» Tìm kiếm:

Văn Vinh trang 2

Halida Thanh Hoa suong phat dien vi chien thang Halida Thanh Hoá "sướng phát điên" vì chiến thắng

Chiến thắng trên sân Vinh còn quý hơn cả vàng khiến cả đội Halida Thanh Hoá "sướng đến phát điên" trong khi phía bên kia, HLV Nguyễn Quang..

Huy Hoang Cong Vinh bi khung bo bang don nac danh Huy Hoàng, Công Vinh bị khủng bố bằng đơn nặc danh

Sáng ngày 22/5, nơi ở của các cầu thủ tại Đoàn bóng đá SLNA đã xuất hiện những lá đơn nặc danh tố cáo nhiều trụ cột TCDK SLNA bán độ trong..

HPHN bat ngo gianh 3 diem tren san Vinh HP.HN bất ngờ giành 3 điểm trên sân Vinh

Tiếp theo trận hoà ngay trên sân Chi Lăng, đội bóng của HLV Vương Tiến Dũng dường như bắt đầu hồi sinh khi bất ngờ có được 3 điểm ngay trên..

Huy Hoang o lai SLNA them hai nam Huy Hoàng ở lại SLNA thêm hai năm

Huy Hoàng thừa nhận anh đã ký kết bản ghi nhớ với CLB T-T Hà Nội nhưng khẳng định anh sẽ ở lại phục vụ CLB SLNA, ít nhất là trong hai mùa..

Bat ngo mang ten HPHN Bất ngờ mang tên HP.HN ?

Những sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn Minh Quang đã khiến cho P.Bình Định thua đau trước HP.HN ngay trên sân Quy Nhơn.

Tru cot cua SLNA se ra di Trụ cột của SLNA sẽ ra đi

Kết thúc mùa giải năm nay, đội bóng xứ Nghệ chỉ đứng thứ 7. Vị trí đó khiến nhà tài trợ Tài chính dầu khí không hài lòng và phạt CLB 10%..

Huy Hoang khang dinh o lai SLNA Huy Hoàng khẳng định ở lại SLNA

Trao đổi với Thể thao TS chiều 13/10, Huy Hoàng thừa nhận anh đã ký kết bản ghi nhớ với CLB T-T Hà Nội nhưng khẳng định anh sẽ ở lại phục..

Thua dam PSLNA HPHN van tru hang an toan Thua đậm P.SLNA, HP.HN vẫn trụ hạng an toàn

Bị P.SLNA "tàn sát" 3-1 ngay trên sân Hàng Đẫy nhưng HP.HN vẫn có vé trụ hạng an toàn nhờ M.H.Hải Phòng bại trận ở Quy Nhơn.

Ban ket AFF Cup 2007 Viet Nam Thai Lan Lam sao de thang Thai Lan Bán kết AFF Cup 2007, Việt Nam - Thái Lan: Làm sao để thắng Thái Lan?

Đã từ lâu người Thái luôn khiến cho bóng đá Việt Nam ôm hận trong những giải đấu khu vực. Làm cách nào để đội Việt Nam chúng ta vượt qua..