» Tìm kiếm:

Văn Thánh

Lo hong mat cau Van Thanh 2 Lo hong ve trach nhiem Lỗ hổng mặt cầu Văn Thánh 2: “Lỗ hổng” về trách nhiệm!

Sáng 10-10, PV TS phát hiện cầu Văn Thánh 2 (TP.HCM) đã bị vỡ một lỗ hổng có diện tích 0,5 x 0,5m. Như vậy, chiếc cầu này đang tiếp tục có..

Tren duoi deu sai Trên dưới đều sai!

Suốt bốn năm qua, công trình xây dựng đường Nguyễn Hữu Cảnh - cầu Văn Thánh 2, TP.HCM liên tục xảy ra sự cố. Vừa sửa chữa chỗ hư nọ lại tòi..

Nguy co sap cau Van Thanh 2 rat cao Nguy cơ sập cầu Văn Thánh 2 rất cao!

Đó là nhận định của một chuyên viên về cầu. Ông cho biết thêm: “Nếu để thêm thời gian, không những mặt cầu bị vỡ mà còn có nguy cơ dầm..

Cau Van Thanh 2 Dan kien vi chu dau tu vo cam Cầu Văn Thánh 2: Dân kiện vì chủ đầu tư “vô cảm”

Không thể chịu đựng hơn nữa thái độ “vô tâm”, trì trệ của chủ đầu tư và những đơn vị liên quan của dự án cầu Văn Thánh 2, người dân..

Chua ai o Bo GTVT bi xu ly dung muc Chưa ai ở Bộ GTVT bị xử lý đúng mức

Có thể nói Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chưa từng nhìn nhận trách nhiệm trong việc phê duyệt thiết kế hầm chui Văn Thánh -một công trình..

Sua chua cau Van Thanh 2 xoi hong bong khong Sửa chữa cầu Văn Thánh 2: “xôi hỏng, bỏng không”!

“Chúng ta phải trả giá cho những sai lầm khi quyết định xây dựng cầu Văn Thánh 2 theo kiểu “con nhà nghèo” và dựa vào các quy chuẩn..

Cau cuu nha khoa hoc tim cach chua cau Van Thanh 2 Cầu cứu nhà khoa học tìm cách chữa cầu Văn Thánh 2

Sáng 8/4, đoàn công tác của Bộ GTVT cùng với Sở GTCC TP HCM đã có buổi lắng nghe các nhà khoa học phân tích và nêu rõ nguyên nhân gây nên..

Ham chui Van Thanh 2 Nhung sai pham tay dinh da chim nhu the nao Hầm chui Văn Thánh 2: Những sai phạm tày đình đã "chìm" như thế nào?

* Sửa chữa công trình đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM: Dặm vá đến bao giờ?* Vấn đề là niềm tin và sinh mệnh của người dân"Hư rồi lại sửa, sửa..

Thang 11 la han cuoi cung phai sua cau Van Thanh 2 Tháng 11 là hạn cuối cùng phải sửa cầu Văn Thánh 2

"Đầu tháng 11 các đơn vị không thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp mạnh. Đây là lần gia hạn cuối cùng, nếu các đơn vị không làm chúng..

Do mat tim nha thau sua cau Van Thanh 2 "Đỏ mắt" tìm nhà thầu sửa cầu Văn Thánh 2

Dù UBND TP HCM mới đây đưa ra nhiều ưu đãi đối với nhà thầu như được quyền lựa chọn giải pháp kỹ thuật, xây lắp, sử dụng thiết bị và cả..

Ngay 258 bat dau sua chua cau Van Thanh 2 Ngày 25/8 bắt đầu sửa chữa cầu Văn Thánh 2

Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị 1 Nguyễn Xuân Bảng chiều nay cho biết, từ ngày 25/8 TP HCM phân luồng lại giao thông qua cầu Văn..

Oto tren 10 tan co the cam qua cau Van Thanh 2 Ôtô trên 10 tấn có thể cấm qua cầu Văn Thánh 2

Tổng Công ty xây dựng số 1, đơn vị sẽ sửa chữa cầu Văn Thánh 2, đã đề xuất TP HCM phương án cấm xe tải trên 10 tấn lưu thông qua cầu trong..

Tung hoa mu de xu ly keo dai Tung hỏa mù để xử lý kéo dài

Đơn vị thi công đang làm sàn giảm tải, khắc phục lún đường giữa hầm và cầu. Người trong cuộc nói giải pháp này không mang lại hiệu quả cao,..

Ket qua giam dinh cau Van Thanh 2 Hue ca lang Kết quả giám định cầu Văn Thánh 2: Huề cả làng ?

Sau hơn hai tháng làm việc (tháng 4 đến 6-2005), đoàn kiểm tra của Cục Giám định - quản lý chất lượng công trình giao thông - Bộ Giao thông..

Neu Thu tuong dong y sau ba thang sua chua xong Nếu Thủ tướng đồng ý, sau ba tháng sửa chữa xong

Đó là lời phát biểu của ông Nguyễn Việt Sơn, phó giám đốc Sở Giao thông công chính TP.HCM, trong buổi làm việc ngày 15-9 với Tổng công ty..

Nha dan lun do cau Van Thanh 2 Den re nhu beo Nhà dân lún do cầu Văn Thánh 2: Đền rẻ như bèo!

TS- Việc thi công cầu Văn Thánh 2 không đảm bảo chất lượng dẫn đến lún, nứt gây thiệt hại nặng nề cho nhà dân xung quanh. Tuy nhiên, mức..

Ham chui Van Thanh Cac khe noi dot ham toac rong Hầm chui Văn Thánh: Các khe nối đốt hầm toác rộng

17g ngày 7-12, đứng dưới hầm chui Văn Thánh (cách cầu Văn Thánh 2 khoảng 17m) dễ dàng nhận thấy các mối nối các đốt hầm chui Văn Thánh 2..

Cau Van Thanh 2 duong lai lun nang Cầu Văn Thánh 2: đường lại lún nặng

Ngày 30-5, PV báo TS đã ghi nhận toàn bộ mặt đường dẫn lên hầm chui Văn Thánh và đường dẫn vào cầu Văn Thánh 2 (TP.HCM) vẫn đang bị lún..