» Tìm kiếm:

Vũ Đức Khiển

Chot lai 90 toa huyen duoc thuc hien tham quyen xet xu moi Chốt lại 90 tòa huyện được thực hiện thẩm quyền xét xử mới

Chiều nay, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Vũ Đức Khiển, thông báo trong phiên họp thứ 18, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ra nghị..

Du luat Cong chung khong the hieu noi Dự luật Công chứng "không thể hiểu nổi"

"Chúng tôi không thể hiểu nổi cách giải quyết vấn đề công chứng tư nhân trong dự luật. Tại sao hai cơ quan cùng đại diện cho quyền lực nhà..

Han che tinh trang chay du an de ban kiem loi Hạn chế tình trạng “chạy” dự án để bán kiếm lời

“Khi luật ra đời, nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ sẽ xuất hiện một luồng “chạy” dự án để xin đất, sau đó bán đất đó đi. Vì vậy,..

Uu tien thong qua cac du an phuc vu viec gia nhap WTO Ưu tiên thông qua các dự án phục vụ việc gia nhập WTO

“Thường trực Ủy ban Pháp luật đề nghị ưu tiên xem xét, thông qua trong năm 2004 các dự án thuộc lĩnh vực kinh tế, cải cách hành chính,..

Chong tham nhung Chua ro trach nhiem cua nguoi dung dau Chống tham nhũng: Chưa rõ trách nhiệm của người đứng đầu

Trách nhiệm của người đứng đầu các bộ, ngành địa phương chậm có báo cáo về thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng và có vi phạm luật này..

Qua bieu cua 663 don vi toi tren 4000 ty dong Quà biếu của 663 đơn vị tới trên 4000 tỷ đồng

Con số này được chủ nhiệm UB Pháp luật Quốc hội Vũ Đức Khiển đưa ra tại Hội nghị toàn quốc về phòng, chống tham nhũng, lãng phí để minh..

Mo cua voi hoat dong hoa tieu hang hai “Mở cửa” với hoạt động hoa tiêu hàng hải?

“Hoạt động hoa tiêu hàng hải là một loại hình kinh doanh dịch vụ có lợi nhuận cao, do đó có ý kiến đề nghị nên đa dạng hóa các thành phần..

Khong tan thanh co luat su cong Không tán thành có luật sư... công

Đa số ý kiến của Ủy ban Pháp luật không tán thành việc có “luật sư công”, tức là luật sư làm việc trong cơ quan nhà nước theo chế độ..

Chua sua toan dien luat to chuc QH Trach nhiem cua UBTVQH Chưa sửa toàn diện luật tổ chức QH: Trách nhiệm của UBTVQH

Việc sửa đổi Luật tổ chức QH lần này chỉ nhằm vào thành lập mới 4 uỷ ban, còn rất nhiều nội dung khác phải để lại do không kịp thời gian...

Qua bieu cua 663 don vi toi tren 4000 ty dong Quà biếu của 663 đơn vị tới trên 4000 tỷ đồng

TS- Con số này được chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Quốc hội Vũ Đức Khiển đưa ra tại Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết Trung ương về..

663 don vi manh tay chi hon 4000 ty dong qua bieu 663 đơn vị mạnh tay chi hơn 4.000 tỷ đồng quà biếu

"Chỉ tính riêng tiền quà biếu của 663 đơn vị đã tiêu tốn của ngân sách trên 4.000 tỷ đồng. Hiếm có nước nào trên thế giới chi mạnh tay như..

Ban cong tac lap phap se giup Quoc hoi lam luat Ban công tác lập pháp sẽ giúp Quốc hội làm luật

“Ủy ban Thường vụ sẽ nghiên cứu để sớm hình thành ban công tác lập pháp, hỗ trợ Quốc hội về kỹ thuật văn bản. Các đại biểu sẽ chỉ quyết..

Quoc hoi lo lang ve thi truong chung khoan Quốc hội lo lắng về thị trường chứng khoán

“Báo chí những ngày gần đây nói rất nhiều về thị trường chứng khoán, tôi thấy lo lắng, không cẩn thận lại đổ bể hàng loạt như trường hợp..

Can bo phai ke khai tai san tai khoan o nuoc ngoai Cán bộ phải kê khai tài sản, tài khoản ở nước ngoài

Những cán bộ quản lý tài sản, ngân sách của nhà nước hoặc trực tiếp tiếp xúc và giải quyết công việc cho dân; người ứng cử đại biểu QH.....

Qua bieu cua 663 don vi toi tren 4000 ty dong Quà biếu của 663 đơn vị tới trên 4000 tỷ đồng

Con số này được chủ nhiệm UB Pháp luật Quốc hội Vũ Đức Khiển đưa ra tại Hội nghị toàn quốc về phòng, chống tham nhũng, lãng phí để minh..

Quoc hoi lo lang ve thi truong chung khoan Quốc hội lo lắng về thị trường chứng khoán

Chủ nhiệm UB Pháp luật của Quốc hội Vũ Đức Khiển cho rằng, nếu không tìm hiểu, nắm bắt rõ để kịp thời chấn chỉnh, nhiều khả năng sẽ có tình..

Them quy dinh de han che tinh trang chiem dung von cua nguoi mua nha Thêm quy định để hạn chế tình trạng chiếm dụng vốn của người mua nhà

Ngày 27.4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) đã họp, cho ý kiến về dự án Luật Kinh doanh bất động sản. Theo ông Vũ Đức Khiển, Chủ nhiệm Ủy ban..

Dung lam luat ra chi de ngam Đừng làm luật ra chỉ để... ngắm!

Chúng tôi rất hoang mang trước những bất ổn trong việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật mà chủ nhiệm UB pháp luật Vũ Đức Khiển nêu. Tại..

Chinh thuc quy dinh quyen chong tham nhung cua bao chi Chính thức quy định quyền chống tham nhũng của báo chí

Luật phòng, chống tham nhũng vừa được Quốc hội thông qua sáng nay 28/11 quy định : "Báo chí có quyền yêu cầu cơ quan, tổ, chức, cá nhân có..

Tranh hien tuong hiep thuong hiep hinh thuc Tránh hiện tượng hiệp thương hiệp hình thức

Báo cáo giải trình tiếp thu và chỉnh lý dự luật bầu cử đại biểu (ĐB) hội đồng nhân dân chiều 24-10, chủ tịch Ủy ban pháp luật Vũ Đức Khiển..