» Tìm kiếm:

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trang 2

Tay Ninh Long An vao vung kinh te trong diem phia Nam Tây Ninh, Long An vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về phát triển vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía..

400 du an dong loat chao hang 400 dự án đồng loạt chào hàng

Hơn 400 dự án mời gọi đầu tư đã được lãnh đạo 6 tỉnh thành Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Tây..

Tap trung phat trien 21 san pham chu yeu Tập trung phát triển 21 sản phẩm chủ yếu

Trong khu vực Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ngoài thành phố Hồ Chí Minh mới được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch phát triển đến..

Xay cang bien tang toc Xây cảng biển: tăng tốc

Dọc sông Nhà Bè, Đồng Nai, Lòng Tàu đến Cái Mép - Thị Vải đã có thể thấy “hình hài” của những thành phố cảng biển sầm uất tương lai...

Phat trien o at cac KCN lam giam hieu qua dau tu Phát triển ồ ạt các KCN làm giảm hiệu quả đầu tư

Với trên 30 khu công nghiệp - khu chế xuất (KCN - KCX) đã được cấp giấy phép, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, bao gồm TP HCM, Đồng Nai,..

Van di tim tieng noi chung Vẫn đi tìm tiếng nói chung

Tại Hội chợ đầu tư vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang diễn ra, vấn đề “tiếng nói chung” trong thu hút đầu tư lại được nêu ra. Dưới..

Con sot thieu lao dong dang tram trong “Cơn sốt” thiếu lao động đang trầm trọng

Cứ sau Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp (DN) ở các khu chế xuất-khu công nghiệp (KCX-KCN) ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam lại “đau..

Nha cho cong nhan cac KCN KCX Nhieu du an it cho o Nhà cho công nhân các KCN - KCX: Nhiều dự án, ít chỗ ở

Không chỉ TP Hồ Chí Minh, mà một số tỉnh khác của vùng kinh tế trọng điểm phía nam như Bình Dương, Đồng Nai từ cách đây 5 năm đã có khá..