» Tìm kiếm:

Văn hóa Trung Quốc

Trien lam tranh anh va sach bao ve van hoa Trung Quoc Triển lãm tranh ảnh và sách báo về văn hóa Trung Quốc

Chiều 17-1, Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt Trung phối hợp với thư viện Quốc Gia VN tổ chức triển lãm giới thiệu 80 bức ảnh chọn lọc của..

Khai mac Tuan van hoa Trung Quoc tai VN Khai mạc Tuần văn hóa Trung Quốc tại VN

Hôm qua, triển lãm ảnh "Bắc Kinh sôi động" khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Vân Hồ, khởi đầu cho Tuần văn hóa Trung Quốc..

Doan ca mua nhac Hac Long Giang den VN Đoàn ca múa nhạc Hắc Long Giang đến VN

Trong khuôn khổ Tuần văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam (từ 14-21.2.2006), Bộ Văn hóa Trung Quốc vừa cử đoàn ca múa nhạc Hắc Long Giang (ảnh)..

Chi phi du hoc Trung Quoc Chi phí du học Trung Quốc

Em muốn du học Trung Quốc để học về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Nhưng em lại không biết chi tiết về những trường nào sẽ dạy, xin tư vấn..

Song Il Kuk lam Dai su quang ba van hoa Trung Quoc Song Il Kuk làm Đại sứ quảng bá văn hóa Trung Quốc

Diễn viên Hàn Quốc Song Il Kuk vừa được chọn làm Đại sứ quảng bá văn hoá Trung Quốc. Anh sẽ chính thức nhận nhiệm vụ trong buổi lễ được tổ..

Mot thoang Trung Hoa Một thoáng Trung Hoa

TTCN - Về văn minh, văn hóa Trung Quốc, trên thị trường trước đây đã có bộ Lịch sử văn minh Trung Hoa của Will Durant do cố học giả Nguyễn..

Bo truong Van hoa Trung Quoc keu goi kiem soat Internet Bộ trưởng Văn hóa Trung Quốc kêu gọi kiểm soát Internet

Theo dõi 24/24, và kêu gọi người dân giám sát lẫn nhau, đó là hai kiến nghị Bộ trưởng Sun JiaZheng đưa ra tại cuộc họp mới đây nhằm chấn..

Be mac Olympic Le hoi trang ram va van hoa Trung Quoc Bế mạc Olympic - Lễ hội trăng rằm và văn hóa Trung Quốc

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, Thế vận hội mùa hè Athens 2004 chia tay người hâm mộ thể thao khắp thế giới vào đêm chủ nhật này, bằng..

Nha van Ba Kim Danh nhan van hoa Trung Quoc Nhà văn Ba Kim - Danh nhân văn hóa Trung Quốc

Nhà văn Ba Kim – “Người thợ cả của văn học Trung Quốc”, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị nhân..

Bao ve Van ly truong thanh bang cong nghe cao Bảo vệ Vạn lý trường thành bằng công nghệ cao

Vụ Di sản Văn hóa Trung Quốc vừa cho biết nước này sẽ sử dụng vệ tinh và những công nghệ tiên tiến khác để xác định lại chiều dài của Vạn..

Qi Gong bac thay thu phap Trung Quoc da ra di Qi Gong - bậc thầy thư pháp Trung Quốc đã ra đi

Giáo sư Qi Gong của Đại học Bắc Kinh - người nổi tiếng với những bức thư họa, thư pháp và các tài liệu nghiên cứu về văn hóa Trung Quốc -..

Truc quan qua do Trực quan quá độ

Bộ Văn hóa Trung Quốc vừa có thư khiển trách giảng viên Mo Xiaoxin ở Đại học Thường Châu. Theo nhật báo Tin Tức Bắc Kinh, vị giảng viên 56..

Trung Quoc lam kho phim sot xu Han Trung Quốc làm khó phim "sốt" xứ Hàn

Bộ phim về đề tài đồng tính “The King and The Clown”đã bị bộ văn hóa Trung Quốc “cấm vận” vì đề cập đến một đề tài quá đỗi nhạy cảm..

Trung Quoc doi dau truoc lan song Hollywood Trung Quốc đối đầu trước làn sóng Hollywood

Bộ văn hóa Trung Quốc vừa phát động tháng hưởng ứng phim nội tôn vinh quá khứ cách mạng Trung Quốc và các hình tượng anh hùng để đối đầu..

Yen sao Mon an vua chua Yến sào: Món ăn vua chúa

Theo kỹ sư Hồ Thế Ân, nguyên giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, con người biết sử dụng yến sào để ăn và làm thuốc từ rất sớm, có thể cách..

Vo Thieu Lam se tro thanh Di san Phi vat the The gioi Võ Thiếu Lâm sẽ trở thành Di sản Phi vật thể Thế giới

Chính quyền tỉnh Hà Nam đang lập hồ sơ gửi lên Bộ Văn hóa Trung Quốc và nếu được chấp thuận sẽ tiếp tục gửi lên UNESCO nhằm đưa võ Thiếu..

Ngon ngu va kinh te toan cau hoa Ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu hóa

Có mối quan hệ nào giữa ngôn ngữ và kinh tế? Câu hỏi tưởng chừng vu vơ này thật ra rất đáng suy ngẫm, nhất là trong thời toàn cầu hóa, biên..

Net dep cua mua Cham Nét đẹp của múa Chăm

Dân tộc Chăm được biết đến với các tên Chàm, Chiêm Thành, Hroi với dân số 132 873 người (theo số liệu năm 1999). Thiên di theo dòng lịch..

Nguoi My thich tieng Hoa Người Mỹ thích tiếng Hoa

Sắp tới sẽ có nhiều người Mỹ nói tiếng Hoa. Người dân Mỹ giờ đây ý thức ngày càng nhiều hơn về nước Trung Quốc "đang tiến gần đến vị thế..