sử chỉ có một. Thế nhưng, với thời gian và “thời thế” (trong tay kẻ mạnh), người ta thường tìm cách dựng nên và viết lại..

Thu tuong Anh T Blair Bang chung ve viec Iraq so huu vu khi huy diet hang loat la sai Thủ tướng Anh T.Blair: Bằng chứng về việc Iraq sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt là sai

Phát biểu tại đại hội thường niên của Công đảng cầm quyền ở Brighton nhằm chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử sắp tới vào năm 2005, Thủ tướng..