» Tìm kiếm:

Văn Nghệ TP

Andecxen o Ha Noi Andecxen ở Hà Nội

Nhiều truyện ngắn trong tập Andecxen ở Hà Nội (*) đã được giới thiệu trên các báo Lao Động, Văn Nghệ TP.HCM, Thanh Niên, Phụ Nữ Thủ Đô.....

Niem hy vong cua ca si Le Thu Niềm hy vọng của ca sĩ Lệ Thu

Khi nhận thông tin ca sĩ Lệ Thu (ảnh) sẽ làm một mini show (tại phòng trà Văn Nghệ TP.HCM) vào 3 đêm 27, 28 và 29.7.2007, nhiều người đã lo..

My nhan ngu tai xuat giang ho "Mỹ nhân ngư" tái xuất giang hồ

Vì quá bận rộn với vai trò làm vợ, làm mẹ nên ca sĩ Mỹ Lệ (ảnh) với biệt danh... mỹ nhân ngư gần như mất hẳn trên các sân khấu ca nhạc. Dù..

Xet xu phuc tham vu vi pham quyen tac gia Xét xử phúc thẩm vụ vi phạm quyền tác giả

Ngày 11/10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của nguyên đơn là ông Lê Phước Vinh, (phóng viên..

Vi pham tac quyen Nha xuat ban Van Nghe phai boi thuong 6 4 trieu dong Vi phạm tác quyền: Nhà xuất bản Văn Nghệ phải bồi thường 6,4 triệu đồng

Sáng 14/4, TAND TP.HCM đã đưa vụ kiện giữa nguyên đơn là ông Lê Phước Vinh, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Cần Thơ và bị đơn là..

Van tho duoc khuyen mai Văn thơ được "khuyến mãi"

Nhà xuất bản Văn Nghệ TP.HCM đang giảm mức quản lý phí cho các sách in kế hoach B của các tác giả là hội viên hội nhà văn (HNV) thành phố...

Ra mat hop tuyen Thoi Van Ra mắt hợp tuyển Thời Văn

Nhà xuất bản Văn Nghệ TP.HCM vừa cho ra mắt hợp tuyển sáng tác phê bình văn học - tri thức Thời Văn, như một dạng nguyệt san chuyên đề về..

NXB Van Nghe TP HCM thua kien NXB Văn Nghệ TP.HCM thua kiện

Ngày 14-4-2005, TAND TP.HCM đã xét xử vụ kiện hi hữu: nhà báo Lê Phước Vinh (Đài phát thanh truyền hình Cần Thơ) kiện Nhà xuất bản (NXB)..

Truyen ngan Bo ba so le Truyện ngắn: Bộ ba so le

TTCN - Tác giả Bộ ba so le sinh năm 1981 ở Cà Mau, đã tốt nghiệp Trường trung học Y tế Bạc Liêu, nhập ngũ năm 2002; hiện đã xuất ngũ và..

Phat hanh sach anh nude cua Thai Phien Phát hành sách ảnh nude của Thái Phiên

Sáng 24/12, "Xuân thì" - cuốn sách tập hợp 71 bức ảnh nude của nhiếp ảnh gia Thái Phiên - được NXB Văn Nghệ TP HCM ra mắt. Đây là cuốn sách..

Ernest Hemingway Ernest Hemingway

Đề tài chủ đạo của Hemingway là lòng dũng cảm - sức chịu đựng của người anh hùng được thử lửa và tự tôi luyện để đối mặt với sự độc ác lạnh..

Sach Ong Chieu chieu Sách: Ông "Chiều chiều"

NXB Văn Nghệ TP.HCM vừa ấn hành tập truyện Ông "Chiều chiều" của tác giả Lê Thanh Trừ (tháng 1.2007). Ông "Chiều chiều" gồm 10 truyện ngắn..

Nuoc My du chuyen Nước Mỹ đủ chuyện

LTS: “Viết về nước Mỹ” - do NXB Văn Nghệ TP.HCM và Tổng công ty văn hóa Phương Nam (PNC) xuất bản năm 2007 - tập hợp những bài viết của..

Nuoc My nguoi my trang va toi Nước Mỹ, người mỹ trắng và tôi

LTS: “Viết về nước Mỹ” - do NXB Văn Nghệ TP.HCM và tổng công ty văn hóa Phương Nam (PNC) xuất bản năm 2007 - tập hợp những bài viết của..

Giai thuong van hoc Hoi Nha van TP HCM Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM

Giải thưởng văn học của Hội Nhà văn TP.HCM năm 2007... không có giải thưởng, chỉ có hai tặng thưởng được trao cho hai tác giả Lê Thiếu Nhơn..

Viet ve nuoc My Thuong con kieu Viet Nam Viết về nước Mỹ: Thương con kiểu Việt Nam

LTS: “Viết về nước Mỹ” - do NXB Văn Nghệ TP.HCM và tổng công ty văn hóa Phương Nam (PNC) xuất bản năm 2007 - tập hợp những bài viết của..

Bon guong mat tho Bốn gương mặt thơ

Cây bút trẻ Đinh Lăng hiện đang công tác tại trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn (tập thơ đầu tay Dòng sông về muộn (NXB Văn Nghệ TP.HCM), Ngọc..

NXB Van Nghe mua quyen dich gia 17 tac pham NXB Văn Nghệ mua quyền dịch giả 17 tác phẩm

Dịch giả Huỳnh Phan Anh vừa ký kết với NXB Văn Nghệ TP.HCM một hợp đồng chuyển nhượng quyền dịch giả 17 tác phẩm văn học của ông.

Sach cho ngay 30 4 Sách cho ngày 30-4

3 tập sách mới phát hành dịp 30-4: 30-4 và tôi (NXB Trẻ thực hiện cùng với bảo tàng TP.HCM và CLB Truyền thống kháng chiến) - Hội ngộ tháng..