» Tìm kiếm:

văn hiến

Sap co Bo tong tap nghin nam van hien Thang Long Sắp có Bộ tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long

25/6, Bộ tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long, ấn phẩm đồ sộ bậc nhất từ trước tới nay viết về văn hóa Thăng Long - Hà Nội, một công..

ong chi Le Duan voi van de truyen thong va hien dai trong van hoa VN Ðồng chí Lê Duẩn với vấn đề truyền thống và hiện đại trong văn hóa VN

Ðồng chí Lê Duẩn không để lại một tác phẩm hoàn chỉnh viết về truyền thống văn hiến. Nhưng qua toàn bộ những cuộc nói chuyện, những trang..

Ra mat Tong tap nghin nam Van hien Thang Long Ra mắt "Tổng tập nghìn năm Văn hiến Thăng Long"

Ngày 30.6, tại Hà Nội, Thời Báo kinh tế Việt Nam phối hợp với NXB Văn hóa Thông tin tổ chức Lễ ra mắt "Tổng tập nghìn năm Văn hiến Thăng..

Ra mat bo sach Tong tap nghin nam Van hien Thang Long Ra mắt bộ sách Tổng tập nghìn năm Văn hiến Thăng Long

Lễ ra mắt bộ sách Tổng tập nghìn năm Văn hiến Thăng Long do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin phối hợp thực hiện..

138 truong DH mo cua nguyen vong 2 138 trường ĐH “mở cửa” nguyện vọng 2

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm sàn, theo nguồn tin riêng của DT, có tất cả 138 trường ĐH chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Đây là dữ liệu rất..

Bien soan cuon cam nang lon nhat ve Ha Noi Biên soạn cuốn cẩm nang lớn nhất về Hà Nội

Nhà xuất bản VH-TT cho biết, Bộ Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long gồm 4 tập, dày 7.000 trang với sự tham gia của 300 tác giả, đang..

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

Ha Noi ngan nam van hien la bo mat quoc gia “Hà Nội ngàn năm văn hiến là bộ mặt quốc gia...”

Ngày 21.12, Đại hội đại biểu lần thứ XIV Đảng bộ TP Hà Nội đã chính thức khai mạc với sự có mặt của 396 ĐB thay mặt cho 183.701 đảng viên..

Nang tam Ha Noi xung voi ngan nam van hien Nâng tầm Hà Nội xứng với ngàn năm văn hiến

Sáng 10-10-2004, các đồng chí Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên tổng bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh, Thủ..

Thien su Le Manh That va nhung phat hien lich su chan dong Ky 4 Thiền sư Lê Mạnh Thát và những phát hiện lịch sử chấn động (Kỳ 4)

"Bộ Việt luật còn đó. Bài Việt ca còn đó. Truyện trăm trứng còn đó... Thế mà cứ nhắm mắt nói càn nước ta thành ra nước văn hiến từ Sỹ..

NXB Kim Dong tai ban bo sach su nhieu tap Nghin xua van hien NXB Kim Đồng tái bản bộ sách sử nhiều tập Nghìn xưa văn hiến

Đây là bộ sách được xây dựng từ những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước với vai trò chủ đạo của nhà sử học Trần Quốc Vượng cùng sự đóng góp..

Cong chung se co cai nhin toan dien ve 1000 nam Thang Long “Công chúng sẽ có cái nhìn toàn diện về 1.000 năm Thăng Long”

Ngày 30/6 tới tại Hà Nội, “Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long” do Thời báo Kinh tế VN và Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phối hợp..

191 truong co muc diem chuan ngang san 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn

Với mức điểm sàn 15 đối với khối A, B, 14 đối với khối C và 13 đối với khối D, thì đến nay đã có 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn..

64 SV khong biet mat hieu truong 64% SV không biết mặt hiệu trưởng

Ngoại trừ những cuộc gặp giữa ban giám hiệu các trường với SV đầu các năm học, đầu học kỳ, hầu như trường ĐH nào cũng có lịch cho cuộc gặp..

Quang ba van hoa dan toc Rong ma chua sau Quảng bá văn hoá dân tộc: Rộng mà chưa sâu

Hội nhập văn hoá khi gia nhập WTO, các nhà văn hoá không khỏi băn khoăn và lo lắng cho một nền văn hiến nghìn năm bị mai một. Hội thảo..

DH Mo ban cong TP HCM xet tuyen ra sao ĐH Mở bán công TP.HCM xét tuyển ra sao?

Ba ngành mới của ĐH BC Marketing gồm những ngành nào, tuyển khối gì, điểm sàn xét tuyển NV2 là bao nhiêu? (Nguyễn Ngọc Trọng - Vĩnh Long,..

Trao giai thuong Dao Tan cho Giao su Tran Van Khe Trao giải thưởng Đào Tấn cho Giáo sư Trần Văn Khê

Hôm qua, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc và Tạp chí Văn hiến Việt Nam đã tổ chức lễ mừng thọ Giáo..

Mang niem vui ve thon xom Mang niềm vui về thôn xóm

Từ gần một tháng nay, không khí tại các xã Hòa Lộc, Hòa Hiệp, Hòa Thạnh, Mỹ Thạnh Trung (huyện Tam Bình, Vĩnh Long) náo nhiệt hẳn lên khi..