» Tìm kiếm:

Vũ Tiến Thành

Khoi to bat tam giam Vu Tien Thanh Pho Doan bong da Ngan hang Dong A Thep Pomina Khởi tố, bắt tạm giam Vũ Tiến Thành, Phó Đoàn bóng đá Ngân hàng Đông Á - Thép Pomina

Sáng nay, 30/8/2005, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Tiến Thành, Phó Đoàn bóng đá, thành..

Ong Riedl hen ngay tai ngo Vu Tien Thanh Ông Riedl "hẹn ngày tái ngộ" Vũ Tiến Thành

Trong khi các quan chức VFF "trốn mất tăm" và tắt cả điện thoại để lánh mặt thì HLV Alfred Riedl thân chinh tới Tòa án và thăm hỏi, động..

HLV Thanh Vinh Toi chang ban bac gi voi Vu Tien Thanh HLV Thành Vinh: "Tôi chẳng bàn bạc gì với Vũ Tiến Thành"

Sau khi Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành khai đưa hối lộ trọng tài theo chỉ đạo, đồng thời Chủ tịch CLB Đặng Phước Dừa khẳng định trong..

Vu ong Vu Tien Thanh hoi lo trong tai Tien tu lanh dao doi bong hay tu trum ca do Vụ ông Vũ Tiến Thành hối lộ trọng tài: Tiền từ lãnh đạo đội bóng, hay từ trùm cá độ?

Ngay sau khi Giám đốc điều hành Đông Á Thép Pomina (ĐATP) Vũ Tiến Thành bị bắt vì tội đưa hối lộ, nhiều người đã nghĩ đằng sau ông Thành..

HLV Riedl den toa an dong vien Vu Tien Thanh HLV Riedl đến toà án động viên Vũ Tiến Thành

Nhà cầm quân người Áo đã đến dự phiên toàn xử vụ môi giới hội lộ, đưa và nhận hối lộ liên quan đến các trọng tài để động viên người trợ lý..

Vu Tien Thanh do toi cho Nguyen Thanh Vinh Vũ Tiến Thành đổ tội cho Nguyễn Thành Vinh

Giám đốc điều hành CLB Đông Á - Pomina Vũ Tiến Thành khai, chiến dịch "bắn tiền" lấy lòng trọng tài là chủ trương của HLV Nguyễn Thành..

Giam doc dieu hanh Vu Tien Thanh da mua cac trong tai nhu the nao Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành đã “mua” các trọng tài như thế nào ?

Như Thanh Niên đã đưa tin, tuần qua có 2 trọng tài liên quan đến các trận đấu của đội Đông Á- Thép Pomina (ĐATP) sau khi được sự động viên..

Vu Tien Thanh da buoc dau khai nhan Vũ Tiến Thành đã bước đầu khai nhận

Sau khi bị bắt giữ, chiều hôm qua 31.8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14), Bộ Công an đã di lý ông Vũ Tiến Thành,..

DA TP thue luat su cho ong Vu Tien Thanh ĐA-TP thuê luật sư cho ông Vũ Tiến Thành

(TP) CLB ĐA-TP đã mời văn phòng luật sư J-J ở TP HCM đại diện bảo vệ quyền lợi cho ông Vũ Tiến Thành. Hôm nay (6/9), luật sư của ông Thành..

Vu Tien Thanh da mua cac trong tai nhu the nao Vũ Tiến Thành đã “mua” các trọng tài như thế nào?

Đến giờ phút này, đã có 2 trọng tài liên quan đến các trận đấu của đội Đông Á - Thép Pomina (ĐATP) tự giác và thành khẩn khai báo về việc..

So tien Vu Tien Thanh hoi lo khong chi la 20 trieu dong Số tiền Vũ Tiến Thành hối lộ không chỉ là 20 triệu đồng

Sáng qua, 6/9, C14 Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 04 tháng đối với ông Vũ Tiến Thành, Giám đốc điều..

Cac chieu mua trong tai cua ong Vu Tien Thanh Các chiêu "mua" trọng tài của ông Vũ Tiến Thành

Hai trọng tài liên quan đến các trận đấu của đội Đông Á (ĐATP) vừa tự giác đến cơ quan công an khai báo về việc nhận tiền “bồi dưỡng”...

Vu Tien Thanh va Nguyen Xuan Vinh duoc tai ngoai Vũ Tiến Thành và Nguyễn Xuân Vinh được tại ngoại

Cựu Giám đốc Điều hành Vũ Tiến Thành (CLB Ngân hàng Đông Á trước đây) và cựu thủ quỹ Nguyễn Xuân Vinh (P.SLNA) mới được cho tại ngoại, chờ..

Vu Tien Thanh duoc tai ngoai Vũ Tiến Thành được tại ngoại

Cựu giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành của CLB Ngân hàng Đông Á và cựu thủ quỹ Nguyễn Xuân Vinh của SLNA mới được cho tại ngoại chờ ngày xét..

Ban nghi gi ve viec ong Vu Tien Thanh bi bat Bạn nghĩ gì về việc ông Vũ Tiến Thành bị bắt?

Ẩn số về "một người trẻ tuổi, nổi tiếng của CLB Đông Á Pomina đưa tiền hối lộ cho trọng tài Lương Trung Việt" đã ló dạng khi cơ quan công..

Kiem tra thu chi tai chinh cua CLB Dong A Kiểm tra thu chi tài chính của CLB Đông Á

Chiều 6/9, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C14) đã làm việc với CLB Đông Á - Thép Pomina để kiểm tra tình hình thu chi tài chính của..

Vu Tien Thanh khai nhan hanh vi dua hoi lo Vũ Tiến Thành khai nhận hành vi đưa hối lộ

Chỉ 1 ngày sau khi lệnh bắt giam ông Vũ Tiến Thành được thực thi, chiều 31/8 vị Giám đốc CLB Đông Á TP.HCM đã được di lý ra Hà Nội để tiếp..

Thue luat su cho ong Thanh Thuê luật sư cho ông Thành

Công ty cổ phần thể thao Đông Á đã đề nghị văn phòng luật sư J-J ở TP HCM đại diện bảo vệ quyền lợi cho Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành...

Vu Tien Thanh khai khong phai la chu muu Vũ Tiến Thành khai không phải là chủ mưu

Một thành viên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội mới tiết lộ, Giám đốc điều hành CLB Đông Á đã khai có người chỉ đạo ông hối..

Khoi to ong Vu Tien Thanh ve toi dua hoi lo Khởi tố ông Vũ Tiến Thành về tội đưa hối lộ

Viện KSND tối cao vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của cơ quan CSĐT đối với ông Vũ Tiến Thành, Giám đốc điều hành CLB ĐA-TP, về tội..