Drew Barrymore Gia tu Hollywood toi se thanh nha van lang tu Drew Barrymore: "Giã từ Hollywood, tôi sẽ thành nhà văn lãng tử"

Bước sang tuổi 32, Drew Barrymore dường như đã bước ra khỏi cái bóng của một nàng công chúa ngây thơ để xuất hiện chững chạc và đằm thắm..

Lap lang ca canh dau tien tai Viet Nam Lập làng cá cảnh đầu tiên tại Việt Nam

Chỉ sau 3 tháng kể từ ngày nhận được quyết định phê duyệt của UBND TP.HCM, dự án xây dựng Khu trang trại kinh tế nhà vườn và làng nghề cá..

Cai chet bi phan cua mot Tong Giam doc Cái chết bi phẫn của một Tổng Giám đốc

Một buổi chiều đầu đông năm 1987, mưa phùn, gió lạnh, tôi vừa đi làm về đang trùm chăn xem sách chờ cơm tối thì anh Đào Quang Thép, lúc này..

Dan Sai Gon choi cho Dân Sài Gòn chơi chó

Con người này đã đạt đến "cảnh giới thượng thừa" ít nhất trên 3 lĩnh vực: số 1 về chó, số 1 về cá cảnh và số 1, nói chính xác hơn, là tổ sư..

Vu nhap khau ruoi Chironomids Khong de truong hop tuong tu xay ra Vụ "nhập khẩu ruồi Chironomids": Không để trường hợp tương tự xảy ra

Cục Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thủy sản (Bộ Thủy sản) vừa có văn bản trả lời ông Nguyễn Văn Lãng - Chủ tịch Hội cá cảnh..

Ve vu nhap khau muoi Co quan y te khan cap vao cuoc Về vụ nhập khẩu... muỗi: Cơ quan y tế khẩn cấp vào cuộc !

TNO số ra ngày 20/8 có bài phản ánh một chuyện thật như đùa tại TP.HCM: Nhập khẩu... muỗi. Ngay sau khi báo phát hành, Sở Y tế TP.HCM đã..

TP Ho Chi Minh Doanh thu xuat khau ca canh dat 4 4 5 trieu USDnam TP Hồ Chí Minh: Doanh thu xuất khẩu cá cảnh đạt 4 - 4,5 triệu USD/năm

Hôm qua 30.8, Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc cùng Ban Chỉ đạo nông nghiệp - nông thôn và Hội Cá cảnh TP.HCM về việc phát triển..

Hai dan phong bi con nghien tan cong bang kim tiem Hai dân phòng bị con nghiện tấn công bằng kim tiêm

Chiều hôm qua 29.6, nhận được tin báo có một nhóm người đang tụ tập tại khu phố 2, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để chuẩn..