» Tìm kiếm:

Văn Đức

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Thay doi luat nhung tong trong tai cung khong biet Thay đổi luật, nhưng tổng trọng tài cũng không biết?

Hôm qua, các VĐV tiếp tục thi đấu chặng thứ 3 từ Mỹ Tho đi Cao Lãnh dài 90 km và Vĩnh Long đi Trà Vinh dài 75 km. Đây là 2 chặng đua thành..

Cuc Duong bo don doanh nghiep vao chan tuong Cục Đường bộ dồn doanh nghiệp vào chân tường

Vậy Bộ Giao thông vận tải, Cục Đường bộ VN... đã làm một việc công cốc suốt gần 2 năm qua để theo đuổi một việc sai luật? Dồn doanh nghiệp..

Muon danh nguoi chet rut cua Nha nuoc gan 60 ty dong Mượn danh người chết, "rút" của Nhà nước gần 60 tỷ đồng

Một đường dây thành lập công ty "ma" để mua bán hoá đơn giá trị gia tăng vừa bị Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT - CV – CAQ Hoàng Mai (Hà Nội)..

Phia Nam truong nao dao tao tieng Duc Y Tay Ban Nha Phía Nam trường nào đào tạo tiếng Đức, Ý, Tây Ban Nha...?

* Em muốn thi vào khoa Ngữ văn Đức của Trường ĐH KHXH-NV, xin cho biết điểm chuẩn nguyện vọng 1 và chỉ tiêu của ngành này năm rồi, tốt..

Kiem diem trach nhiem lanh dao Huyen uy Dinh Quan Kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Huyện ủy Định Quán

Ngày 12-11, ban chấp hành Huyện ủy huyện Định Quán và các ban của Tỉnh ủy Đồng Nai đã tiến hành tổ chức cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm xung..

Phat tu 7 nguoi che dau Tho dai uy Phạt tù 7 người che dấu Thọ "đại uý"

Nhân vật được coi là nguy hiểm "số 2" trong đường dây tội ác Năm Cam, Thọ "đại úy", đã được một số người thân của y tích cực che giấu trên..

Ngay Tet gap go van nghe si Ngày Tết gặp gỡ văn nghệ sĩ

Định bụng sẽ rảo một vòng quanh phố hỏi chuyện cà kê cuối năm với một số văn nghệ sĩ xa quê hiện sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, chợt..

12 nha van Duc cung viet mot cuon tieu thuyet ve Berlin 12 nhà văn Đức cùng viết một cuốn tiểu thuyết về Berlin

12 nhà văn nổi tiếng ở Đức sẽ cùng viết một cuốn tiểu thuyết về Berlin để đăng liên tiếp nhiều kỳ trên báo "Bưu điện buổi sáng" của thành..

12 nha van Duc cung viet mot cuon tieu thuyet ve Berlin 12 nhà văn Đức cùng viết một cuốn tiểu thuyết về Berlin

12 nhà văn nổi tiếng ở Đức sẽ cùng viết một cuốn tiểu thuyết về Berlin để đăng liên tiếp nhiều kỳ trên báo "Bưu điện buổi sáng" của thành..

12 nha van Duc cung viet mot tieu thuyet 12 nhà văn Đức cùng viết một tiểu thuyết

12 nhà văn nổi tiếng ở Đức sẽ viết chung một cuốn tiểu thuyết về Berlin, để đăng liên tiếp trên báo Bưu Điện Buổi Sáng (Berliner..

Tac gia Cai trong thiec lo bi mat Tác giả "Cái trống thiếc" lộ bí mật

"Trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, tôi đã phục vụ trong lực lượng Waffen SS. Đó là một bí mật đã đè nặng lên tâm hồn tôi" - nhà văn Đức..

Loi tu thu muon mang Lời tự thú muộn màng

Nhà văn Đức được giải thưởng Nobel về văn học Guenter Grass đã làm xôn xao dư luận với việc thú nhận trong cuốn hồi ký sắp xuất bản ở Đức:..

Vung dat nau tieu thuyet cua Duc Anh Vùng đất nâu - tiểu thuyết của Đức Ánh

Sách dày 256 trang gồm 24 phần của nhà văn Đức Anh do Nhà xuất bản Văn Học phát hành. Tiểu thuyết kể về cuộc đời của một Tiến sĩ đầu tiên ở..

Thu tuong Duc Schroeder duoc de cu Nobel Hoa binh Thủ tướng Đức Schroeder được đề cử Nobel Hòa bình

Guenter Grass, nhà văn Đức từng được giải Nobel Văn học năm 1999, cho biết đang tính chuyện chọn Thủ tướng Schroeder làm ứng viên cho giải..

Co duyen voi bao Thanh Nien la the "Cơ duyên" với báo Thanh Niên là thế!

Cách đây không lâu, báo Thanh Niên có đăng chuyện của An, một trong 3 tay súng cự phách ở sân bay Mường Thanh, đã chiến đấu độc lập trong..

Salman Rushdie len tie ng ba o ve Guenter Grass Salman Rushdie lên tiếng bảo vệ Guenter Grass

Nhà văn Salman Rushdie đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp Guenter Grass sau khi nhà văn Đức này thừa nhận ông đã từng phục vụ cho Đức Quốc xã.

Doc va thao luan tieu thuyet Nguoi doc Đọc và thảo luận tiểu thuyết "Người đọc"

Tối 16/10, tại Viện Goeth, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội sẽ tổ chức đêm đọc sách và thảo luận tiểu thuyết "Người đọc" của nhà văn Đức -..

Doc va thao luan tieu thuyet Nguoi doc Đọc và thảo luận tiểu thuyết "Người đọc"

Tối 16-10, tại Viện Goeth, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội sẽ tổ chức đêm đọc sách và thảo luận tiểu thuyết Người đọc của nhà văn Đức -..