» Tìm kiếm:

Vĩnh Trung Plaza

Da Nang Xay dung khu thuong xa lon nhat mien Trung Đà Nẵng Xây dựng khu thương xá lớn nhất miền Trung

Sáng 30/10, Công ty TNHH Đức Mạnh đã làm lễ khởi công xây dựng khu thương xá Vĩnh Trung (Vĩnh Trung Plaza) tại khu vực Bến xe Chợ Cồn (Đà..

Cong nghe chong rut ruot cong trinh Công nghệ "chống rút ruột công trình"

Công trường xây dựng Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng) rộng trên 13.000m2 nhưng vắng vẻ. Không tiếng máy ồn ào, không chấn động, không đất đá, xi..

Bat dong san Da Nang khoi sac Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc

Theo dự báo của giới quản lý và tư vấn bất động sản, thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng sẽ khởi sắc trong thời gian tới. Trong đó,..

Thi cong lam nut lun nha dan Thi công làm nứt, lún nhà dân

11 hộ dân tại tổ 17, phường Vĩnh Trung, Q.Hải Châu phản ảnh việc thi công công trình Vĩnh Trung Plaza đã làm lún nứt nền móng và tường của..

Big C du tinh vao thi truong Da Nang Big C dự tính vào thị trường Đà Nẵng

Tập đoàn siêu thị hàng đầu thế giới Big C đang xúc tiến các cuộc thương thảo để có thể xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng trong năm 2007.

Giup dong bao mien Trung bi bao lut Giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt

* Ngày 24.11, Trung tâm Vĩnh Trung Plaza Đà Nẵng khai trương siêu thị Big C, một trong 7 siêu thị của tập đoàn này tại VN và hiện là siêu..

Da Nang Dat sut 1m dan hoang loan so tan Đà Nẵng: Đất sụt 1m, dân hoảng loạn sơ tán

- Từ ngày 1/3, hàng loạt nhà dân tổ 24 phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng sụt lún, có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Nhiều hộ dân hoảng..

UBND quan Thanh Khe chi dong vai tro nguoi hoa giai UBND quận Thanh Khê chỉ đóng vai trò... người hòa giải?!

- Trong quá trình người dân kêu cứu vì hiện tượng nhà bị nứt do sụt lún, chính quyền quận Thanh Khê chỉ có một giải pháp là họp dân với..

Da Nang xay dung khu thuong xa lon nhat mien Trung Đà Nẵng xây dựng khu thương xá lớn nhất miền Trung

Sáng qua, Công ty TNHH Đức Mạnh làm lễ khởi công xây dựng khu thương xá Vĩnh Trung (Vĩnh Trung Plaza) tại khu vực bến xe Chợ Cồn (Đà Nẵng)...

Lai tai nan lao dong Lại tai nạn lao động

Một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại công trường xây dựng tòa nhà Vĩnh Trung Plaza (P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng), làm một công..

Diem nhan moi ve thi truong bat dong san Điểm nhấn mới về thị trường bất động sản

Đó là sự thay đổi của các thị trường văn phòng, mặt bằng bán lẻ, khách sạn và hệ thống khu nghỉ dưỡng… Đây cũng chính là một trong số..