VFF cho ong Vu Hang nghi viec VFF cho ông Vũ Hạng nghỉ việc

VFF đã cắt hợp đồng làm chuyên viên an ninh của ông Vũ Hạng, nguyên trưởng ban pháp chế, phụ trách thi đua - khen thưởng, kỷ luật của LĐ..

LDBDVN chinh thuc cho ong Vu Hang nghi viec LĐBĐVN chính thức cho ông Vũ Hạng nghỉ việc

Theo nguồn tin của Thanh Niên, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã có ý kiến chính thức cho ông Vũ Hạng, nguyên Trưởng ban thi đua khen..

Thuong vu LDBDVN de nghi len Hoi nghi Ban Chap hanh Canh cao 4 ong Duy Ly Ngoc Vien Vu Hang va Sy Hien Thường vụ LĐBĐVN đề nghị lên Hội nghị Ban Chấp hành: Cảnh cáo 4 ông Duy Ly, Ngọc Viễn, Vũ Hạng và Sỹ Hiển

Hôm qua, Thường vụ LĐBĐVN đã có cuộc họp căng thẳng kéo dài đến gần 6 tiếng đồng hồ và kết thúc lúc 21 giờ 30. Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT..

Ong Vu Hang van duoc tin dung Ông Vũ Hạng vẫn được tin dùng

Trái với những dự đoán, Trưởng ban Thanh tra - Khen thưởng - Kỷ luật Vũ Hạng, vẫn có tên trong danh sách BTC giải VĐQG 2005.

VFF cat hop dong voi ong Vu Hang VFF cắt hợp đồng với ông Vũ Hạng

Ở VFF khóa IV, do là trưởng ban pháp chế, phụ trách thi đua - khen thưởng, kỷ luật nên ông Hạng được xem như đầu mối làm việc của VFF với..

Ong Vu Hang van duoc tin dung Ông Vũ Hạng vẫn được tin dùng

Trái với những dự đoán, Trưởng ban Thanh tra - Khen thưởng - Kỷ luật Vũ Hạng, vẫn có tên trong danh sách BTC giải VĐQG 2005.

Vu Letard Ong Vu Hang co loi lon Vụ Letard: Ông Vũ Hạng có lỗi lớn

Hôm qua 13/1, TTX VN cho biết một nhân vật cao cấp của (Liên đoàn Bóng đá VN) VFF là ông Vũ Hạng, Trưởng Ban thanh tra - khen thưởng - kỷ..

Canh cao tu tru VFF Cảnh cáo "tứ trụ" VFF

Hôm qua, Thường vụ LĐBĐVN (VFF) đã có cuộc họp căng thẳng kéo dài đến gần 6 tiếng đồng hồ với sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái...

Ong Vu Hang va Pham Ngoc Vien se khong rut lui Ông Vũ Hạng và Phạm Ngọc Viễn sẽ không rút lui?

Ngày khai mạc Hội nghị lần thứ 12 BCH LĐBĐVN khoá IV đã khép lại với hy vọng các ông Vũ Hạng và Phạm Ngọc Viễn sẽ thay đổi quyết định rút..

LDBD VN hoan tat ho so gui Bo Cong An LĐBĐ VN hoàn tất hồ sơ gửi Bộ Công An!

Sáng nay (5/8), LĐBĐ VN đã hoàn tất toàn bộ hồ sơ nghi án bán độ của một số cầu thủ HAGL tại Cúp C1 Đông Nam Á vừa qua để chuyển cho cơ..

Ong Vu Hang co loi lon trong vu thua kien HLV Letard Ông Vũ Hạng có lỗi lớn trong vụ thua kiện HLV Letard

Vì nhiều lý do, một số lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã cố tình giấu thường vụ VFF và lãnh đạo Ủy ban TDTT vụ Letard. Riêng Trưởng ban thanh..

Giai ma hien tuong Than Quang Ninh Giải mã hiện tượng Than Quảng Ninh

Họ có nhiều tiền và sẵn sàng đầu tư mạnh. Họ có con người tốt, tinh thần cao và là một tập thể đoàn kết. Họ có một vị GĐĐH "cao tay", hiểu..

Tu rut lui Tự rút lui

Sau khi dư luận lên tiếngvề việc các ông Phạm Ngọc Viễn và Vũ Hạng, vốn đang chịu kỷ luật vẫn tiếp tục tham gia ứng cử vào Ban Chấp hành..

Vi ca do bong da Anh Viet Thang khong duoc du V League Vì cá độ bóng đá Anh, Việt Thắng không được dự V-League?

Theo ông Vũ Hạng, trưởng ban pháp chế - thi đua - khen thưởng Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), vào chiều 7-10 Bộ Công an đã thông báo đến VFF về..

Loan nhan su Loạn nhân sự

Những sự kiện diễn ra trong hội nghị Ban chấp hành VFF ngày 17/5 đã khiến không ít người thất vọng. 2 quan chức bị kỷ luật ở khoá IV là..

Bao luc tren khan dai trong luot tran 14 V League 2004 Khong san nao bi phat o muc cao nhat Bạo lực trên khán đài trong lượt trận 14 V-League 2004: Không sân nào bị phạt ở mức cao nhất

Chỉ vì thiếu duy nhất băng ghi hình trận GĐTLA - HAGL nên mặc dù họp cả ngày hôm qua, nhưng BTC V-League vẫn chưa thể ra quyết định về các..

Loan nhan su truoc Dai hoi LDBDVN Loạn nhân sự trước Đại hội LĐBĐVN

Hai ông Phạm Ngọc Viễn và Vũ Hạng quay ngược 180 độ để tiếp tục ở lại!Càng gần đến ngày diễn ra đại hội, dư luận rất mong chờ một sự quyết..

Chuyen nhu dua cua bong da VN Chuyện như đùa của bóng đá VN

Hồi đầu năm, sau khi bàn giao công việc và bị tai tiếng qua việc tham mưu một số vấn đề về pháp lý cho Thường trực LĐBĐVN không sâu sát và..

Khong lam quan to ve lam quan nho Không làm quan to, về làm quan nhỏ...

(Dân trí)- Thưa, đó là “cái duyên” của ông Vũ Hạng với bóng đá Việt Nam. Chuyện ngược đời mà hoá ra thật.

Khong lam quan to ve lam quan nho Không làm quan to, về làm quan nhỏ...

Bị dư luận lên án mạnh mẽ về những việc làm thiếu nghiêm minh trong công tác chỉ đạo điều hành việc giám sát trọng tài trong mùa giải năm..