» Tìm kiếm:

Vũ Ngọc Đãng

Vu Ngoc Dang khong lam moi thu theo thong le Vũ Ngọc Đãng không làm mọi thứ theo thông lệ

"Làm phim khoan nói tới hay hoặc dở, bởi cái đó còn tùy thuộc nhiều điều. Có phim hay, cũng giống như một cuốn truyện hay, một bức tranh..

Vu Ngoc Dang vao cuoc voi truyen hinh Vũ Ngọc Đãng vào cuộc với truyền hình

Kể ra là chẳng phải đến bây giờ Đãng mới làm phim truyền hình. Phim Chuột, cách đây vài năm, ngày ấy Hãng TFS tạo cơ hội trình làng một..

Dao dien Vu Ngoc Dang Khong giong ai Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Không giống ai

"Xem phim Chuột, nhiều người nghĩ tôi là người sâu sắc. Đến khi gặp thì thất vọng, và họ phàn nàn rằng tôi khùng khùng, điên điên, chứ đâu..

Vu Ngo c Da ng muo n sa n xua t nhu ng gia c mo Vũ Ngọc Đãng muốn sản xuất những giấc mơ

Tạm gác những thành công đã qua, Vũ Ngọc Đãng bắt tay vào thực hiện bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên "Tuyết nhiệt đới" với sự hăm hở..

Vu Ngo c Da ng muo n sa n xua t nhu ng gia c mo Vũ Ngọc Đãng muốn sản xuất những giấc mơ

Tạm gác những thành công đã qua, Vũ Ngọc Đãng bắt tay vào thực hiện bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên "Tuyết nhiệt đới" với sự hăm hở..

Nhung co gai chan dai Se tiep tuc phong cach noi Những cô gái chân dài: Sẽ tiếp tục phong cách "nổi"

Dù bạn đã xem hay chưa xem Những cô gái chân dài, đều có thể tự mình trò chuyện với những nhân vật chính đã làm nên bộ phim này. Vào 10h..

Vu Ngoc Dang Toi khong he pho truong Vũ Ngọc Đãng: "Tôi không hề phô trương"

"Tôi không phải là kẻ bốc phét hay ba hoa. Tôi không phát biểu, lăng-xê rầm rộ tác phẩm, rồi sau đó trình chiếu một bộ phim rẻ tiền, bị..

Bong dung muon khoc Gap go Tang Thanh Ha va Luong Manh Hai "Bỗng dưng muốn khóc": Gặp gỡ Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải

Tháng 11 này, Vũ Ngọc Đãng quyết định bấm máy thực hiện bộ phim truyền hình thứ hai của mình - Bỗng dưng muốn khóc, mà nhân vật chính là..

Khi chung toi tre Khi chúng tôi trẻ

Bước sang đầu năm 2006, khán giả sẽ chứng kiến sự ra mắt khá rầm rộ của một loạt tác phẩm của các đạo diễn trẻ, trong đó có Nguyễn Quang..

Khong di theo thong le Không đi theo thông lệ

"Làm phim, khoan nói tới hay hoặc dở. Nó cũng tuỳ thuộc nhiều điều lắm. Có phim hay, cũng giống như một cuốn truyện hay, một bức tranh hay,..

Ban tron Phim huong den khan gia Bàn tròn: Phim hướng đến khán giả

“Đại hội 6 sẽ đánh dấu bước chuyển cực kỳ quan trọng của điện ảnh Việt Nam: chính thức bước vào cơ chế thị trường”. NSND Trần Thế Dân -..

Dao dien Vu Ngoc Dang Chan dung dung si diet chuot Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Chân dung “dũng sĩ diệt chuột”

Nổi tiếng và trở thành một đạo diễn đóng mác “hot” chỉ với 5 bộ phim có anh “nhúng tay” vào, đó là Vũ Ngọc Đãng. Dân trong nghề hay gọi..

Vu Ngoc Dang sau chuot den heo Vũ Ngọc Đãng: sau chuột đến... heo

Giới điện ảnh và khán giả vẫn còn một "ấn tượng khó phai" về Vũ Ngọc Đãng với phim ngắn đầu tay: Chuột. Và sắp tới đây khán giả sẽ được..

Dao dien Vu Ngoc Dang Them tu tin bot ao tuong Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Thêm tự tin, bớt ảo tưởng

Đây là lần thứ hai tôi "tiếp cận" Vũ Ngọc Đãng. Lần đầu khi tên anh gắn với Những cô gái chân dài, lần này đã “trôi" đến Bỗng dưng.....

Vu Ngoc Dang bo phim kinh di lam Tuoi hai muoi Vũ Ngọc Đãng bỏ phim kinh dị, làm “Tuổi hai mươi”

Đang rình rang với thông tin chuẩn bị làm phim hài “Biết chết liền” và một phim kinh dị. Đùng một cái, Vũ Ngọc Đãng tuyên bố bỏ hết,..

Vu Ngoc Dang lam phim canh tranh voi Gai nhay 2 Vũ Ngọc Đãng làm phim cạnh tranh với "Gái nhảy" 2

"Những cô gái chân dài", sản phẩm đang khởi quay của Vũ Ngọc Đãng có thể sẽ là đối thủ nặng ký của "Gái nhảy" 2 trong dịp Tết nguyên đán..

Vu Ngoc Dang Toi co ngong cuong gi dau Vũ Ngọc Đãng: "Tôi có ngông cuồng gì đâu"

Thuộc loại khá điển trai trong làng đạo diễn phim Việt, từng làm người mẫu quảng cáo underwear nam, Vũ Ngọc Đãng lại mang nỗi khổ tâm lớn..

Dao dien Vu Ngoc Dang dat hang heo Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đắt hàng heo

Trong lúc đoàn làm phim Tuyết miền nhiệt đới (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) đang xoay trần với nắng nóng để kịp lên sóng, điện thoại truy lùng anh..

Ngoai ba muoi tuoi noi buon thuong truc trong nguoi “Ngoài ba mươi tuổi, nỗi buồn thường trực trong người”

Ông bà ta nói, tam thập nhi lập. Ở cái tuổi ba mươi ba, Vũ Ngọc Đãng đã có trong hành trang ba cuốn phim và một thương hiệu đối với những..

Ban dien cua Vu Ngoc Dang "Bạn diễn" của Vũ Ngọc Đãng

Nổi tiếng và trở thành một đạo diễn đóng mác “hot” chỉ với 5 bộ phim có anh “nhúng tay” vào, đó là Vũ Ngọc Đãng. Dân trong nghề hay..