» Tìm kiếm:

Vĩnh Bảo

Ha Noi Mo dot cao diem tran ap toi pham cuop tai san Hà Nội: Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm cướp tài sản

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2006, trên địa bàn TP đã xảy ra gần 200 vụ cướp giật tài sản. Điều đáng nói, các đối tượng cướp giật trên..

Nhac su Nguyen Vinh Bao duoc vinh danh tai Hoi thao quoc te Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo được vinh danh tại Hội thảo quốc tế

Hội thảo Dân Tộc Nhạc Học thế giới lần thứ 51 đã diễn ra tại thành phố Honolulu, bang Hawaii, Hoa Kỳ, từ ngày 15 đến 19-11-2006. Đề tài..

Nhac su Nguyen Vinh Bao duoc vinh danh tai My Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo được vinh danh tại Mỹ

Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo, 89 tuổi - người cuối cùng của thế hệ đờn ca tài tử nguyên gốc - đã được vinh danh tại Hội thảo dân tộc nhạc học..

Nguoi cong tac voi duong thoi Người cộng tác với đương thời

Xuất phát từ ý tưởng muốn lưu lại phương pháp ký âm mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo trong bộ môn đàn tranh, Trung tâm Văn hóa tỉnh Long An..

Nhac si Nguyen Vinh Bao thuy chung voi don ca tai tu Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo thủy chung với đờn ca tài tử

Ông là một trong số những nhạc sĩ hiếm hoi còn lại của lối đàn ứng tấu, ứng tác... Ở Việt Nam, chưa bao giờ có một nhạc sĩ vừa là giáo sư..

Suy nghi ve so phan cua don ca tai tu Suy nghĩ về số phận của đờn ca tài tử

Ngày 16/11, tiến sĩ âm nhạc người Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Thuyết Phong chủ trì một nhóm thuyết trình về âm nhạc châu Á trong khuôn khổ..

Trao giai thuong Dao Tan 2005 Trao giải thưởng Đào Tấn 2005

Sáng nay, tại TP HCM, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phát triển của trung tâm và..

6 ca nhan duoc trao giai thuong Dao Tan 2005 6 cá nhân được trao giải thưởng Đào Tấn 2005

Hội đồng Giải thưởng Đào Tấn năm 2005 đã trao giải cho sáu cá nhân có những đóng góp cho nền nghệ thuật truyền thống của dân tộc là giáo sư..

Giam an tu hinh cho 2 bi cao vu ma tuy Bac Nam Giảm án tử hình cho 2 bị cáo vụ ma tuý Bắc Nam

Đó là Nguyễn Vĩnh Bảo và Phạm Nguyễn Phi Khanh, được giảm án từ tử hình xuống chung thân. Bản án được Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM..

Hai Phong Huyen Vinh Bao chi dao xay dung 100 xa phuong thi tran thanh lap TTHTCD Hải Phòng: Huyện Vĩnh Bảo chỉ đạo xây dựng 100% xã, phường, thị trấn thành lập TTHTCĐ

Đến cuối năm 2004, toàn huyện Vĩnh Bảo đã phủ kín được TTHTCĐ (trung tâm học tập cộng đồng). Các TTHTCĐ hoạt động có hiệu quả là do UBND..