Khanh Hoa xua va nay qua mot cuoc thi van hoc ""Khánh Hoà xưa và nay"" qua một cuộc thi văn học

350 năm là một chặng dài lịch sử đáng tự hào của người dân ""xứ trầm hương"". Có lẽ vì vậy mà cuộc thi bút ký với chủ đề ""Khánh Hoà xưa và..

Nha van Son Tung va hanh trinh di tim tac gia Quoc ky Nhà văn Sơn Tùng và hành trình đi tìm tác giả Quốc kỳ

Nhà văn Sơn Tùng đã phải trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn để tìm ra tác giả của lá quốc kỳ thiêng liêng. Đó là nhà cách mạng lão..

Tuoi 20 mot to bao Tuổi 20 một tờ báo

Báo Thanh Niên, cơ quan của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ra số đầu ngày 3 tháng 1 năm 1986. Lúc đó, báo còn mang tên Tuần Tin Thanh..

Bac Ho la hien than cua chu nghia nhan van cao ca “Bác Hồ là hiện thân của chủ nghĩa nhân văn cao cả”

TT (Hà Nội, Nghệ An) - Sáng 17-5, nhân kỷ niệm 114 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy khối cơ quan khoa giáo trung ương đã tổ chức..

Su that tu ngoi but Phung Quan Sự thật từ ngòi bút Phùng Quán

Đã là nhà văn, ai cũng biết sử dụng thủ pháp “hư cấu” - cũng có người gọi đó là “bịa như thật”. Riêng nhà văn Phùng Quán, theo..

Nha van Cao Hanh Kien bi suy nhuoc Nhà văn Cao Hành Kiện bị suy nhược

Các bác sĩ đã yêu cầu người Trung Quốc đầu tiên đoạt giải Nobel Văn học nghỉ ngơi và có chế độ sinh hoạt hợp lý sau nhiều lần ông bị suy..

Chuan bi cho Hoi nghi APEC Chuẩn bị cho Hội nghị APEC

Ngày 6/11, tại buổi làm việc với các cơ quan chức năng, Tiểu ban an ninh APEC và lãnh đạo một số các tỉnh, thành phố phía Bắc, Thủ tướng..

Bo GD DT se dua luan van len mang Bộ GD-ĐT sẽ đưa luận văn lên mạng

Tiến sĩ Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT cho biết, Trung tâm đang đề nghị lãnh đạo Bộ xem xét công bố tất cả các luận..

Hoc Anh van cao cap O dau Học Anh văn cao cấp: Ở đâu?

Một con số thống kê chưa đầy đủ, chỉ riêng tại TP Hồ Chí Minh hiện nay có khoảng 400 trung tâm Anh văn các loại. Nhưng những đại gia lớn về..

Di hoc Anh van cao cap Đi học Anh văn cao cấp

“Học Anh văn giống như yêu”, là lời khen tặng hào phóng của bạn bè dành cho tôi. Yêu lần nào cũng như yêu lần đầu!. Xem ra căn bệnh dốt..

Mo mot con duong doc bien Mơ một con đường dọc biển

Cách đây gần chục năm, tôi có dịp về Tam Hải-Núi Thành, quê của người bạn tôi. Qua cầu sông Trường Giang hay Tam Giang gì đó, chúng tôi như..

Thay doi nhan su truoc gio G Thay đổi nhân sự trước giờ G

Ở lần tập trung này, HLV A.Riedl đã gọi bổ sung thêm hai cầu thủ là hậu vệ Trọng Bình (K.Khánh Hòa) và tiền vệ Xuân Thành (HN.ACB).

Thay doi nhan su truoc gio G Thay đổi nhân sự trước giờ G

21 giờ tối qua (6/11), tất cả 22 cầu thủ có mặt trong danh sách thi đấu tại BV Cup 2006 đã có mặt đầy đủ. 9 giờ sáng nay, đội Olympic sẽ có..

Tran Ninh Ho Tho khong can an theo kieu cam hoi Trần Ninh Hồ: "Thơ không cần ăn theo kiểu cầm hơi"

"Tôi vẫn không hiểu làm sao, nhiều tập thơ ra đời chỉ vì tác giả của chúng lắm tiền. Chẳng lẽ có nhiều người có lắm tiền, không biết làm..

Chieu dai ngon tay tiet lo hoc luc Chiều dài ngón tay tiết lộ học lực

Nhìn chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của đứa trẻ có thể đoán được chúng sẽ đạt kết quả như thế nào trong kỳ thi đại học. Những đứa trẻ..

HLV Riedl Tuoi tac nhap nhang nen Viet Nam bi loai HLV Riedl: “Tuổi tác nhập nhằng nên Viết Nam bị loại”

HLV Alfred Riedl đã khẳng định điều này trong buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam sau 1 tuần nghỉ ngơi. Viết Nam sẽ không tham dự BV Cup..

Gui toi Nguyen Ngoc Tu long biet on Gửi tới Nguyễn Ngọc Tư lòng biết ơn

Bạn của tôi không ngủ được sau khi đọc truyện, những nhân vật của chị làm chúng tôi day dứt. Chúng tôi đều cho rằng, "Cánh đồng bất tận" có..

Trung ve Minh Duc bi nghi dinh chan thuong nang Trung vệ Minh Đức bị nghi dính chấn thương nặng

Bác sĩ của đội bóng đá nam Trọng Hiền thông báo, Minh Đức đang được theo dõi sát sao vì bị nghi vỡ sụn đầu gối - chấn thương từng lấy đi..

Hoi VHNT Hai Phong trao nham giai thuong Hội VHNT - Hải Phòng trao nhầm giải thưởng?

Ông Chủ tịch Hội có an ủi và nói rằng: Tôi còn trẻ, được đăng bài thơ trên tạp chí Cửa Biển như vậy là vinh dự rồi, còn nhiều người già đầu..

2 thac si dau tien chuyen nganh su pham bieu dien am nhac dan toc 2 thạc sĩ đầu tiên chuyên ngành sư phạm biểu diễn âm nhạc dân tộc

Nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng và nghệ sĩ âm nhạc tài tử Huỳnh Văn Khải vừa được xếp loại xuất sắc sau buổi bảo vệ luận văn cao học sư phạm..